Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 23-06-2021

Tử vi các tuổi Dần ngày 10/9/2019: Nhâm Dần có của tích cóp

Xem thêm

Tử vi các tuổi Dần ngày 10/9/2019 rơi vào ngày Canh Tuất tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Cục diện tam hợp mang tới vận may tình cảm, sự nghiệp cho người tuổi Dần.

Tử vi các tuổi Dần ngày 10/9/2019 tuổi Mậu Dần: ★★★★✩

Tử vi các tuổi Dần ngày 10/9/2019. Tuổi Mậu Dần ngày Canh Tuất. Những người làm nghệ thuật, hội họa sẽ có những ý tưởng sáng tạo. Người làm văn phòng, công chức có thể được giao những nhiệm vụ mới, tính thử thách cao hơn. Với năng lực lĩnh ngộ, học hỏi cao, giỏi quan sát suy đoán. Bạn sẽ có thể hoàn thành tốt và được sự tín nhiệm.
Nên hòa nhập với đồng nghiệp xung quanh nếu không sẽ rất cô đơn, đơn độc. 
Nếu rút kinh nghiệm những khuyết điểm này sẽ phát huy được tài năng thiên phú của Thên Ấn, có khả năng còn lập được sự nghiệp lớn.

Tử vi tuổi Bính Dần ngày 10/9/2019: ★★★✩✩

Tuổi Bính Dần thuộc hành Hỏa. Bính gặp ngày Canh Tuất.  Ngày này công việc có điềm thuyên chuyển, thay đổi vị trí. Học vận không mấy cải thiện, kết quả kỳ thi, kiểm tra không mấy khả quan.

Nhưng Thương quan sẽ giúp bạn phát huy tài nghệ, ứng biến trước khó khăn. Cùng với tài ăn nói, thông minh sẽ được người xung quanh, đồng nghiệp giúp đỡ.

Về sức khỏe chú ý các triệu chứng đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hay lo lắng. Nên giải tỏa áp lực, căng thẳng bằng việc chia sẻ với người thân, gia đình.

Tử vi các tuổi Dần ngày 10/9/2019 Nhâm Dần: ★★★★✩

Tuổi Nhâm Dần thuộc Kim Bạc Kim. Tài vận rất tốt, có của để dành. Tâm tính ôn hoà, phóng khoáng, hiền lành, thân mật. Được mọi người, đồng nghiệp quý mến. Nhưng có phần nhút nhát nên khó có mối quan hệ rộng, làm quen người mới khó khăn. 

Người béo tốt, có lộc. Nên chú ý ăn uống điều độ, tránh ăn nhiều đồ dầu mỡ. Nữ mệnh nên chú ý tới vấn đề về tử cung. Tránh thức khuya, ăn ngủ không đúng giờ giấc.

Tử vi ngày 10/9/2019 tuổi Giáp Dần: ★★★✩

Tuổi Giáp Dần thuộc Đại Khê Thủy. Tử vi tuổi Giáp Dần ngày Canh Tuất.

Công việc có những bước ngoặt xấu. Tâm tư bất định, có điềm thay đổi vị trí nhân sự nơi cơ quan làm việc. Không ổn định, dễ có thị phi, xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi với đồng nghiệp, cấp trên. Bởi người tuổi Giáp Dần có lòng tự trọng rất cao. Bạn nên kiểm soát bản thân trong ngày này hạn chế tranh cãi, mâu thuẫn nên giải quyết sớm.

Trong tìm cảm là người tốt, điềm đạm đường hoàng. Không biết nói lời hoa mỹ. Hơi mang khuynh hướng mọt sách. Bên cạnh người này sẽ thấy có chút nhàm chán. Nhưng tình cảm của họ là chân thành, khó mà thay lòng đổi dạ.

Sức khỏe nên để ý các triệu chứng liên quan tới đầu, áp lực tâm lý, phiền não

Tử vi các tuổi Dần ngày 10/9/2019 tuổi Canh Dần: ★★★✩

Tuổi Canh Dần thuộc hành Mộc. Tử vi người tuổi Canh Dần về sự nghiệp sẽ rất tốt. Đa tài đa nghệ, có tài ăn nói, thông minh tài cán, được cấp trên trọng dụng. Có điềm thăng tiến, lên chức. Dễ có được thành công ở ngành nghề đang theo đuổi.

Tài vận có điềm thất thoát, hao hụt nhỏ. Những người làm thu ngân, thủ quỹ,… Nên cẩn thận việc giữ tiền, quản lý tiền bạc, các khoản thu chi cần kiểm soát kỹ càng, rõ ràng. Người làm ăn, kinh doanh cần thật thận trọng xem xét, ký kết những hợp tác làm ăn kinh doanh lớn.

Chuyện tình cảm, những người đang yêu tình cảm thêm gắn bó, mặn nồng. Có nhân duyên rất tốt với bạn bè, người khác giới. Nhưng với người trong gia đình lại không mấy thuận hòa, có bất đồng nhỏ. Nữ mệnh dễ có mâu thuẫn với con cái. 

Với những người tuổi Canh Dần ngày này cần tỷ mỉ chu đáo trong mọi việc. Giữ tinh thần thoải mái, tránh nóng giận. Chú ý triệu chứng đau đầu, hệ bài tiết.

 

Cùng Chuyên mục

Back to top