Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 02-06-2020

Tử vi các tuổi Dần ngày 7/9/2019: Canh Dần tài lộc tới tấp

Xem thêm

Tử vi các tuổi Dần ngày 7/9/2019 rơi vào ngày Đinh Mùi tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. 

Tử vi các tuổi Dần ngày 7/9/2019 rơi vào ngày Đinh Mùi tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Hoàng đạo Ngọc Đường: Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Tuy nhiên Vong thần sẽ mang lại những điềm bất ổn về sức khỏe, tình cảm.

Tử vi các tuổi Dần ngày 7/9/2019 tuổi Mậu Dần: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mậu Dần ngày 7/9/2019 Bính Ngọ. Tuổi Mậu Dần thuộc Thành Đầu Thổ. Khả năng đa tài đa nghệ, lại thêm tài ăn nói, thông minh dám nghĩ dám làm. Dễ được giao những nhiệm vụ quan trọng, mang tính thử thách cao. Có cơ hội khẳng định bản thân. Không dễ bỏ cuộc nên ắt sẽ có được thành công ở những công việc bạn đang theo đuổi, nhận được sự tín nhiệm.

Ngày Vong thần tọa, đừng vì những chuyện nhỏ mà dễ bị kích thích phát sinh thái độ không tốt. Như vậy sẽ rất dễ hỏng chuyện. Nên cẩn thận, chắc chắn chớ hấp tấp, hành sự sẽ có kết quả. 

Tử vi tuổi Bính Dần ngày 7/9/2019: ★★★✩✩

Tuổi Bính Dần thuộc hành Hỏa. Bính gặp ngày Đinh Mùi. Tận dụng khả năng ăn nói giỏi để mở rộng quan hệ. Túc trí đa mưu, giỏi lâm nguy ứng biến, dù có những rắc rối nhỏ trong công việc, có thể sẽ có bất đồng với đồng nghiệp. Tuy nhiên bạn vẫn có thể giải quyết ổn thỏa, và duy trì mối quan hệ bình thường.
Tâm tính dự rằng sẽ dễ thay đổi, kích động. Chớ nên tranh cãi mâu thuẫn sẽ dễ khiến tổn hại các mối quan hệ.

Về sức khỏe chú ý các triệu chứng đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hay lo lắng. Nên giải tỏa áp lực, căng thẳng bằng việc chia sẻ với người thân, gia đình.

Tử vi các tuổi Dần ngày 7/9/2019 Nhâm Dần: ★★★✩✩

Tuổi Nhâm Dần thuộc Kim Bạc Kim. Ngày này với tài năng, kinh nghiệm bản thân. Bạn không chỉ có cơ hội chuyển mình trước những rắc rối mà còn có thể tạo đà để thăng tiến. Quan vận rõ ràng hơn. Vậy nên tiếp tục cố gắng cơ hội lên chức, sẽ tới ngay thôi.

Nên chú ý giữ sức khỏe đặc biệt là hệ bài tiết, nữ mệnh nên chú ý tới vấn đề về tử cung. Tránh thức khuya, ăn ngủ không đúng giờ giấc.

Tử vi ngày 7/9/2019 tuổi Giáp Dần: ★★★★✩

Tuổi Giáp Dần thuộc Đại Khê Thủy. Tử vi tuổi Giáp Dần ngày Đinh Mùi. Vong thần dễ khiến tâm thần bất ổn, dễ thay đổi thất thường. Tuy nhiên Chính Ấn sẽ giúp cân bằng cục diện, có những niềm vui nho nhỏ trong ngày khiến tinh thần thoải mái, cải thiện. 

Về mặt tình cảm nên giảm bớt cái tôi và sự lạnh lùng trong tính cách. Trong tháng nhờ có Thiên Đức tinh soi chiếu bạn sẽ có thể có cơ hội gặp được người như ý.

Bạn cũng nên chú ý tới sức khỏe đặc biệt là tóc, đầu, gan, thận, gân, mắt. Hạn chế vận động nguy hiểm, gây tổn thương cơ thể.

Tử vi các tuổi Dần ngày 7/9/2019 tuổi Canh Dần: ★★★★✩

Tuổi Canh Dần thuộc hành Mộc. Ngày này, tử vi người tuổi Canh Dần về tài lộc sẽ rất tốt. Ngồi không chờ tài lộc kéo đến, các khoản vay đã lâu được hoàn trả. Lại biết cách tiết kiệm không lãng phí, nên không thất thoát tiền bạc vào những thứ xa xỉ, không cần thiết.

Cần tận dụng các mối quan hệ, khả năng phán đoán, kinh nghiệm để giải quyết rắc rối trong công việc. Áp lực có thể sẽ tăng lên, bạn cần tìm cách giải tỏa để tránh căng thẳng. Giành thời gian cho gia đình, người thân sẽ là một giải pháp rất tốt.

Với những người tuổi Canh Dần ngày này cần tỷ mỉ chu đáo trong mọi việc. Giữ tinh thần thoải mái, tránh nóng giận. Chú ý triệu chứng đau đầu, hệ bài tiết.

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Bạn có thể quan tâm

Back to top