Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 02-06-2020

Tử vi các tuổi Dần ngày 5/9/2019: Hoàng đạo Bảo Quang

Xem thêm

Tử vi các tuổi Dần ngày 5/9/2019 rơi vào ngày Ất Tị tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. 

Tử vi các tuổi Dần ngày 5/9/2019 rơi vào ngày Ất Tị tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Hoàng đạo Bảo Quang: Thiên Đức tinh làm việc gì cũng thuận. Đặc biệt chuyện đi lại xuất hành. Tuy nhiên cục diện hình hại cũng sẽ mang những ảnh hưởng nhất định tới vận khí.

Tử vi các tuổi Dần ngày 5/9/2019 tuổi Mậu Dần: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mậu Dần ngày 5/9/2019 Ất Tị. Tuổi Mậu Dần thuộc Thành Đầu Thổ. Ngày này người tuổi Dần làm việc thông minh có kiến thức, hành sự có chừng mực, cẩn thận chu đáo, cần kiệm đơn giản.
Cần quyết đoán tránh do dự, hoặc thiếu sự tin tưởng, sẽ dễ bỏ lỡ những cơ hội tốt.

Ngày này đừng vì những chuyện nhỏ mà dễ bị kích thích phát sinh thái độ không tốt. Như vậy sẽ rất khó thành công. Nên cẩn thận, chắc chắn hành sự sẽ thành công. Bởi chỉ cần 1 chút sơ xảy thì công sức dễ đổ sông đổ bể. Nữ mệnh nếu mang thai nên cẩn thận đi lại, ăn uống dễ tổn hại đến con cái.

Tử vi tuổi Bính Dần ngày 5/9/2019: ★★★✩✩

Tuổi Bính Dần thuộc hành Hỏa. Bính gặp ngày Ất Tị sinh Chính ấn tinh. Bính là dương hỏa, mang ánh sáng diễm lệ, gay gắt, rực rỡ. Ngày này tinh thần thoải mái, lương thiện, mọi việc nên xử lý nhẹ nhàng, ôn hòa. Cử xử khéo léo sẽ được lòng đồng nghiệp, cấp trên giúp đỡ. 

Làm việc nên có tinh thần độc lập tự chủ, học hỏi, tiếp thu, không nên giữ thái độ tự ái cao mà dễ hỏng việc.

Mặt tình cảm, ngày này chủ mệnh lạc quan, trọng sự hòa hợp giữa tinh thần và vật chất, nên dễ có được những ấn tượng tốt từ những người xung quanh. Có thể duy trì điều này sẽ giúp bạn có được những mối quan hệ, cũng như tìm được đối tượng phù hợp cho bản thân.

Tử vi các tuổi Dần ngày 5/9/2019 Nhâm Dần: ★★★✩✩

Tuổi Nhâm Dần thuộc Kim Bạc Kim. Người tuổi Nhâm Dần gặp ngày Ất Tị. Ngày này các mối quan hệ xã giao rất tốt, nên biết cách tận dụng để nhận được sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh.  Khả năng ăn nói cùng với giỏi lâm nguy ứng biến, sẽ giúp giải quyết những khó khăn một cách ổn thỏa, mở mang sự nghiệp.

Tuy nhiên tâm tình có phần không ổn định, cá tính mâu thuẫn, có lúc tự tin lạc quan có lúc nghi ngờ thất vọng. Nên tìm cho mình cách để giải tỏa những căng thẳng, áp lực. Chẳng hạn như đi chơi, ăn uống cùng bạn bè, gia đình để tinh thần thoải mái. Đừng nên khắt khe với người mình mà dễ dãi với người khác sẽ dễ mất lòng những người thân xung quanh.

Nên chú ý giữ sức khỏe đặc biệt là mắt, tim, bàng quang, tử cung. Tránh thức khuya làm việc nhiều với máy tính.

Tử vi ngày 5/9/2019 tuổi Giáp Dần: ★★★★✩

Tuổi Giáp Dần thuộc Đại Khê Thủy. Tử vi tuổi Giáp Dần ngày Ất Tị. Tận dụng được tài năng, đa tài đa nghệ của bản thân. Cùng với tài ăn nói, thông minh, dám nghĩ dám làm, ngày này sẽ có được những cơ hội mở rộng quan hệ. Sự nghiệp sẽ được chiếu cố, cân nhắc. Dễ có được thành công ở một mặt nào đấy, nhận được sự tín nhiệm. 
Tuy nhiên cần biết khiêm nhường, đừng chỉ làm theo ý mình dễ xảy ra những sai lầm không đáng. Nên tập trung vào thứ bản thân đang theo đuổi, đừng nên thích nhiều thứ nhưng tạp kẻo cuối cùng sẽ không biết được bản thân thực sự muốn gì.

Về mặt tình cảm nên giảm bớt cái tôi và sự lạnh lùng trong tính cách. Trong tháng nhờ có Thiên Đức tinh soi chiếu bạn sẽ có thể có cơ hội gặp được người như ý.

Bạn cũng nên chú ý tới sức khỏe đặc biệt là tóc, đầu, gan, thận, gân, mắt. Hạn chế vận động nguy hiểm, gây tổn thương cơ thể.

Tử vi các tuổi Dần ngày 5/9/2019 tuổi Canh Dần: ★★★★✩

Tuổi Canh Dần thuộc hành Mộc. Canh là dương kim, cương trực, thẳng thắn không chịu khuất phục. Ất là âm mộc, dịu dàng, nhân hậu. Ngày này nhờ vào tài mạo xuất chúng, lại có nghĩa khí, nhân đức, quyết đoán. Sự nghiệp dễ đưa ra những ý tưởng mới mẻ. Được sự đồng thuận của mọi người. Bản thân có được sự cầu tiến lại không phóng túng, buông thả, trọng quy luật. Nên rất được lòng người xung quanh, tuy nhiên sẽ có phần khô khan.  

Hành sự thông minh có kiến thức, chừng mực, cẩn thận chu đáo, nên sẽ dễ được gió những trọng trách quan trọng. Áp lực có thể sẽ tăng lên, bạn cần tìm cách giải tỏa để tránh căng thẳng. Giành thời gian cho gia đình, người thân sẽ là một giải pháp rất tốt.

Với những người tuổi Canh Dần ngày này cần tỷ mỉ chu đáo trong mọi việc. Hạn chế tham gia những môn vận động mạnh ảnh hưởng tới xương, vai. 

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Bạn có thể quan tâm

Back to top