Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 09-02-2023

Tử vi các tuổi Dần ngày 2/9/2019: Gặp dữ hóa lành

Xem thêm

Tử vi các tuổi Dần ngày 2/9/2019 rơi vào ngày Nhâm Dần tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Dần gặp khá nhiều thuận lợi do Quý nhân Lục Hợp Dần Hợi thuận hòa.  

Tử vi tuổi Mậu Dần ngày 2/9/2019: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mậu Dần ngày 2/9/2019 Nhâm Dần. Tuổi Mậu Dần thuộc Thành Đầu Thổ. Ngày này người tuổi Dần gặp được Thương Quan Tinh. Ngày này người tuổi Mậu Dần gặp phải nhiều biến động trong tình cảm cũng như tâm tính. Mậu là dương thổ, tính cách bạo ngược, khô khan. Ngày có Văn Xương tinh trực ý chỉ con người thông minh. Vận mệnh gặp hung hóa cát. Nam mệnh là người có chiều sâu, nữ mệnh thì yểu điệu, có dung mạo. Hiếu học, thích tìm hiểu những điều mới. Có tinh thần cầu tiến, quan lộc vận quý. 

Tuổi Mậu Dần tính cách táo bạo, dũng cảm nhưng cũng khá chậm chạp. Ngày này nên hạn chế tranh cãi, trì hoãn công việc, chần chừ bỏ qua cơ hội. 

Tử vi tuổi Bính Dần ngày 2/9/2019: ★★★✩✩

Tuổi Bính Dần thuộc hành Hỏa. Bính gặp Nhâm tương xung uy hiếp chế ngự. Bính là dương hỏa, mang ánh sáng diễm lệ, gay gắt, rực rỡ. Gặp Nhâm Thủy sẽ mang tới sự tổn thương, tâm thần có vấn đề. May mắn gặp được ngày hoàng đạo Thanh Long có cơ hội chuyển mình trong khó khăn. Thoát khỏi trói buộc, giải thoát rắc rối bên mình. Quyết tâm cải thiện điều tiêu cực. Tránh những điều xấu. Có cơ hội sáng tạo, nghĩ ra sách lược. Quyết đoán, được người khác giúp đỡ. Thay đổi, lên chức, công tác, đi nước ngoài, có cái mới. 

Ngày này với người tuổi Bính Dần nên thận trọng kiềm chế bản thân. Đừng quá lo lắng, hãy bình tĩnh chờ đợi những tin tốt lành trong tháng.

Tử vi tuổi Nhâm Dần ngày 2/9/2019: ★★★✩✩

Tuổi Nhâm Dần thuộc Kim Bạc Kim. Người tuổi Nhâm Dần gặp ngày Nhâm Dần gặp được Tỉ Kiên tinh. Chủ điềm độc thân, có khuynh hướng đồng tính. Không biết cách giữ tiền, quản lý tiền bạc. Kỵ hợp tác làm ăn kinh doanh. Có nhân duyên rất tốt với bạn bè, người khác giới nhưng với họ hàng anh em bạn bè lại không ổn. Một lòng khao khát tiến lên, không muốn bị lạc hậu. Nhưng có điều khá độc đoán, đơn thương độc mã khi hành sự, không chịu sự giúp đỡ của ai khác. Thường tự dựa vào chính mình. Có chính kiến cá nhân, gặp vấn đề thì quyết đoán. Làm việc quang minh lỗi lạc. Bản thân có sức sống mãnh liệt, tuy nhiên hữu dũng vô mưu, cố chấp với chính kiến của mình. Không chịu thỏa hiệp. Lại gặp ngày vượng khiến tình cảm vợ chồng có tranh cãi, bất hòa. Tính cách độc đoán, chuyên quyền không biết thương lượng, khiến tình cảm đôi bên xa cách.

Bạn nên giảm bớt cái tôi và sự lạnh lùng trong tính cách. Nên cởi mở hòa đồng hơn để có được những sự cải thiện trong công việc, cuộc sống. Trong tháng nhờ có Thiên Đức tinh soi chiếu bạn sẽ có thể nhận được tin tốt lành. Nên chú ý giữ sức khỏe đặc biệt là mắt, tim, bàng quang, tử cung. Tránh thức khuya làm việc nhiều với máy tính.

Tử vi tuổi Giáp Dần ngày 2/9/2019: ★★★★✩

Tuổi Giáp Dần thuộc Đại Khê Thủy. Thiên Can Giáp là dương mộc, mang tính cách từ bi. Vào ngày Nhâm Dần sẽ gặp được Thực Thần tinh. Tâm tình dễ biến động, nhu cầu vật chất mạnh mẽ.   Thiên Ấn tinh là lực lượng sinh trợ cùng tính chất với nhật can. Ngụ ý: Quyền lợi, địa vị, sự nghiệp, học vị. Do đó hãy cứ tập trung vào công việc, cẩn thận chắc chắn sẽ mang tới cho bạn những kết quả ngoài mong đợi. 

Bạn cũng nên chú ý tới sức khỏe đặc biệt là tóc, đầu, gan, thận, gân, mắt. Hạn chế vận động nguy hiểm, gây tổn thương cơ thể.

Tử vi tuổi Canh Dần ngày 2/9/2019 : ★★★★✩

Tuổi Canh Dần thuộc hành Mộc. Canh là dương kim, cương trực, thẳng thắn không chịu khuất phục. Thiên Ấn tinh là lực lượng sinh trợ cùng tính chất với nhật can. Ngụ ý: Quyền lợi, địa vị, sự nghiệp, học vị. Do đó hãy cứ tập trung vào công việc, cẩn thận chắc chắn sẽ mang tới cho bạn những kết quả ngoài mong đợi. 

 Từ đó, người làm ăn kinh doanh có nhiều cơ hội thuận lợi. Với những người tuổi Canh Dần ngày này rất thích hợp thực hiện điều dự tính, xuất hành thuận lợi. Hạn chế tham gia những môn vận động mạnh ảnh hưởng tới xương, vai. 

 

 

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Back to top