Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 21-03-2023

Tử vi các tuổi Ngọ ngày 1/9/2019: tình duyên trục trặc

Tử vi các tuổi Ngọ ngày 1/9/2019 rơi vào ngày Tân Sửu, tháng Canh Thân, năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Hợi do gặp Tương hại nên dễ gặp xui xẻo.

Xem thêm

ngọ ngày 1/9/2019

Tử vi thứ Bảy ngày 20/7/2019 của 12 con giáp: Ngọ thay đổi ngoại hình

Tử vi cuối tuần (20-21/7): Top 4 con giáp “đừng để tiền rơi”

Tử vi các tuổi Ngọ trong ngày 1/9/2019 rơi vào ngày Tân Sửu, tháng Canh Thân, năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Hợi do gặp Tương hại nên dễ gặp xui xẻo. Vì là ngày Câu trần hắc đạo nên càng cần chú ý hơn đến sức khỏe và tình duyên.

Giáp Ngọ

Tử vi tuổi Giáp Ngọ ngày 1/9/2019 người sinh năm 1954: ★★✩✩✩ Là người phóng khoáng, giỏi giao du hòa đồng. Giáp là dương mộc, Tân là âm kim. Hai hành khắc nhau khiến cho tuổi Ngọ ngày này gặp không ít bất lợi. Là ngày tốt để thực hiện các giao dịch nạp tài. Tuy nhiên về sức khỏe và tình duyên cần lưu ý không nên khởi sự. 

Bính Ngọ

Tử vi tuổi Bính Ngọ ngày 1/9/2019 người sinh năm 1966: ★★✩✩✩ Là người phóng khoáng, giỏi giao du hòa đồng. Bính là dương hỏa, Tân là âm kim. Hai hành khắc nhau khiến cho mọi khởi sự trong công việc của Bính Ngọ vào ngày này rất xấu. Không nên tự ý xuất hành ra đường hoặc nếu có cũng nên cẩn thận. Chú ý sức khỏe để không xảy ra những sự bất thường gây nguy hiểm.

Mậu Ngọ

Tử vi tuổi Mậu Ngọ ngày 1/9/2019 người sinh năm 1978: ★★★✩✩ Là người phóng khoáng, giỏi giao du hòa đồng. Mậu là dương thổ, Tân là âm kim, bởi hợp nhau nên trong ngày này sẽ diễn ra khá bình thường. Những người có dự định trong công việc như xuất hàng, mở kho nên dời sang ngày khác. Tuy nhiên gia đình đề phòng xảy ra lục đục tranh cãi. Chuyện tình cảm cũng không được suôn sẻ, nên tránh gặp mặt ngày này thì hơn.

Canh Ngọ

Tử vi tuổi Canh Ngọ ngày 1/9/2019 người sinh năm 1990: ★★★✩✩  Canh là dương kim, Tân là âm kim. Cùng chung một hành nên ngày này của Canh Ngọ cũng khá bình thường, không quá thuận lợi cũng không quá khó khăn. Là người phóng khoáng, giỏi giao du hòa đồng. Nhưng cần để ý tất cả các mối quan hệ cả trong gia đình lẫn ngoài xã hội. Bởi có khả năng cao sẽ bị kẻ xấu lợi dụng, hãm hại. Không nên khởi sự làm việc gì, dễ xôi hỏng bỏng không. 

Nhâm Ngọ

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ ngày 1/9/2019 người sinh năm 2002: ★★★✩✩  Nhâm là dương thủy, Tân là âm kim. Quy luật Kim với Thủy tương sinh, nên Nhâm Ngọ sẽ có một ngày tạm ổn. Là người phóng khoáng, giỏi giao du hòa đồng. Nhưng trong hôm nay nên lưu ý vấn đề sức khỏe và tình cảm. Bởi dễ xảy ra các điều tiếng thị phi, trục trặc mâu thuẫn trong nội bộ gia đình. Ra ngoài cần chú ý để không xảy ra tai nạn. 

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top