Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 02-06-2020

Tử vi các tuổi Sửu ngày 3/9/2019: Cơ hội cải vận cao

Xem thêm

Tử vi các tuổi Sửu ngày 3/9/2019 rơi vào ngày Quý Mão tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Chủ Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận. Tuy nhiên cần chú ý cục diện Mão Sửu tương phá.

 

Tử vi các tuổi Sửu ngày 3/9/2019 rơi vào ngày Quý Mão tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Minh Đường: Chủ Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận. Tuy nhiên cần chú ý sự đe dọa của cục diện Mão Sửu tương phá.

Tử vi tuổi Kỷ Sửu ngày 3/9/2019 người sinh năm 2009: ★★★★✩

Tuổi Kỷ Sửu gặp ngày Quý Mão. Sẽ sinh Thiên quan tinh tương trợ. Người có lòng nghĩa hiệp, sức tranh đấu dồi dào, phán đoán tốt, thích mạo hiểm. Có chí khí, đã nói là làm, không giả dối hoặc khách sáo, dám đột phá hoàn cảnh khó khăn.
Tuy nhiên cần hạn chế tính nóng nảy, dễ gây xung đột với người khác, làm việc thì quá cực đoan, dễ gây thù chuốc oán nên việc quảng giao kết bạn có chút khó khăn.

Cơ hội việc làm cũng như công danh nên nắm bắt. Nhưng cũng đừng quá hấp tấp kẻo sai sót. Sẽ có quý nhân phù trợ giúp bạn sáng suốt, thông minh xử lý công việc.

Nhưng về mặt tình cảm có chút cô đơn. Bạn nên dành thời gian cho gia đình, người thân nhiều hơn củng cố tình cảm cũng giúp giải tỏa những áp lực trong công việc. 

Tử vi các tuổi Sửu ngày 3/9/2019 Đinh Sửu sinh năm 1997: ★★★★✩

Tuổi Đinh Sửu thuộc Giản Hạ Thủy. Đinh Sửu gặp ngày Quý Mão. Được Thiên tài tinh tọa mệnh. Về mặt tài vận có được may mắn, tiền tài hanh thông.
Ngày này dễ tính khảng khái mà tình cảm, miệng lưỡi lanh lợi, có tài giao tế, có phách lực, thích hoạt động, cá tính hào sảng, phong lưu, giỏi quyết đoán, có cái nhìn sắc sảo với vật chất, có thủ đoạn kinh tế, có duyên với bên ngoài, mẫn tiệp khéo léo.
Dễ cầu an hưởng lạc, thích được xu nịnh, thích nói thị phi, nói quá lời, mê tửu sắc, láu cá.
 Về mặt tình cảm trong thời gian này có thể sẽ cải thiện trong các mối quan hệ, và việc gặp được người khác giới cũng sẽ thuận lợi hơn. Bạn có thể dành thời gian nhiều hơn cho người thân và gia đình. Dù trẻ tuổi nhưng bạn cũng nên chú ý tới sức khỏe, đặc biệt là: Mắt, răng, xương tránh thức khuya, vận động nguy hiểm mà ảnh hưởng xấu tới sức khỏe nhé. 

Tử vi tuổi Tân Sửu ngày 3/9/2019 người sinh năm 1961: ★★★✩✩

Người tuổi Tân Sửu thuộc hành Thổ. Tuổi Tân Sửu gặp ngày Quý Mão.
Người tuổi Tân Sửu tính cách có phần chân thành, dịu dàng, duyên dáng, tự trọng, nhưng có chút yếu đuối. Gặp Thiên Ấn tinh. Dễ có tài năng khai sáng cao, có năng lực lĩnh ngộ và sức cảm thụ một cách đặc biệt, tính cảnh giác cao, giỏi quan sát suy đoán, tâm tư rất tinh tế, xử sự rạch ròi.
Cần theo đuổi một việc gì đó thật chắc chắn, không đứng núi này trông núi nọ, thích đi đường tắt.

Sức khỏe có thể sẽ không tốt lắm. Bạn nên chú ý tới một số bệnh ngoài da, và răng miệng, đi lại nên chú ý, cẩn thận.

Tử vi các tuổi Sửu ngày 3/9/2019 Quý Sửu sinh năm 1973: ★★★✩✩

Tuổi Quý Sửu thuộc hành Mộc. Quý là âm thủy, yếu nhược nhưng “đanh đá cá cầy”.

Chủ điềm độc thân, có khuynh hướng đồng tính. Không biết cách giữ tiền, quản lý tiền bạc. Kỵ hợp tác làm ăn kinh doanh. Chuyện tình cảm có điềm “ăn cơm trước kẻng” . Có nhân duyên rất tốt với bạn bè, người khác giới nhưng với họ hàng anh em bạn bè lại không ổn.

Tỷ Kiên đại diện cho lòng tự tôn, sự ý thức của bản thân. Một lòng khao khát tiến lên, không muốn bị lạc hậu. Nhưng có điều khá độc đoán, đơn thương độc mã khi hành sự, không chịu sự giúp đỡ của ai khác. Thường tự dựa vào chính mình. Có chính kiến cá nhân, gặp vấn đề thì quyết đoán. Làm việc quang minh lỗi lạc. Tuy nhiên cần đề phòng cục diện Sửu Mão tương phá.

Ngày này dự báo tình cảm vợ chồng có thể có tranh cãi, bất hòa. Tính cách độc đoán, chuyên quyền không biết thương lượng, khiến tình cảm đôi bên xa cách.

Tử vi các tuổi Sửu ngày 3/9/2019 tuổi Ất Sửu sinh năm 1985: ★★★✩✩

Tuổi Ất Sửu thuộc Hải Trung Kim. Ất là âm mộc, dịu dàng, nhân hậu. Gặp Quý Mão sinh Thực thần tinh. Người tuổi Ất Sửu ngày này người thông minh điềm đạm, toát ra vẻ tinh anh tú khí. Bản tính hiền hậu hiền hậu không hay tranh chấp với người khác, có phong thái của bậc đàn anh. Tư tưởng mới mẻ thoát tục, bản tính lạc quan, trọng sự hòa hợp giữa tinh thần và vật chất, tương đối cảm tính.

Dễ có khuynh hướng yêu thích văn nghệ, học thuật, tôn giáo, nghệ thuật.
Bởi vì tư tưởng thanh cao nên vô hình trung có thói quen tự phụ cho mình là nhất. Thực Thần quá nhiều dễ keo kiệt, mưu lợi cho mình mà không nghĩ cho người khác.

Mặt sức khỏe nên đặc biệt chú ý tới: Gan, túi mật, ruột, tay, chân. Hạn chế ăn đồ cay nóng, dầu mỡ. 

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Bạn có thể quan tâm

Back to top