Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 09-02-2023

Tử vi các tuổi Sửu ngày 2/9/2019: Thận trọng hành sự

Tử vi các tuổi Sửu ngày 2/9/2019 rơi vào ngày Nhâm Dần tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại, làm gì cũng thành. Tuy nhiên cần chú ý sự đe dọa của Kiếp Sát hung tinh.

Xem thêm

Tử vi các tuổi Sửu ngày 2/9/2019 rơi vào ngày Nhâm Dần tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Thanh Long: Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại, làm gì cũng thành. Tuy nhiên cần chú ý sự đe dọa của Kiếp Sát hung tinh.

Tử vi tuổi Kỷ Sửu ngày 2/9/2019 người sinh năm 2009: ★★★★✩

Tuổi Kỷ Sửu gặp ngày Nhâm Dần. Sẽ được Chính quan tinh tương trợ, giúp đỡ trên đường tài vận và sự nghiệp. Kỷ là Âm Thổ, tĩnh lặng, bình an. Mang phúc đức sinh sôi vạn vật. Tất cả mọi chuyện về việc làm cũng như công danh nên nắm bắt. Nhưng cũng đừng quá hấp tấp kẻo sai sót. Sẽ có quý nhân phù trợ giúp bạn sáng suốt, thông minh xử lý công việc.

Nhưng về mặt tình cảm có chút cô đơn. Bạn nên dành thời gian cho gia đình, người thân nhiều hơn củng cố tình cảm cũng giúp giải tỏa những áp lực trong công việc. 

Tử vi các tuổi Sửu ngày 2/9/2019 Đinh Sửu sinh năm 1997: ★★★★✩

Tuổi Đinh Sửu thuộc Giản Hạ Thủy. Đinh Sửu gặp ngày Nhâm Dần. Được Chính tài tinh tọa mệnh. Về mặt tài vận có được may mắn, tiền tài hanh thông.

Tuy nhiên cần đề phòng Kiếp Sát hung tinh đe dọa sẽ mang tới cho bạn những tổn thất về tiền tài, sức khỏe. Nên hạn chế tới nơi đông người, tránh khoe khoang kẻo có kẻ nhòm ngó, hãm hại. Về mặt tình cảm trong thời gian này có thể sẽ cải thiện trong các mối quan hệ, và việc gặp được người khác giới cũng sẽ thuận lợi hơn. Bạn có thể dành thời gian nhiều hơn cho người thân và gia đình. Dù trẻ tuổi nhưng bạn cũng nên chú ý tới sức khỏe, đặc biệt là: Mắt, răng, xương tránh thức khuya, vận động nguy hiểm mà ảnh hưởng xấu tới sức khỏe nhé. 

Tử vi tuổi Tân Sửu ngày 2/9/2019 người sinh năm 1961: ★★★✩✩

Người tuổi Tân Sửu thuộc hành Thổ. Tuổi Tân Sửu gặp ngày Nhâm Dần.
Người tuổi Tân Sửu tính cách có phần chân thành, dịu dàng, duyên dáng, tự trọng, nhưng có chút yếu đuối. Gặp Chính Ấn tinh. Người này, khí chất là thanh lịch và trang nhã, có tình yêu, chú ý đến nội tâm và hàm ý, rất con người, và có lòng tự trọng. Chỉ muốn chỉ tay năm  ngón, không muốn tự làm, chỉ muốn người khác làm hộ mình. Phụ nữ thích kết hôn với những chàng trai trẻ hơn mình, và có cách cư xử nhẹ nhàng, lịch sự. Do đó, khi mệnh chủ Chính ấn tinh vượng, họ mạnh mẽ có được bình an và phúc khí. Vì thực tế áp lực cuộc sống giảm đi. Luôn có một bí mật không thể nói với vợ / chồng. Bản thân rất tự trọng, và quan tâm đến những điều trước mắt. Trái tim theo đuổi sự giàu có rất mạnh mẽ, nhưng nó không được định hình rõ ràng.

Với nam mệnh: cuộc sống hôn nhân là yên bình và thiếu nhiều không khí lãng mạn. Với nữ mệnh: Sức mạnh ý chí hơi yếu, và luôn có một lớp màn ngăn cách khó phá vỡ với người đàn ông, và không thể thỏa mãn mọi thứ mà người đàn ông làm cho họ

Sức khỏe có thể sẽ không tốt lắm có thể nhận phải tin buồn. Bạn nên chú ý tới một số bệnh ngoài da, và răng miệng, đi lại nên chú ý, cẩn thận.

Tử vi các tuổi Sửu ngày 2/9/2019 Quý Sửu sinh năm 1973: ★★★★✩

Tuổi Quý Sửu thuộc hành Mộc. Can Quý Thủy bị Chi Sửu Thổ khắc. Quý là âm thủy, yếu nhược nhưng “đanh đá cá cầy”.

Nhật can vượng lại được Kiếp tài phù trợ, quật cường cố chấp, có dũng khí nhưng không có mưu lược, mù quáng kích động, cô độc xa rời mọi người, tranh tài đoạt lợi. Kiếp tài nhiều lại gặp lộc, phú quý no đủ. Kiếp tài mang lộc, có Quan Ấn tương trợ là cát lợi. Làm việc thận trọng, cẩn thận. Hấp tấp hoặc kéo dài sẽ có sự rắc rối hoặc bị đảo lộn, sai sót. 

Tử vi các tuổi Sửu ngày 2/9/2019 tuổi Ất Sửu sinh năm 1985: ★★★✩✩

Tuổi Ất Sửu thuộc Hải Trung Kim. Ất là âm mộc, dịu dàng, nhân hậu. Gặp Nham Dàn sinh Thương quan tinh. Người tuổi Ất Sửu ngày này tâm tình bất ổn, nhiều biến động. Nhiều tà niệm, nên kiểm soát, hạn chế gây xung đột tranh cãi với người khác. 

Tình cảm nhiều biến động, những người yêu nhau dễ xảy ra tranh cãi, xích mích, hiểu lầm nhỏ. Nên chia sẻ, bao dung cho nhau để có thể duy trì, bảo vệ tình cảm được lâu bền.

Mặt sức khỏe nên đặc biệt chú ý tới: Gan, túi mật, ruột, tay, chân. Hạn chế ăn đồ cay nóng, dầu mỡ. May mắn gặp được ngày Sửu Thổ đem tới nhiều sự nâng đỡ.

 

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Back to top