Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 23-06-2021

Tử vi các tuổi Sửu ngày 12/9/2019: Kỷ Sửu học rộng tài cao

Xem thêm

Tử vi các tuổi Sửu ngày 12/9/2019 rơi vào ngày Nhâm Tý, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi

Tử vi các tuổi Sửu ngày 12/9/2019 rơi vào ngày Nhâm Tý. Hắc đạo Tư Mệnh: Phượng Liễn tinh. Nên tránh làm việc lớn như đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. Ban ngày làm việc thì tốt, ban đêm thì bất lợi.

Tử vi tuổi Kỷ Sửu ngày 12/9/2019: ★★★✩✩

Tuổi Kỷ Sửu gặp ngày 12/9/2019. Học vận cải thiện, phụ huynh nên cho con tham các lớp học phụ đạo để có thể phát huy tài năng. Đường quan vận rất sáng, có được kết quả khả quan từ những cuộc thi, tranh giải. Học tập nhanh nhẹn, thông minh, sáng tạo.

Nhưng cần tích cực tham gia hoạt động cùng team, lớp hòa nhập hơn với mọi người xung quanh, nếu không sẽ rất dễ cô độc, buồn chán.

Có thể sẽ xuất hiện sự cảm nắng, ngưỡng mộ bạn khác giới. Cha mẹ nên có thời gian chia sẻ cùng con cái để hiểu suy nghĩ của con hơn.

Tử vi các tuổi Sửu ngày 12/9/2019 Đinh Sửu sinh năm 1997: ★★★✩✩

Tuổi Đinh Sửu thuộc Giản Hạ Thủy. Đinh Sửu gặp ngày Nhâm Tý. Tử vi cho thấy tài vận ngày này rất sáng lạn. Biết cách tiết kiệm không lãng phí, không tốn tiền cho những thứ đồ xa xỉ, không cần thiết. Tiền bạc không phải lo lắng.

Làm việc rất cẩn thận chu đáo, công việc giải quyết nhanh nhẹn, có trách nhiệm.
Tiết kiệm là tốt nhưng chớ bủn xỉn keo kiệt, cuộc sống khô khan nhàm chán, so đo tính toán từng li từng tí.

Tử vi tuổi Tân Sửu ngày 12/9/2019 người sinh năm 1961: ★★★✩✩

Người tuổi Tân Sửu thuộc hành Thổ. Tuổi Tân Sửu gặp ngày Nhâm Tý. Quan hệ xã giao rất tốt. Tinh thần thoải mái, lương thiện, xử thế khéo léo, dễ được mọi người xung quanh giúp đỡ.

Chuyện tình cảm có nhân duyên rất tốt với bạn bè, người khác giới. Cơ hội phát triển các mối quan hệ bên ngoài. Nhưng với họ hàng anh em lại dễ bất đồng, mâu thuẫn.

Tử vi các tuổi Sửu ngày 12/9/2019 Quý Sửu sinh năm 1973: ★★★✩✩

Tuổi Quý Sửu thuộc hành Mộc. Gặp ngày Nhâm Tý. Quan hệ xã giao, duyên bên ngoài rất tốt, nói năng giỏi, rất có cá tính. Được sự quan tâm, giúp đỡ từ người xung quanh.  Công việc giải quyết nhanh chóng, giỏi lâm nguy ứng biến, được trưởng bối giúp đỡ, giúp mở mang sự nghiệp.
Tuy nhiên tâm thần có phần bất ổn, cá tính mâu thuẫn, có lúc tự tin lạc quan có lúc nghi ngờ thất vọng. Chớ nên quyết định bồng bột, dễ xảy ra sai sót.
Sức khỏe, tình cảm khá tốt. Người béo tốt, có lộc, có của. Nhưng dễ lo lắng chuyện công việc, dễ gây khó ngủ. Không nên để tình trạng kéo dài, cần để tâm trạng thoải mái, thư giãn bên người thân, gia đình hoặc có những chuyến đi xa để thư giãn.

Tử vi các tuổi Sửu ngày 12/9/2019 tuổi Ất Sửu sinh năm 1985: ★★★✩✩

Tuổi Ất Sửu thuộc Hải Trung Kim. Ngày có cơ hội thể hiện bản thân, đa tài đa nghệ, có tài ăn nói. Được cấp trên tin tưởng, thông minh tài cán, nên dễ có được thành công trong lĩnh vực đang theo đuổi.
Nhưng chớ nên đánh giá cao bản thân hay làm theo ý mình, không chịu sự ràng buộc dễ khiến sự việc rối thêm.
Mặt sức khỏe nên đặc biệt chú ý tới: Đau đầu, đau xương cốt. Hạn chế vận động mạnh, nguy hiểm.

 

Cùng Chuyên mục

Back to top