Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-01-2021

Tử vi các tuổi Dần ngày 9/9/2019: Nhâm Dần có lộc tài vận

Xem thêm

Tử vi các tuổi Dần ngày 9/9/2019 rơi vào ngày Kỷ Dậu tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. 

Tử vi các tuổi Dần ngày 9/9/2019 rơi vào ngày Kỷ Dậu tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Cần đề phòng Kiếp sát hung tinh gây cản trở.

Tử vi các tuổi Dần ngày 9/9/2019 tuổi Mậu Dần: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mậu Dần ngày 9/9/2019 Kỷ Dậu. Các quan hệ xã giao rất tốt, khả năng giao tiếp, nói năng giỏi. Ngày này bạn sẽ có những người bạn mới, những mối quan hệ mới.  Nhiệt tình thẳng thắn và hào sảng, tâm tư mẫn tiệp, giỏi lâm nguy ứng biến, dễ được người khác giúp đỡ, giới thiệu công việc, cơ hội mở mang sự nghiệp.
Nhưng tâm trạng thay đổi thất thường, có lúc tự tin lạc quan có lúc nghi ngờ thất vọng. Chuyện tình cảm có được các mối quan hệ tốt, thuận lợi quảng giao kết bạn. Tình cảm thì khắt khe với người mình mà dễ dãi với người khác.

Tử vi tuổi Bính Dần ngày 9/9/2019: ★★★✩✩

Tuổi Bính Dần thuộc hành Hỏa. Bính gặp ngày Kỷ Dậu. Ngày này tinh thần thoải mái, xử thế khéo léo. Nên công việc suôn sẻ, thuận lợi, giải quyết nhanh chóng. 

Chỉ cần kiên trì, làm việc hết mình, không bỏ cuộc. Công việc nào cũng có khó khăn đừng dễ thất vọng vì không được như ý, tự ái cao. Nếu kiên trì sẽ phát huy được tài năng thiên phú của Chính Ấn, có khả năng còn lập được sự nghiệp lớn.

Về sức khỏe chú ý các triệu chứng đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hay lo lắng. Nên giải tỏa áp lực, căng thẳng bằng việc chia sẻ với người thân, gia đình.

Tử vi các tuổi Dần ngày 9/9/2019 Nhâm Dần: ★★★✩✩

Tuổi Nhâm Dần thuộc Kim Bạc Kim. Tài vận rất tốt, có của để dành. Biết cách tiết kiệm không lãng phí vào những thứ xa xỉ, không cần thiết. Yêu quí giữ gìn tiền bạc, chú trọng sự đảm bảo của cuộc sống.

Làm việc rất cẩn thận chu đáo, được cấp trên tín nhiệm, giao phó.
Tiết kiệm là tốt nhưng đừng nên bủn xỉn keo kiệt, cuộc sống khô khan nhàm chán, so đo tính toán. 

Nên chú ý giữ sức khỏe đặc biệt là hệ bài tiết, nữ mệnh nên chú ý tới vấn đề về tử cung. Tránh thức khuya, ăn ngủ không đúng giờ giấc.

Tử vi ngày 9/9/2019 tuổi Giáp Dần: ★★★✩

Tuổi Giáp Dần thuộc Đại Khê Thủy. Tử vi tuổi Giáp Dần ngày Kỷ Dậu. Thiên Can Giáp là dương mộc, mang tính cách từ bi. Kỷ là Âm Thổ, tĩnh lặng, bình an. Mang phúc đức sinh sôi vạn vật.

Người tuổi Giáp Dần có lòng tự trọng rất cao. Bởi vậy trong công việc nếu có thể hợp tác cùng người này sẽ không cần lo lắng nhiều. Bởi họ sẽ cố gắng để không đánh mất uy tín bản thân. Ngày này Kiếp sát tọa, dễ gặp phải tiểu nhân, thị phi, đặt điều.

Trong tìm cảm là người tốt, điềm đạm đường hoàng. Không biết nói lời hoa mỹ. Hơi mang khuynh hướng mọt sách. Bên cạnh người này sẽ thấy có chút nhàm chán. Nhưng tình cảm của họ là chân thành, khó mà thay lòng đổi dạ.

Tử vi các tuổi Dần ngày 9/9/2019 tuổi Canh Dần: ★★★★✩

Tuổi Canh Dần thuộc hành Mộc. Tử vi người tuổi Canh Dần về sự nghiệp sẽ rất tốt. Đa tài đa nghệ, có tài ăn nói, thông minh tài cán, được cấp trên trọng dụng. Có điềm thăng tiến, lên chức. Dễ có được thành công ở ngành nghề đang theo đuổi.

Áp lực có thể sẽ tăng lên, bạn cần tìm cách giải tỏa để tránh căng thẳng. Giành thời gian cho gia đình, người thân sẽ là một giải pháp rất tốt.

Với những người tuổi Canh Dần ngày này cần tỷ mỉ chu đáo trong mọi việc. Giữ tinh thần thoải mái, tránh nóng giận. Chú ý triệu chứng đau đầu, hệ bài tiết.

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Back to top