Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 23-06-2021

Tử vi các tuổi Sửu ngày 11/9/2019 – ngày Tân Hợi, tháng Quý Dậu

Xem thêm

Tử vi các tuổi Sửu ngày 11/9/2019 rơi vào ngày Tân Hợi, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi

Tử vi các tuổi Sửu ngày 11/9/2019 rơi vào ngày Tân Hợi. Thiên Ngục tinh quân tử dùng thì cát, tiểu nhân dùng thì xấu. Tức là làm việc gì cũng nên quang minh chính đại, tránh chơi xấu đồng nghiệp. Kỵ nhất kiện tụng, đánh bạc, chơi xổ số.

Tử vi tuổi Kỷ Sửu ngày 11/9/2019: ★★★✩✩

Tuổi Kỷ Sửu gặp ngày 11/9/2019. Những người theo lĩnh vực nghệ thuật, năng khiếu sẽ dễ có được tin tốt lành. Đa tài đa nghệ có cơ hội được thể hiện bản thân, có được kết quả khả quan từ những cuộc thi, tranh giải. Công việc giải quyết nhanh nhẹn, ứng phó nhanh, làm việc ổn thỏa, trách nhiệm. Nhưng cần tích cực tham gia hoạt động cùng team, đội để hỗ trợ lẫn nhau. Mở rộng mối quan hệ với đồng nghiệp, mọi người xung quanh, nếu không sẽ rất dễ cô độc, đơn thương độc mã hành sự không hẳn lúc nào cũng tốt.
Năng xuất hành, đi lại, nỗ lực trong những chuyến công tác,… sẽ mang lại tài lộc. Phần thưởng, hoa hồng không nhỏ.

Tử vi các tuổi Sửu ngày 11/9/2019 Đinh Sửu sinh năm 1997: ★★★✩✩

Tuổi Đinh Sửu thuộc Giản Hạ Thủy. Đinh Sửu gặp ngày Tân Hợi. Ngày này công việc dự rằng có điềm thay đổi nhân sự, vị trí công tác. Học vận không tốt kết quả sát hạch, kiểm tra có vẻ sẽ không mấy khả quan. Cần tập trung, bỏ nhiều công sức cho quá trình học tập, ôn luyện.
Dù thông minh, tài hoa, hoạt bát, nhưng chớ đứng núi này trông núi nọ, chưa làm tới cùng đã bỏ dở sẽ không có được kết quả như ý.

Tử vi tuổi Tân Sửu ngày 11/9/2019 người sinh năm 1961: ★★★✩✩

Người tuổi Tân Sửu thuộc hành Thổ. Tuổi Tân Sửu gặp ngày Tân Hợi. Những người làm công việc thu ngân, thủ quỹ,… liên quan tới tiền, quản lý tiền bạc cần cẩn thận. Tính toán, kiểm soát kẻo dễ có điềm thất thoát, thâm hụt, nhầm lẫn. Ngày này hạn chế giữ tiền, quản lý tiền bạc hoặc đem quá nhiều tiền bên mình. Người kinh doanh, làm ăn nếu có ý định hợp tác, ký kết lớn nên xem xét cẩn thận mặt chứng từ, sổ sách.
Chuyện tình cảm có nhân duyên rất tốt với bạn bè, người khác giới. Cơ hội phát triển các mối quan hệ bên ngoài. Nhưng với họ hàng anh em lại dễ bất đồng, mâu thuẫn.
Trong công việc dễ thấy đơn độc vì cá tính thích đơn thương độc mã khi hành sự, không chịu sự giúp đỡ của ai khác. Thường tự dựa vào chính mình.

Tử vi các tuổi Sửu ngày 11/9/2019 Quý Sửu sinh năm 1973: ★★★✩✩

Tuổi Quý Sửu thuộc hành Mộc. Gặp ngày Tân Hợi. Những công sức, nỗ lực bỏ ra đến hôm nay đã thấy được kết quả. Chăm chỉ công tác, đi lại xuất hành sẽ mang tới những tín hiệu tốt cho tài lộc, sự nghiệp. Thăm hỏi đối tác sẽ mang lại những cơ hội có được cơ hội hợp tác lớn.
Sức khỏe, tình cảm khá tốt. Người béo tốt, có lộc, có của. Nhưng dễ lo lắng chuyện công việc, dễ gây khó ngủ. Không nên để tình trạng kéo dài, cần để tâm trạng thoải mái, thư giãn bên người thân, gia đình hoặc có những chuyến đi xa để thư giãn.

Tử vi các tuổi Sửu ngày 11/9/2019 tuổi Ất Sửu sinh năm 1985: ★★★✩✩

Tuổi Ất Sửu thuộc Hải Trung Kim. Công việc e có điềm không thuận, tâm tư bất định. Có điềm thay đổi vị trí, nhân sự trong cơ quan ảnh hưởng tới chức vụ bản thân. Dễ vướng thị phi, tranh cãi với đồng nghiệp, cấp trên.
May mắn Thiên tài che chở với sự nhanh nhạy, khảng khái, nhạy bén, lạc quan, phóng khoáng, sẽ giúp bản thân vượt qua được khó khăn trước mắt.
Mặt sức khỏe nên đặc biệt chú ý tới: Đau đầu, đau xương cốt. Hạn chế vận động mạnh, nguy hiểm.

 

Cùng Chuyên mục

Back to top