Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 31-05-2020

Tử vi các tuổi Mùi ngày 3/9/2019: vận mệnh tươi sáng

Xem thêm

Tử vi các tuổi Mùi ngày 3/9/2019 rơi vào ngày Quý Mão, tháng Canh Thân, năm Kỷ Hợi. Đây là ngày Minh Đường Hoàng Đạo nên sẽ có nhiều thuận lợi.

 

Con giáp tương hại với nhau? Làm cách này để hóa giải quan hệ này

Hóa giải sự xung khắc giữa các con giáp thông qua ngũ hành

Tuổi Mùi

Tử vi tuổi Ất Mùi ngày 3/9/2019 người sinh năm 1955: ★★★★✩ 

Là người hiền lành, thân thiện với tất cả mọi người. Ất là âm mộc, Quý là âm thủy, Thủy với Mộc tương sinh. Các giao dịch và nạp tài sẽ gặp nhiều may mắn. Đặc biệt được Thực Thần phù trợ nên Ất Mùi đặc biệt vượng về tình cảm gia đình. Tuy nhiên vì gặp trực Nguy nên để ý sức khỏe, đi đâu cần cẩn thận.

Tử vi tuổi Đinh Mùi ngày 3/9/2019 người sinh năm 1967: ★★★★✩ 

Là người hiền lành, thân thiện với tất cả mọi người. Đinh là âm hỏa, Quý là âm thủy. Hai hành khắc nhau nhưng nhờ sự xuất hiện của sao Thiên Tài nên sự nghiệp của Đinh Mùi sẽ gặp nhiều thuận lợi. Lúc làm việc tập trung hơn, có thể đưa ra nhiều ý tưởng mới. Trong tình cảm cũng có ít nhiều sự cải thiện nhất định. Chú ý sức khỏe để không xảy ra những sự bất thường gây nguy hiểm.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi ngày 3/9/2019 người sinh năm 1979: ★★★★✩

Là người hiền lành, thân thiện với tất cả mọi người. Kỷ là âm thổ, Quý là âm thủy, tuy khắc nhưng nhờ sao Thiên Quan nên ngày này sẽ trôi qua êm ả. Sự nghiệp sẽ có sự tiến triển lớn nhờ được phù trợ. Những người có dự định trong công việc như xuất hàng, mở kho nên thực hiện trong ngày này sẽ gặp nhiều may mắn. Sức khỏe, tình cảm tốt đẹp thuận lợi.

Tử vi tuổi Tân Mùi ngày 3/9/2019 người sinh năm 1991: ★★★✩✩ 

Kỷ là âm kim, Quý là âm thủy. Các hành tương hợp giúp khắc chế ảnh hưởng của sao Thiên Ấn. Là người hiền lành, thân thiện với tất cả mọi người. Trong công việc họ nhanh nhạy, tài giỏi nhưng dễ cô độc. Sự nghiệp của Tân Mùi vào ngày này cũng gặp nhiều may mắn, dễ được cất nhắc, thăng tiến. Sức khỏe cần chú ý để không xảy ra tai nạn đáng tiếc.

Tử vi tuổi Quý Mùi ngày 3/9/2019 người sinh năm 2003: ★★★✩✩

Quý là âm thủy. Do cùng một hành gặp nhau nên sẽ khắc chế bớt ảnh hưởng của sao Tỉ Kiên. Bởi vậy Nhâm Ngọ sẽ có một ngày tạm ổn. Cần chú ý các mối quan hệ tình cảm vào ngày này, khả năng xảy ra trục trặc khá cao. Anh em dễ xảy ra bất hòa, vợ chồng ly tán.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top