Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi các tuổi Ngọ ngày 3/9/2019: Minh Đường Hoàng Đạo

Tử vi các tuổi Ngọ ngày 3/9/2019 rơi vào ngày Quý Mão, tháng Canh Thân, năm Kỷ Hợi. Đây là ngày Minh Đường Hoàng Đạo nên sẽ có nhiều thuận lợi.

Xem thêm

 

Lông rậm tóc dài gắn bó mật thiết với vận mệnh của con người

Xem tướng tay: dấu hiệu đường tình cảm cho thấy sẽ ly hôn?

Tử vi tuổi Giáp Ngọ ngày 3/9/2019 người sinh năm 1954: ★★★✩✩ Là người phóng khoáng, giỏi giao du hòa đồng. Giáp là dương mộc, Quý là âm thủy. Tuy hai hành khắc nhau, lại có thêm Thương quan ảnh hưởng không tốt. Thế nên trong sự nghiệp cần cẩn trọng, dễ xảy ra các rủi ro như mất chức, thôi học,v.v…. Là ngày tốt để thực hiện các giao dịch nạp tài. Tuy nhiên về sức khỏe và tình duyên khá thuận.

Tử vi tuổi Bính Ngọ ngày 3/9/2019 người sinh năm 1966: ★★★★✩ Là người phóng khoáng, giỏi giao du hòa đồng. Bính là dương hỏa, Quý là âm thủy. Hai hành khắc nhau nhưng nhờ gặp Chính tài nên không cần phải lo lắng. Nhờ sự tháo vát của mình mà Bính Ngọ gặp được nhiều vận may trong sự nghiệp và tài chính. Vận đào hoa của họ vào ngày này cũng rất vượng, tuy nhiên hãy biết tiết chế lại kẻo gặp rắc rối về sau.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ ngày 3/9/2019 người sinh năm 1978: ★★★✩✩ Là người phóng khoáng, giỏi giao du hòa đồng. Mậu là dương thổ, Quý là âm thủy. Hai hành này vốn khắc nhau, nhưng nhờ sao Chính Quan nên mà có nhiều thuận lợi hơn. Những người có dự định trong công việc như xuất hàng, mở kho, nạp tài thì đây là ngày rất tốt để thực hiện. Tuy nhiên về sức khỏe cần lưu ý giữ gìn.

Tử vi tuổi Canh Ngọ ngày 3/9/2019 người sinh năm 1990: ★★★★✩Canh là dương kim, Quý là âm thủy. Là người phóng khoáng, giỏi giao du hòa đồng. Vì gặp Chính Ấn nên đây sẽ là một ngày cát lợi đối với họ. Trong sự nghiệp họ cần chủ động nắm bắt cơ hội của mình hơn. Những người có dự định trong công việc như xuất hàng, mở kho, nạp tài thì đây là ngày rất tốt để thực hiện.

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ ngày 3/9/2019 người sinh năm 2002: ★★★✩✩ Do hai hành trùng nhau, lại gặp Kiếp Tài nên e rằng họ sẽ gặp nhiều rắc rối. Là người phóng khoáng, giỏi giao du hòa đồng. Nhưng nên lưu ý vấn đề sức khỏe và tình cảm. Tuổi Nhâm Ngọ tốt nhất nên lập một bảng biểu tài chính cho mình. Bởi những vấn đề liên quan đến tiền tài đang khiến cho họ phải lao đao khốn đốn. Kiếm tiền giỏi nhưng cũng tiêu tiền rất nhanh. Đó là mấu chốt khiến cho họ cần phải nghiêm khắc hơn với chính bản thân mình.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top