Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-03-2023

Tử vi các tuổi Sửu ngày 1/9/2019: Chậm mà chắc chắn

Tử vi các tuổi Sửu ngày 1/9/2019 rơi vào ngày Tân Sửu tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Sửu gặp khá nhiều thuận lợi do Quý nhân Tam Hợp Sửu Dậu thuận hòa. 

Xem thêm

Tử vi các tuổi Sửu ngày 1/9/2019 rơi vào ngày Tân Sửu tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Sửu gặp khá nhiều thuận lợi do Quý nhân Tam Hợp Sửu Dậu thuận hòa. Nhưng là ngày Hắc đạo Câu Trận. Những việc làm vào ngày hôm nay đều không tốt. Có đầu mà không có cuối, trước hỷ sau bi. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè.

Tử vi các tuổi Sửu ngày 1/9/2019 tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009: ★★★★✩

Tuổi Kỷ Sửu gặp ngày Tân Kim. Kỷ là Âm Thổ, tĩnh lặng, bình an. Mang phúc đức sinh sôi vạn vật. Tân là âm kim, tính cách dịu dàng nhưng cứng rắn. Mang tới sự hòa hợp, ăn ý. Tất cả mọi chuyện về việc làm cũng như công danh nên nắm bắt. Nhưng cũng đừng quá hấp tấp kẻo sai sót. Hoa Cái tọa mệnh giúp bạn sáng suốt, thông minh xử lý công việc.

Nhưng về mặt tình cảm có chút cô đơn. Bạn nên dành thời gian cho gia đình, người thân nhiều hơn củng cố tình cảm cũng giúp giải tỏa những áp lực trong công việc. 

Tử vi tuổi Đinh Sửu ngày 1/9/2019 người sinh năm 1997: ★★★★✩

Tuổi Đinh Sửu thuộc Giản Hạ Thủy. Đinh Sửu gặp ngày Tân Sửu. Đinh ẩn âm hỏa, mờ ảo, không rõ ràng. 
Thiên Can Đinh Hỏa hợp hóa Tân Kim đem tới một ngày khá phức tạp.
Ngày này, thực hiện điều dự tính, công việc sẽ khó đoán. Nhưng sẽ thích hợp để  chi tiêu cho mua sắm đồ đạc, tu bổ nhà cửa. Hạn chế tranh cãi, chớ nên chần chừ để lỡ cơ hội, bỏ dở dang công việc. Ngày này nên có sự san sẻ về lợi lộc. Không nên nói nhiều hoặc phân trần vô ích. Việc đến như thế nào thì nhận như thế ấy, cũng không nên tham lam. Về mặt tình cảm không có nhiều cải thiện trong thời gian này. Bạn có thể dành thời gian nhiều hơn cho người thân và gia đình. Dù trẻ tuổi nhưng bạn cũng nên chú ý tới sức khỏe, đặc biệt là: Mắt, răng, xương tránh thức khuya, vận động nguy hiểm mà ảnh hưởng xấu tới sức khỏe nhé. 

Tử vi tuổi Tân Sửu ngày 1/9/2019 người sinh năm 1961: ★★★★✩

Người tuổi Tân Sửu thuộc hành Thổ. Tuổi Tân Sửu gặp ngày Tân Sửu.
Người tuổi Tân Sửu tính cách có phần chân thành, dịu dàng, duyên dáng, tự trọng, nhưng có chút yếu đuối. Thiên Can Tân Kim lại mang tới sự dịu dàng nhưng có phần cứng rắn. Có thể nói ngày này với Tân Sửu không quá trắc trở. Cần cẩn thận đề phòng bất trắc, nhẫn nại đợi thời cơ. Tất cả mọi công việc hãy để tự nhiên đến. Sự việc xảy ra như thế nào thì nên làm như thế ấy, không nên cưỡng cầu, tranh cãi, hoặc ép uổng sẽ bị phản tác dụng.

Sức khỏe có thể sẽ không tốt lắm có thể nhận phải tin buồn. Bạn nên chú ý tới một số bệnh ngoài da, và răng miệng, đi lại nên chú ý, cẩn thận.

Tử vi tuổi Quý Sửu ngày 1/9/2019 người sinh năm 1973: ★★★★✩

Tuổi Quý Sửu thuộc hành Mộc. Can Quý Thủy bị Chi Sửu Thổ khắc. Quý là âm thủy, yếu nhược nhưng “đanh đá cá cầy”. Tân Kim lại mang tới sự dịu dàng nhưng có phần cứng rắn. Đây được xem là tương khắc một phần. Khiến mọi hành động, suy nghĩ của bạn trong ngày có thể sẽ không mấy tích cực. Ngày này nên thực hiện công việc thật chậm rãi chắc chắn, cẩn thận đề phòng bất trắc. May mắn gặp được ngày Sửu Thổ đem tới nhiều sự nâng đỡ. Khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tốt lành trong tháng.

Ngày này hạn chế xuất hành, tranh cãi, mưu sự hôn nhân, cầu tài lộc. Tất cả mọi chuyện về việc làm, công danh, tình cảm nên có sự cẩn thận và chậm rãi. Hấp tấp hoặc kéo dài sẽ có sự rắc rối hoặc bị đảo lộn, sai sót. 

Tử vi tuổi Ất Sửu ngày 1/9/2019 người sinh năm 1985: ★★★★✩

Tuổi Ất Sửu thuộc Hải Trung Kim. Can Ất Mộc khắc Chi Sửu Thổ. Ất là âm mộc, dịu dàng, nhân hậu. Gặp Tân Kim mang tới sự dịu dàng nhưng chắc chắn. Tạo nên cục diện tương hợp mang tới nhiều thuận lợi. Bạn có thể dọn dẹp văn phòng, sắp xếp lại công việc. Tất cả mọi công việc hãy để tự nhiên đến. Nhất là chuyện tình cảm, sự việc xảy ra như thế nào thì nên làm như thế ấy, không nên cưỡng cầu hoặc ép uổng sẽ bị phản tác dụng.

Mặt sức khỏe nên đặc biệt chú ý tới: Gan, túi mật, ruột, tay, chân. Hạn chế ăn đồ cay nóng, dầu mỡ. May mắn gặp được ngày Sửu Thổ đem tới nhiều sự nâng đỡ.

 

 

 

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top