Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 20-06-2021

Tử vi các tuổi Dần ngày 13/9/2019: Công việc như ý

Xem thêm

Tử vi các tuổi Dần ngày 13/9/2019 rơi vào ngày Quý Sửu tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. 

Tử vi các tuổi Dần ngày 13/9/2019 tuổi Mậu Dần: ★★★✩

Xem tử vi các tuổi Dần ngày 13/9/2019 cho thấy: Tuổi Mậu Dần công việc thuận lợi, suôn sẻ, đa tài đa nghệ trong giải quyết vấn đề. Có tài ăn nói, dễ có thêm bạn bè, những mối quan hệ mới. Có được thành công ở một nhiệm vụ nào đó, được mọi người tin tưởng, giao trọng trách.

Ngày này học tập dễ tiếp thu, năng động. Là người thông minh, lại đa tài đa nghệ, có tài ăn nói, nên dễ có được thành công. Được cha mẹ, thầy cô tin tưởng, tín nhiệm.

Trong công việc là người thông minh có kiến thức, hành sự có chừng mực, cẩn thận chu đáo. Dễ đạt hiệu quả cao. Nhưng ngày này hành sự cần quyết đoán, có sự tin tưởng.

Tử vi tuổi Bính Dần ngày 13/9/2019: ★★★★✩

Tuổi Bính Dần thuộc hành Hỏa. Ngày có tài vận lâm môn. Tụ tài tụ lộc lại biết tiết kiệm không lãng phí, rất quý trọng tiền bạc. Không dễ tốn tiền vì những thứ đồ hiệu, xa xỉ,… Tuy nhiên xuất hành cần đề phòng của cải bên mình kẻo có kẻ nhòm ngó.

Làm việc rất cẩn thận chu đáo, cư xử có chừng mực, có trách nhiệm nên dễ được cấp trên, đồng nghiệp tin tưởng.
Tiết kiệm là tốt nhưng chớ nên có khuynh hướng bủn xỉn keo kiệt, dễ tự biến bản thân khô khan nhàm chán, so đo tính toán từng li từng tí.

Tuy nhiên nên chú ý sức khỏe, dễ chịu tổn thương, tâm thận có vấn đề. Hạn chế rượu bia.

Tử vi các tuổi Dần ngày 13/9/2019 Nhâm Dần: ★★★✩

Tuổi Nhâm Dần thuộc Kim Bạc Kim. Sức khỏe ổn định, không có gì đáng ngại. Chỉ cần chú ý ăn uống, ngủ nghỉ đúng giờ sẽ không có gì phải lo lắng.

Ngày này tận dụng quan hệ xã giao, nhân duyên rất tốt, nói năng giỏi. Rất dễ có những cơ hội hợp tác làm ăn lớn. Nhiệt tình thẳng thắn giúp đỡ đồng nghiệp, giỏi lâm nguy ứng biến, dễ có người giúp đỡ mở mang sự nghiệp.
Tuy nhiên tâm lý khó quân bình nên có lúc tự tin lạc quan có lúc nghi ngờ thất vọng. Chớ nên bồng bột, dễ đưa việc tốt thành việc xấu. Cân nhắc trong xử trí tình cảm kẻo dễ khắt khe với người mình mà dễ dãi với người khác.

Tử vi ngày 13/9/2019 tuổi Giáp Dần: ★★★✩

Tuổi Giáp Dần thuộc Đại Khê Thủy. Công việc giải quyết thuận lợi, suôn sẻ, đa tài đa nghệ trong giải quyết vấn đề. Có tài ăn nói, dễ có thêm bạn bè, những mối quan hệ mới. Có được thành công ở một nhiệm vụ nào đó, được mọi người tin tưởng, giao trọng trách.
Nhưng cần biết khiêm tốn, Kiếp sát tọa mệnh, đừng nên đánh giá cao bản thân mà hay làm theo ý mình, sẽ dễ đưa ra quyết định sai lầm. Cần tập trung mục tiêu trước mắt, đừng nên ham thích nhiều thứ nhưng tạp sẽ chỉ làm sự việc rối thêm.

Tử vi các tuổi Dần ngày 13/9/2019 tuổi Canh Dần: ★★★✩

Tuổi Canh Dần thuộc hành Mộc. Ngày này dễ hành xử thiên về tình cảm nhiều hơn. Tinh thần thoải mái, xử thế khéo léo, dễ được lòng người lớn trong gia đình. Sẽ gây được thiện cảm thu hút với người xung quanh. 

Nhưng nếu có  thể tăng cường tính độc lập tự chủ, suy nghĩ mọi chuyện có phần đơn giản. Nên tiếp nhận góp ý từ người thân xung quanh chớ nên giữ thái độ tự ái quá cao. 

 

Cùng Chuyên mục

Back to top