Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi các tuổi Mùi ngày 2/9/2019: Cần suy nghĩ thận trọng hơn

Tử vi các tuổi Mùi ngày 2/9/2019 rơi vào ngày Nhâm Dần, tháng Canh Thân, năm Kỷ Hợi. Đây là ngày Thanh Long Hoàng Đạo nên sẽ có nhiều thuận lợi.

Xem thêm

 

Tử vi 2019, người tuổi Dậu sinh năm 2005: Tuổi trẻ có chí, tài cao

Tử vi người tuổi Mùi sinh năm 2003: Tuổi trẻ tài cao

Tuổi Mùi

Tử vi tuổi Ất Mùi ngày 2/9/2019 người sinh năm 1955: ★★★✩✩  Là người hiền lành, thân thiện với tất cả mọi người. Ất là âm mộc, Nhâm là dương thủy, Thủy với Mộc tương sinh. Các giao dịch và nạp tài sẽ gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên bởi gặp Thương Quan nên về sức khỏe và tình duyên cần lưu ý không khởi sự. Các mối quan hệ trong gia đình cũng cần biết duy trì hòa hoãn. Nếu không sẽ dễ xảy ra tranh chấp nhau.

Tử vi tuổi Đinh Mùi ngày 2/9/2019 người sinh năm 1967: ★★★★✩  Là người hiền lành, thân thiện với tất cả mọi người. Đinh là âm hỏa, Nhâm là dương thủy. Hai hành khắc nhau nhưng nhờ sự xuất hiện của sao Chính Tài nên sự nghiệp của Đinh Mùi sẽ gặp nhiều thuận lợi. Trong tình cảm cũng có ít nhiều sự cải thiện nhất định. Thân vượng có chính tài còn gặp thực thần là được vợ hiền giúp đỡ. Chú ý sức khỏe để không xảy ra những sự bất thường gây nguy hiểm.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi ngày 2/9/2019 người sinh năm 1979: ★★★✩✩     Là người hiền lành, thân thiện với tất cả mọi người. Kỷ là âm thổ, Nhâm là dương thủy, tuy khắc nhưng nhờ sao Chính Quan nên ngày này sẽ trôi qua êm ả. Sự nghiệp sẽ có sự tiến triển nhất định trong các thỏa thuận. Những người có dự định trong công việc như xuất hàng, mở kho nên dời sang ngày khác. Tuy nhiên gia đình đề phòng xảy ra lục đục tranh cãi. Nên biết kiềm chế sự cứng nhắc, bảo thủ  và học cách nhường nhịn thì hơn.

Tử vi tuổi Tân Mùi ngày 2/9/2019 người sinh năm 1991: ★★★★✩ Kỷ là âm kim, Nhâm là dương thủy. Vừa có các hành tương hợp, bổ sung thêm sao Chính Ấn chiếu mệnh nên họ gặp rất nhiều thuận lợi. Là người hiền lành, thân thiện với tất cả mọi người. Nhưng vì hiền lành nên cần để ý tất cả các mối quan hệ cả trong gia đình lẫn ngoài xã hội để không bị lợi dụng mà không hay. Sự nghiệp của Tân Mùi vào ngày này cũng gặp nhiều may mắn, dễ được cất nhắc, thăng tiến.

Tử vi tuổi Quý Mùi ngày 1/9/2019 người sinh năm 2003: ★★★✩✩ Quý là âm thủy, Nhâm là dương thủy. Do cùng một hành gặp nhau, nhờ gặp sao Kiếp tài hỗ trợ nên Nhâm Ngọ sẽ có một ngày tạm ổn. Là người hiền lành, thân thiện với tất cả mọi người. Nhưng trong hôm nay nên lưu ý vấn đề sức khỏe và tình cảm. Bởi dễ xảy ra các điều tiếng thị phi, trục trặc mâu thuẫn trong nội bộ gia đình. Trước khi đưa ra quyết định quan trọng cần suy nghĩ kĩ càng. Nhất là trong công việc. Ra ngoài cần chú ý để không xảy ra tai nạn. 

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top