Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi Bọ Cạp ngày 15/11/2019: Cẩn thận về tài chính

Tử vi Bọ Cạp ngày 15/11/2019: Cả tin mà cho người khác vay tiền, đầu cơ tài chính không đúng thời điểm đều mang lại lại hậu quả khó lường.

Xem thêm

Tổng quan tử vi Bọ Cạp ngày 15/11/2019 ★★☆☆☆

Bọ Cạp nên đặc biệt chú ý đến tình hình tài chính của bản thân. Đây không phải thời điểm thích hợp để bạn đưa ra những quyết định liên quan tới tiền bạc. Ngoài ra Thiên Yết cũng cần hạn chế cho người khác vay hoặc mang nhiều tiền theo người.

Tử vi sự nghiệp Bọ Cạp ngày 15/11/2019: ★★★☆☆

Bạn gần như phó mặc mọi thứ khác hẳn vẻ nhạy bén và quyết đoán thường ngày. Công việc vì thế mà cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Muốn thành công, hãy hít thở sâu và trấn tĩnh xử lý từng việc một, ưu tiên những nhiệm vụ khó để giải tỏa tâm lý bất an.

Tử vi tình cảm Bọ Cạp ngày 15/11/2019: ★★★

Nửa kia của chòm sao Bọ Cạp luôn hối hả được ở bên cạnh bạn, dù là những cuộc hẹn hò chớp nhoáng. Cả hai thực sự đồng điều và gắn bó với nhau, hãy dành cho nửa kia của mình những buổi hẹn hò lãng mạn dịp cuối tuần.

Tử vi tài vận Bọ Cạp ngày 15/11/2019: ☆☆☆

Chi tiêu hào phóng hơn nhưng chính vì thế mà nguy cơ bạn có thể bị lừa gạt là rất cao. Việc mua sắm theo sở thích nhất thời sẽ khiến túi tiền hao hụt đi nhanh chóng. 

Tử vi sức khỏe Bọ Cạp ngày 15/11/2019:★★☆☆☆

Ăn uống nhiều thực phẩm chế biến sẵn hay nhiều dầu mỡ dễ khiến bạn bị đầy bụng, khó tiêu. Thay vì ăn những món giàu năng lượng vào buổi tối, bạn nên dành chúng cho bữa trưa.

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
12 cung hoàng đạo

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo sẽ có các cách bộc lộ khác nhau với “crush”. Bọ Cạp nhiệt tình tiến tới, Xử Nữ chờ đợi để được đối tượng cảm nắng theo đuổi. Hãy xem các chòm sao khác khi gặp “crush” sẽ có biểu hiện như thế nào nhé.

Back to top