Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 04-06-2020

Tử vi 5/9/2019 từng tuổi Ngọ: Cẩn thận thời tiết lúc chuyển mùa

Xem thêm

Tử vi 5/9/2019 từng tuổi Ngọ rơi vào ngày Ất Tỵ, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Đây là ngày Chu Tước Hắc Đạo nên sẽ có nhiều điều cần lưu tâm.

Tử vi 5/9/2019 từng tuổi Ngọ

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi 5/9/2019 từng tuổi Ngọ sinh năm 1955: Giáp Ngọ

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi 5/92019 từng tuổi Ngọ cho thấy, bạn là người phóng khoáng, giỏi giao du hòa đồng. Giáp là dương mộc, Quý là âm thủy. Hai hành tương sinh song với ảnh hưởng của sao Kiếp Tài khiến cho mọi sự hơi phức tạp. Trong sự nghiệp, với chính kiến và tính cách quyết đoán giúp Giáp Ngọ giành được vị trí vững chắc, chiếm được niềm tin của đồng nghiệp. Duy trong tình cảm gia đình có quan hệ không tốt, dễ mâu thuẫn với cha mẹ, họ hàng. Tiết chuyển mùa nên cần chú ý giữ gìn sức khỏe. Đặc biệt là các bệnh về khí huyết.

Tử vi 5/9/2019 từng tuổi Ngọ sinh năm 1966: Bính Ngọ

Đánh giá: ★★★✩✩

Là người phóng khoáng, giỏi giao du hòa đồng. Bính là dương hỏa, Quý là âm thủy. Hai hành tương khắc, thêm ảnh hưởng của Thương Quan nên cần chú trọng sự nghiệp. Đề phòng các vận rủi bất ngờ xảy ra có thể làm sụp đổ công sức và hình tượng họ từng nỗ lực xây dựng. Tiết chuyển mùa nên cần chú ý giữ gìn sức khỏe. Đặc biệt là các bệnh về khí huyết.

Tử vi 5/9/2019 từng tuổi Ngọ sinh năm 1978: Mậu Ngọ

Đánh giá: ★★★★✩

Là người phóng khoáng, giỏi giao du hòa đồng. Mậu là dương thổ, Quý là âm thủy. Hai hành này vốn khắc nhau, nhưng nhờ sao Chính Tài nên mà có thêm nhiều thuận lợi. Sự nghiệp và đặc biệt là tài chính thuận buồm xuôi gió. Những người có dự định trong công việc như xuất hàng, mở kho, nạp tài thì đây là ngày rất tốt để thực hiện. Tuy nhiên cần cẩn thận bởi sự cần cù chăm chỉ của họ dễ biến thành chậm chạp, thiếu chí tiến thủ. Tiết chuyển mùa cần chú ý giữ gìn sức khỏe. Đặc biệt là các bệnh về khí huyết.

Tử vi 5/9/2019 từng tuổi Ngọ sinh năm 1990: Canh Ngọ

Đánh giá: ★★★★✩

Canh là dương kim, Quý là âm thủy. Hai hành Tương Hợp lại có thêm Chính Quan hỗ trợ. Là người phóng khoáng, giỏi giao du hòa đồng. Tử vi 5/92019 từng tuổi Ngọ nói rằng, trong sự nghiệp hiện tại rất tốt bởi cách quản lý trách nhiệm và chính trực của họ. Đây là ngày tốt để thực hiện các giao dịch nạp tài. Về sức khỏe và tình duyên khá thuận.

Tử vi 5/9/2019 từng tuổi Ngọ sinh năm 2002: Nhâm Ngọ

Đánh giá: ★★★✩✩

Nhâm là dương thủy, Quý là âm thủy. Hai hành tuy không hợp nhưng đã có sao Chính Ấn “khai mở” con đường sự nghiệp lẫn việc học hành. Nhâm Ngọ vào ngày này đầu óc sẽ tinh thông, có sức tập trung cao, đủ khả năng giải quyết những vấn đề đột xuất trong công việc. Tuy nhiên cũng bởi vậy mà họ dễ bị xa lánh, cô lập, hứng chịu nhiều thị phi. Tiết chuyển mùa cần chú ý giữ gìn sức khỏe. Đặc biệt là các bệnh về khí huyết.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top