Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 31-05-2020

Tử vi Bọ Cạp ngày 11/12/2019: Quá thận trọng trong công việc

Xem thêm

Tử vi Bọ Cạp ngày 11/12/2019: Thời điểm Mặt trăng và sao Thổ tạo góc 57 độ 29 phút, Bọ Cạp khá thận trọng trong công việc. Bạn sợ rằng mình sẽ mắc phải 1 sai lầm nhỏ mà hủy hoại hết công sức bấy lâu nay tích lũy.

Tổng quan tử vi Bọ Cạp ngày 11/12/2019: ★★★✩✩

Tử vi hôm nay nhắc nhở Bọ Cạp hãy cẩn trọng đừng tỏ ra phũ phàng, bất lịch sự hoặc quá thẳng thừng. Bạn có thể sẽ gặp phải sự phản kháng dữ dội từ người khác. Lời nói có tác động vô hình tới bất cứ ai vì thế bạn hãy lựa lời mà nói. Bạn đang trốn chạy cảm xúc, muốn thoát khỏi vị trí thấp kém của bản thân nhưng càng cố bạn sẽ càng bất lực vì càng hoang mang không biết nên làm gì.

Tử vi sự nghiệp Bọ Cạp ngày 11/12/2019: ★★★✩✩

Bạn chăm chỉ làm việc chẳng ngại khó khăn, vì mục tiêu đã đề ra từ trước đó. Tuy nhiên, chòm sao này vẫn đi theo con đường truyền thống chứ chưa dám phá cách, sáng tạo vì sợ rằng sẽ đi sai đường sai hướng.

Tử vi tài vận Bọ Cạp ngày 11/12/2019: ★★★✩✩

Tiền bạc dư dả, Thiên Yết nên để ra một khoản tiết kiệm phòng thân phòng trừ trường hợp quan trọng. Nếu Thiên Yết tiếp tục tiêu tiền như hiện tại thì dù có làm bao nhiêu cũng không đủ đâu.

Tử vi tình cảm Bọ Cạp ngày 11/12/2019: ★★✩✩✩

Phương diện tình cảm của Bọ Cạp và nửa kia phát sinh rắc rối. Nửa kia hiểu lầm bạn những chuyện vụn vặt không đâu. Bạn giải thích một vài lần và sau đó thì phát cáu vì đối phương vẫn không chịu hòa giải. Cả hai đều đang mất bình tĩnh, bạn nên chủ động lên tiếng cho hai người không gian riêng tư để suy nghĩ lại mọi chuyện.

Tử vi sức khỏe Bọ Cạp ngày 11/12/2019: ★★✩✩✩

Kiệt sức mang lại hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Kiệt sức trong công việc dẫn đến sức khỏe thể chất kém, trầm cảm. Kéo theo hành vi làm việc không hiệu quả và giảm sự hài lòng trong công việc. Do đó bạn nên vừa làm việc vừa xen kẽ thời gian nghỉ hợp lý.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 11/12/2019

→Xem chi tiết:  Tử vi Bọ Cạp năm 2020

Theo Vy Vy

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Cự Giải tuần 1/6 - 7/6: Công việc dồn dập
Tử vi cung Cự Giải tuần 1/6 - 7/6: Công việc dồn dập
Tử vi cung Cự Giải tuần 1/6 - 7/6: Công việc dồn dập
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Cự Giải tuần 1/6 - 7/6 cho thấy tuần mới, Cự Giải cần chuẩn bị trước tinh thần cho những công việc khó nhằn và các thử thách trước mắt. Công việc của bạn đòi hỏi nhiều trách nhiệm và bạn sẽ đổ nhiều mồ hôi công sức. Việc này sẽ khiến đời sống xã hội của bạn bị ảnh hưởng, đời sống tình cảm đi uống. Tuy nhiên, những giây phút dành cho người thân và bạn bè sẽ là liều thuốc giảm stress hữu hiệu nhất. 

Tử vi cung Xử Nữ tuần 1/6 - 7/6: Đối mặt với gian khó
Tử vi cung Xử Nữ tuần 1/6 - 7/6: Đối mặt với gian khó
Tử vi cung Xử Nữ tuần 1/6 - 7/6: Đối mặt với gian khó
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Xử Nữ tuần 1/6 - 7/6 cho thấy Xử Nữ nên dành nhiều thời gian cho bản thân mình chứ đừng đi lo chuyện bao đồng nữa. Tình trạng sức khỏe tinh thần của bạn không ổn định cho lắm và những sự kiện sắp xảy ra có thể khiến con stress trong Xử Nữ trầm trọng hơn.

Bạn có thể quan tâm

Back to top