Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi các tuổi Mùi ngày 1/9/2019: Nếu cẩn trọng sẽ yên ổn

Tử vi các tuổi Mùi ngày 1/9/2019 rơi vào ngày Tân Sửu, tháng Canh Thân, năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi do gặp Tam hợp nên sẽ có một ngày khá yên ổn.

Xem thêm

Tử vi thứ Bảy ngày 20/7/2019 của 12 con giáp: Ngọ thay đổi ngoại hình

Tử vi cuối tuần (20-21/7): Top 4 con giáp “đừng để tiền rơi”

Tử vi các tuổi Mùi ngày 1/9/2019 rơi vào ngày Tân Sửu, tháng Canh Thân, năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi do gặp Tam hợp nên khá yên ổn. Tuy nhiên vì là ngày Câu trần hắc đạo nên cần chú ý đến sức khỏe và tình duyên.

Tử vi tuổi Ất Mùi ngày 1/9/2019 người sinh năm 1955: ★✩✩✩  Là người hiền lành, thân thiện với tất cả mọi người. Ất là âm mộc, Tân là âm kim. Hai hành khắc nhau gây nhiều bất lợi, tuy nhiên lại được Tam hợp gánh đỡ lại ít nhiều. Các giao dịch và nạp tài sẽ gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên về sức khỏe và tình duyên cần lưu ý không nên khởi sự. 

Tử vi tuổi Đinh Mùi ngày 1/9/2019 người sinh năm 1967: ★★★✩✩  Là người hiền lành, thân thiện với tất cả mọi người. Đinh là âm hỏa, Tân là âm kim. Hai hành tương sinh nên sự nghiệp của Đinh Mùi sẽ khá thuận lợi. Trong tình cảm cũng có ít nhiều sự cải thiện nhất định. Chú ý sức khỏe để không xảy ra những sự bất thường gây nguy hiểm.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi ngày 1/9/2019 người sinh năm 1979: ★★★✩✩ Là người hiền lành, thân thiện với tất cả mọi người. Kỷ là âm thổ, Tân là âm kim, bởi hợp nhau nên trong ngày này sẽ trôi qua khá êm ả. Sự nghiệp sẽ có sự tiến triển nhất định trong các thỏa thuận. Những người có dự định trong công việc như xuất hàng, mở kho nên dời sang ngày khác. Tuy nhiên gia đình đề phòng xảy ra lục đục tranh cãi. 

Tử vi tuổi Tân Mùi ngày 1/9/2019 người sinh năm 1991: ★✩✩✩  Cả hai đều là Tân – âm kim. Cùng chung một hành nên ngày này của Tân Mùi cũng khá bình thường, không quá thuận lợi cũng không quá khó khăn. Là người hiền lành, thân thiện với tất cả mọi người. Nhưng vì hiền lành nên cần để ý tất cả các mối quan hệ cả trong gia đình lẫn ngoài xã hội để không bị lợi dụng mà không hay.

Tử vi tuổi Quý Mùi ngày 1/9/2019 người sinh năm 2003: ★★✩✩  Quý là âm thủy, Tân là âm kim. Quy luật Kim với Thủy tương sinh, nên Nhâm Ngọ sẽ có một ngày tạm ổn. Là người hiền lành, thân thiện với tất cả mọi người. Nhưng trong hôm nay nên lưu ý vấn đề sức khỏe và tình cảm. Bởi dễ xảy ra các điều tiếng thị phi, trục trặc mâu thuẫn trong nội bộ gia đình. Ra ngoài cần chú ý để không xảy ra tai nạn. 

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top