Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 23-06-2021

Tử vi các tuổi Dần ngày 12/9/2019: Mậu Dần công việc thuận lợi

Xem thêm

Tử vi các tuổi Dần ngày 12/9/2019 rơi vào ngày Nhâm Tý tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. 

Tử vi các tuổi Dần ngày 12/9/2019 tuổi Mậu Dần: ★★★✩

Xem tử vi các tuổi Dần ngày 12/9/2019 cho thấy: Tuổi Mậu Dần công việc thuận lợi, suôn sẻ, đa tài đa nghệ trong giải quyết vấn đề. Có tài ăn nói, dễ có thêm bạn bè, những mối quan hệ mới. Có được thành công ở một nhiệm vụ nào đó, được mọi người tin tưởng, giao trọng trách.
Nhưng cần biết khiêm tốn, đừng đánh giá cao bản thân mà hay làm theo ý mình, dễ đưa ra quyết định sai lầm. Cần tập trung mục tiêu trước mắt, đừng nên ham thích nhiều thứ nhưng tạp sẽ chỉ làm sự việc rối thêm.

Tử vi tuổi Bính Dần ngày 12/9/2019: ★★★✩✩

Tuổi Bính Dần thuộc hành Hỏa. Ngày này dễ có xu hướng thiên về tình cảm. Miệng lưỡi lanh lợi, có tài giao tiếp kết giao bạn bè, mở rộng quan hệ. Ưa thích hoạt động, có những ý tưởng sáng tạo, mới mẻ. Nhưng chớ nên ưa nịnh, thích nói thị phi mà gây thêm phiền phức cho mình.

Có cơ hội chuyển mình trong khó khăn. Gặp rắc rối sẽ được người giúp đỡ, giải quyết. Có điềm lên chức, công tác, đi nước ngoài, có cái mới. 

Tuy nhiên nên chú ý sức khỏe, dễ chịu tổn thương, tâm thận có vấn đề. Hạn chế rượu bia.

Tử vi các tuổi Dần ngày 12/9/2019 Nhâm Dần: ★★★★✩

Tuổi Nhâm Dần thuộc Kim Bạc Kim. Ngày này hạn chế giữ tiền bạc. Người làm công việc liên quan đến quản lý tiền: thu ngân, kế toán,… cần đặc biệt cẩn thận. Kẻo dễ nhầm lẫn, thất thoát. Nếu định ký kết hợp tác làm ăn kinh doanh nên xem xét giấy tờ tỉ mỉ, kỹ lưỡng.

Chuyện tình cảm có nhân duyên rất tốt với bạn bè, người khác giới nhưng với họ hàng anh em bạn bè lại không ổn. Hành sự nên bớt độc đoán, đơn thương độc mã khi hành sự, không chịu sự giúp đỡ của ai khác sẽ khó được như ý. Tính cách độc đoán, sẽ dễ khiến tình cảm đôi bên xa cách.

Tử vi ngày 12/9/2019 tuổi Giáp Dần: ★★★✩

Tuổi Giáp Dần thuộc Đại Khê Thủy. Ngày này con người điềm đạm, bình tĩnh đối diện với những vấn đề. Không hay tranh chấp với người khác, được cấp dưới, đồng nghiệp tôn trọng. Nhưng người theo nghiệp văn chương, nghệ thuật thì tư tưởng mới mẻ, lạc quan. Dễ có được những ý tưởng độc đáo, đột phá. 
Nên làm nhiều hơn nói, đừng dễ vì mệt nhọc mà làm biếng, mà bỏ dở giữa chừng sẽ khó thành đại sự.

Tử vi các tuổi Dần ngày 12/9/2019 tuổi Canh Dần: ★★★✩

Tuổi Canh Dần thuộc hành Mộc. Tử vi người tuổi Canh Dần ngày Nhâm Tý: Công việc có thể sẽ được tiếp nhận thêm những trọng trách, nhiệm vụ mới. Với tài năng khai sáng cao, năng lực lĩnh ngộ, giỏi quan sát bạn sẽ dễ hoàn thành tốt công việc được giao. Tuy nhiên cần kiên trì, làm việc mau mắn rạch ròi nhưng không được bền lâu, đứng núi này trông núi nọ. Dễ khiến việc tốt thành việc xấu.  
Nếu rút kinh nghiệm những khuyết điểm này sẽ phát huy được tài năng thiên phú của Thên Ấn, có khả năng còn lập được sự nghiệp lớn.

 

 

 

 

 

Cùng Chuyên mục

Back to top