Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-03-2023

Tử vi Bọ Cạp ngày 11/12/2019: Quá thận trọng trong công việc

Tử vi Bọ Cạp ngày 11/12/2019: Thời điểm Mặt trăng và sao Thổ tạo góc 57 độ 29 phút, Bọ Cạp khá thận trọng trong công việc. Bạn sợ rằng mình sẽ mắc phải 1 sai lầm nhỏ mà hủy hoại hết công sức bấy lâu nay tích lũy.

Xem thêm

Tổng quan tử vi Bọ Cạp ngày 11/12/2019: ★★★✩✩

Tử vi hôm nay nhắc nhở Bọ Cạp hãy cẩn trọng đừng tỏ ra phũ phàng, bất lịch sự hoặc quá thẳng thừng. Bạn có thể sẽ gặp phải sự phản kháng dữ dội từ người khác. Lời nói có tác động vô hình tới bất cứ ai vì thế bạn hãy lựa lời mà nói. Bạn đang trốn chạy cảm xúc, muốn thoát khỏi vị trí thấp kém của bản thân nhưng càng cố bạn sẽ càng bất lực vì càng hoang mang không biết nên làm gì.

Tử vi sự nghiệp Bọ Cạp ngày 11/12/2019: ★★★✩✩

Bạn chăm chỉ làm việc chẳng ngại khó khăn, vì mục tiêu đã đề ra từ trước đó. Tuy nhiên, chòm sao này vẫn đi theo con đường truyền thống chứ chưa dám phá cách, sáng tạo vì sợ rằng sẽ đi sai đường sai hướng.

Tử vi tài vận Bọ Cạp ngày 11/12/2019: ★★★✩✩

Tiền bạc dư dả, Thiên Yết nên để ra một khoản tiết kiệm phòng thân phòng trừ trường hợp quan trọng. Nếu Thiên Yết tiếp tục tiêu tiền như hiện tại thì dù có làm bao nhiêu cũng không đủ đâu.

Tử vi tình cảm Bọ Cạp ngày 11/12/2019: ★★✩✩✩

Phương diện tình cảm của Bọ Cạp và nửa kia phát sinh rắc rối. Nửa kia hiểu lầm bạn những chuyện vụn vặt không đâu. Bạn giải thích một vài lần và sau đó thì phát cáu vì đối phương vẫn không chịu hòa giải. Cả hai đều đang mất bình tĩnh, bạn nên chủ động lên tiếng cho hai người không gian riêng tư để suy nghĩ lại mọi chuyện.

Tử vi sức khỏe Bọ Cạp ngày 11/12/2019: ★★✩✩✩

Kiệt sức mang lại hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Kiệt sức trong công việc dẫn đến sức khỏe thể chất kém, trầm cảm. Kéo theo hành vi làm việc không hiệu quả và giảm sự hài lòng trong công việc. Do đó bạn nên vừa làm việc vừa xen kẽ thời gian nghỉ hợp lý.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 11/12/2019

→Xem chi tiết:  Tử vi Bọ Cạp năm 2020

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top