Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 01-06-2020

Tử vi các tuổi Dần ngày 8/9/2019: Canh Dần sự nghiệp cải thiện

Xem thêm

Tử vi các tuổi Dần ngày 8/9/2019 rơi vào ngày Mậu Thân tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. 

Tử vi các tuổi Dần ngày 8/9/2019 rơi vào ngày Mậu Thân tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. 

Tử vi các tuổi Dần ngày 8/9/2019 tuổi Mậu Dần: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mậu Dần ngày 8/9/2019 Mậu Thân. Tuổi Mậu Dần thuộc Thành Đầu Thổ. Ngày này dự rằng tài vận có điềm hao hụt, tổn thất nhỏ. Bạn nên hạn chế  giữ tiền, quản lý tiền bạc. Cũng nên xem xét kỹ lưỡng những khoản hợp tác, ký kết làm ăn kinh doanh vào ngày này.

Chuyện tình cảm có được các mối quan hệ tốt, thuận lợi quảng giao kết bạn. Làm quen với người khác giới nhưng với họ hàng anh em lại có phần bất đồng, khắc khẩu. Nữ mệnh thì có mâu thuẫn với con cái.

Làm việc nên kết hợp với đồng nghiệp, cùng team giúp đỡ nhau chớ nên độc đoán, đơn thương độc mã khi hành sự, không chịu sự giúp đỡ của ai khác sẽ khiến công việc khó hoàn thành tốt. 

Tử vi tuổi Bính Dần ngày 8/9/2019: ★★★✩✩

Tuổi Bính Dần thuộc hành Hỏa. Bính gặp ngày Mậu Thân. Công việc có điềm thay đổi, được giao cho những nhiệm vụ mới, thách thức nhiều hơn. Nhưng với khả năng sáng tạo, sức cảm thụ, giỏi quan sát suy đoán. Bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt, phát triển.
Chỉ cần kiên trì, làm việc hết mình, không bỏ cuộc, bạn sẽ phát huy được tài năng thiên phú của Thên Ấn, có khả năng còn lập được sự nghiệp lớn.

Về sức khỏe chú ý các triệu chứng đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hay lo lắng. Nên giải tỏa áp lực, căng thẳng bằng việc chia sẻ với người thân, gia đình.

Tử vi các tuổi Dần ngày 8/9/2019 Nhâm Dần: ★★★✩✩

Tuổi Nhâm Dần thuộc Kim Bạc Kim. Thiên Can tương xung: Công việc, sự nghiệp khó được như ý, không mấy suôn sẻ. Tâm tư bất định, đề phòng có điềm thay đổi nhân sự thuyên chuyển vị trí ở nơi làm việc. Thiên tài tọa sẽ giúp bạn bằng tài năng, trí tuệ, kinh nghiệm vượt qua khó khăn trước  mắt.

Nên chú ý giữ sức khỏe đặc biệt là hệ bài tiết, nữ mệnh nên chú ý tới vấn đề về tử cung. Tránh thức khuya, ăn ngủ không đúng giờ giấc.

Tử vi ngày 8/9/2019 tuổi Giáp Dần: ★★★★✩

Tuổi Giáp Dần thuộc Đại Khê Thủy. Tử vi tuổi Giáp Dần ngày Mậu Thân. Vong thần dễ khiến tâm thần bất ổn, dễ thay đổi thất thường. Tuy nhiên Thương Quan sẽ giúp bạn có được cơ hội thể hiện khả năng nơi làm việc dễ có được thành công ở một mặt nào đấy.

Về mặt tình cảm nên giảm bớt cái tôi và sự lạnh lùng trong tính cách. Tinh thần bất an có thể năng tới chùa dâng hương, cầu an để tâm hồn thanh tịnh. Bạn cũng nên chú ý tới sức khỏe đặc biệt là tóc, đầu, gan, thận, gân, mắt. Hạn chế vận động nguy hiểm, gây tổn thương cơ thể.

Tử vi các tuổi Dần ngày 8/9/2019 tuổi Canh Dần: ★★★★✩

Tuổi Canh Dần thuộc hành Mộc. Ngày này, tử vi người tuổi Canh Dần về sự nghiệp sẽ rất tốt. Lãnh đạo thì được cấp dưới tôn trọng, nể phục. Những người làm văn phòng sẽ được đồng nghiệp, cấp trên giúp đỡ. 
Biết cách quản lý tiền bạc, chi tiêu cân bằng, hợp lý nên tài vận ổn định. 

Cần tận dụng các mối quan hệ, khả năng phán đoán, kinh nghiệm để giải quyết rắc rối trong công việc. Áp lực có thể sẽ tăng lên, bạn cần tìm cách giải tỏa để tránh căng thẳng. Giành thời gian cho gia đình, người thân sẽ là một giải pháp rất tốt.

Với những người tuổi Canh Dần ngày này cần tỷ mỉ chu đáo trong mọi việc. Giữ tinh thần thoải mái, tránh nóng giận. Chú ý triệu chứng đau đầu, hệ bài tiết.

 

 

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Bạn có thể quan tâm

Back to top