Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 03-06-2020

Tử vi các tuổi Mùi ngày 4/9/2019: Đề phòng thị phi chốn công sở

Xem thêm

Tử vi các tuổi Mùi ngày 4/9/2019 rơi vào ngày Giáp Thìn, tháng Canh Thân, năm Kỷ Hợi. Đây là ngày Thiên Hình Hắc Đạo nên sẽ có nhiều điều cần lưu ý.

tử vi các tuổi Mùi 4/9/2019

Ất Mùi

Tử vi tuổi Ất Mùi ngày 4/9/2019 người sinh năm 1955: ★★★✩✩  Là người hiền lành, thân thiện với tất cả mọi người. Ất là âm mộc, Giáp là dương mộc. Lại chịu ảnh hưởng của sao Kiếp Tài vậy nên sự nghiệp và tài chính của Ất Mùi trong hôm nay sẽ kém may mắn hơn những ngày khác. Các mối quan hệ trong gia đình cũng cần biết duy trì hòa hoãn, nếu không sẽ dễ xảy ra cãi vã nhau. Hôm nay cũng không phải là ngày thuận để thực hiện các công việc như cưới hỏi, đính hôn, cầu tự.

Đinh Mùi

Tử vi tuổi Đinh Mùi ngày 4/9/2019 người sinh năm 1967: ★★★★✩ Là người hiền lành, thân thiện với tất cả mọi người. Đinh là âm hỏa, Giáp là dương mộc. Hai hành khắc nhau nhưng nhờ sự xuất hiện của sao Chính Ấn nên sự nghiệp của Đinh Mùi sẽ gặp nhiều thuận lợi. Tâm trí tập trung, nhạy bén, tinh thông, giúp cho công việc của họ sẽ đạt hiệu quả rất tốt. Tuy nhiên họ cần biết nghĩ xa và chủ động cho hướng đi của mình hơn. Về sức khỏe và tình duyên khá thuận. Hôm nay không phải là ngày tốt để thực hiện các công việc như cưới hỏi, đính hôn, cầu tự.

Kỷ Mùi

Tử vi tuổi Kỷ Mùi ngày 4/9/2019 người sinh năm 1979: ★★★★✩ Là người hiền lành, thân thiện với tất cả mọi người. Kỷ là âm thổ, Giáp là dương mộc, hai hành tương sinh cùng với sao Chính Quan nên ngày này sẽ trôi qua êm ả. Sự nghiệp sẽ có sự tiến triển nhất định trong các thỏa thuận. Những người có dự định trong công việc như xuất hàng, mở kho nên dời sang ngày khác. Tuy nhiên gia đình đề phòng xảy ra lục đục tranh cãi. Nên biết kiềm chế sự cứng nhắc, bảo thủ  và học cách nhường nhịn thì hơn.

Tân Mùi

Tử vi tuổi Tân Mùi ngày 4/9/2019 người sinh năm 1991: ★★★★✩  Kỷ là âm kim, Giáp là dương mộc. Các hành xung khắc nhau nhưng đã có sao Chính Tài bổ trợ. Là người hiền lành, thân thiện với tất cả mọi người. Tài chính vào ngày này rất vượng. Trong sự nghiệp, nhờ bản tính cần cù bù thông minh, họ có khả năng tiến chậm mà chắc, gặt hái được nhiều thành quả. Trong chuyện tình cảm, Tân Mùi được hỗ trợ khá nhiều từ những người thân quen. Trong sức khỏe, do tiết chuyển mùa nên chú ý dễ mắc các bệnh liên quan đến khí huyết.

Quý Mùi

Tử vi tuổi Quý Mùi ngày 4/9/2019 người sinh năm 2003: ★★★✩✩  Quý là âm thủy, Giáp là dương mộc. Hai hành tương sinh nhưng gặp Thương Quan khắc chế. Cần suy nghĩ trước khi nói, để tránh xảy ra khắc khẩu, tranh cãi với lãnh đạo và đồng nghiệp ở chỗ làm. Trong nội bộ gia đình dễ xảy ra các điều tiếng thị phi, trục trặc mâu thuẫn. Trong sức khỏe, do tiết chuyển mùa nên chú ý dễ mắc các bệnh liên quan đến khí huyết.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top