Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tử vi các tuổi Dần ngày 1/9/2019: Làm chủ vận mệnh

Xem thêm

Tử vi các tuổi Dần ngày 1/9/2019 rơi vào ngày Tân Sửu tháng Canh Thân năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Dần gặp khá nhiều thuận lợi do Quý nhân Lục Hợp Dần Hợi thuận hòa.  

Tử vi tuổi Mậu Dần ngày 1/9/2019 người sinh năm 1998: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mậu Dần ngày 1/9/2019. Tuổi Mậu Dần thuộc Thành Đầu Thổ. Địa chi Dần gặp Sửu. Ngày này người tuổi Mậu Dần gặp phải Kiếp sát hung tinh tọa mệnh. Mậu là dương thổ, tính cách bạo ngược, khô khan. Tân là âm kim, tính cách dịu dàng nhưng cứng rắn.

Điều này cho thấy sự hòa hợp là không cao. Bạn nên kiểm soát tính cách bản thân đừng khiến người khác phải khiếp sợ. Cũng nên đề phòng Kiếp Sát hung tinh gây tổn hại tài sản. Ra ngoài nên chú ý bớt khoe khoang, gây chú ý kẻo có kẻ để ý. Bảo quản tài sản cẩn thận tránh bị mất đồ. Nên chú ý hơn tới sức khỏe dạ dày, lá lách, bụng. Hạn chế ăn đồ cay nóng. 

Tuổi Mậu Dần tính cách táo bạo, dũng cảm nhưng cũng khá chậm chạp. Ngày này nên hạn chế tranh cãi, trì hoãn công việc, chần chừ bỏ qua cơ hội. May mắn gặp được ngày Sửu Thổ đem tới nhiều sự nâng đỡ. Nên bạn cũng đừng quá lo lắng chỉ cần thận trọng xử lý mọi việc sẽ ổn thỏa.

Tử vi tuổi Bính Dần ngày 1/9/2019 người sinh năm 1996: ★★★★✩

Tuổi Bính Dần thuộc hành Hỏa. Can Bính Hỏa gặp Can Tân Kim. Bính gặp Tân tương hợp uy hiếp chế ngự. Bính là dương hỏa, mang ánh sáng diễm lệ, gay gắt, rực rỡ. Tân là âm kim, tính cách dịu dàng nhưng cứng rắn. Là người trong nhu có cương, để chỉ mối quan hệ ràng buộc. Trong tình cảm thì lạt mềm buộc chặt. Người này mang nhiều tính uy hiếp, khiến mọi người nể sợ. Nhưng lại có sở thích bài bạc. Với tính cách này lại gặp ngày Kiếp Sát hung tinh tọa mệnh dễ là kẻ vong ơn bội nghĩa. Sống vô tình.

Ngày này với người tuổi Bính Dần nên thận trọng kiềm chế bản thân. Nên cẩn thận với tài sản bản thân, tránh bị mất đồ. Đừng quá lo lắng, hãy bình tĩnh chờ đợi những tin tốt lành trong tháng. Nhưng cũng đừng quá lo lắng bởi sự nâng đỡ của ngày Sửu Thổ sẽ giúp bạn giảm đi những áp lực.

Tử vi tuổi Nhâm Dần ngày 1/9/2019 người sinh năm 1972: ★★★★✩

Tuổi Nhâm Dần thuộc Kim Bạc Kim. Người tuổi Nhâm Dần Nhâm là dương thủy, tính cách lạnh lùng như nước hồ mùa đông. Tân là âm kim, tính cách dịu dàng nhưng cứng rắn. Ngày này với người tuổi Nhâm Dần mối quan hệ không mấy thuận lợi. Nên cởi mở hòa đồng hơn để có được những sự cải thiện trong công việc, cuộc sống. Trong tháng nhờ có Thiên Đức tinh soi chiếu bạn sẽ có thể nhận được tin tốt lành. 

Nên chú ý giữ sức khỏe đặc biệt là mắt, tim, bàng quang, tử cung. Tránh thức khuya làm việc nhiều với máy tính. May mắn gặp được ngày Sửu Thổ đem tới nhiều sự nâng đỡ. Có tài lộc.

Tử vi tuổi Giáp Dần ngày 1/9/2019 người sinh năm 1974: ★★★★✩

Tuổi Giáp Dần thuộc Đại Khê Thủy. Thiên Can Giáp là dương mộc, mang tính cách từ bi. Tân là âm kim, tính cách dịu dàng nhưng cứng rắn. Mang tới sự hòa hợp. Mọi việc trong ngày khá thuận lợi. Tuy nhiên cũng nên để ý tới tác động của Kiếp Sát tinh có thể gây một số tác động tới tài vận. Gặp được ngày Sửu Thổ bạn vẫn có quý nhân giúp đỡ hoặc vẫn tìm ra được phương cách có tài lộc. Do đó hãy cứ tập trung vào công việc, cẩn thận chắc chắn sẽ mang tới cho bạn những kết quả ngoài mong đợi. 

Bạn cũng nên chú ý tới sức khỏe đặc biệt là tóc, đầu, gan, thận, gân, mắt. Hạn chế vận động nguy hiểm, gây tổn thương cơ thể.

Tử vi tuổi Canh Dần ngày 1/9/2019 người sinh năm 1950: ★★★★✩

Tuổi Canh Dần thuộc hành Mộc. Canh là dương kim, cương trực, thẳng thắn không chịu khuất phục. Tân là âm kim, tính cách dịu dàng nhưng cứng rắn. 
Tuổi Canh Dần gặp ngày Tân Sửu, Canh Tân âm kim dương kim hòa hợp. Một ngày tương đối dễ thở sẽ đến với bạn. Nhờ sự thúc đẩy từ âm dương điều hòa mà tính cách kiên cường nhạy cảm của bạn sẽ được phát huy. Gặp việc khó thì kiên trì thực hiện. Dễ dàng cảm nhận được cảm xúc của đồng nghiệp mà kịp thời chia sẻ. Chưa kể tính cách có phần uy nghiêm của bạn cũng khiến khách hàng nể sợ. Từ đó, người làm ăn kinh doanh có nhiều cơ hội thuận lợi. Với những người tuổi Canh Dần ngày này rất thích hợp thực hiện điều dự tính, xuất hành thuận lợi. Hạn chế tham gia những môn vận động mạnh ảnh hưởng tới xương, vai. 

May mắn gặp ngày Sửu Thổ sẽ mang lại cho bạn những cơ hội cải thiện tài lộc. 

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Back to top