Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-01-2021

Tử vi Bọ Cạp ngày 10/12/2019: Nhạy cảm với phản ứng của người khác

Xem thêm

Tử vi Bọ Cạp ngày 10/12/2019: Thời điểm Mặt Trăng nằm ở góc 97 độ với sao Thủy, Bọ Cạp trở nên vô cùng nhạy cảm với phản ứng của người khác. Chỉ vài câu bông đùa cũng có thể khiến chòm sao này nghĩ rằng đối phương đang gây hấn với mình và lập tức xù lông lên đáp trả.

Tổng quan tử vi Bọ Cạp ngày 10/12/2019: ✩✩

Bạn nên tìm một cách nói nhẹ nhàng hơn để bày tỏ cảm xúc cho mọi người biết. Sau khi hiểu, chắc chắn đối phương cũng sẽ xin lỗi bạn và không bao giờ lặp lại trò tương tự. Ngược lại, bạn càng nóng giận và tỏ thái độ gay gắt, người ta càng nghĩ bạn cố tình gây sự và làm không khí mất vui. Cứ như vậy sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hòa khí chung trong tập thể. Khi tranh cãi trở nên quá gay gắt, tốt nhất là nên kiểm điểm lại bản thân trước đã.

Tử vi sự nghiệp Bọ Cạp ngày 10/12/2019: ★★✩✩✩

Bọ Cạp cần đến nhiều năng lượng để có thể tiến hành những kế hoạch mình đã đề ra. Chòm sao này có nhiều ý tưởng mong muốn được thực hiện ngay. Công việc hôm nay rất suôn sẻ nhờ cách tương tác giữa bạn và đồng nghiệp. Tuy nhiên trong việc đầu tư kinh doanh bạn cần học cách nhẫn nại hơn mới mong thấy được hiệu quả.

Tử vi tài vận Bọ Cạp ngày 10/12/2019:

Trong ngày hôm nay, bạn nên bắt đầu các dự án tài chính mới. Bạn đầu tư dài hạn hoặc ngắn hạn đều có thể mang lại một chiến thắng. Đặc biệt là bạn có thể tin tưởng các cố vấn ngân hàng và bạn bè nhiều hơn bình thường.

Tử vi tình cảm Bọ Cạp ngày 10/12/2019: ★★✩✩✩

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp không được như ý. Bạn cảm thấy khá bối rối vì lý trí của bạn nghĩ một đằng, cảm xúc lại thấy một nẻo. Bạn không biết mình cần phải đưa ra quyết định như thế nào mới là đúng đắn. Bạn và nửa kia có thể xảy ra xung đột với nhau. Hai người có một vài quan điểm chưa thể thống nhất được. Nhưng đừng vội nóng giận và nói lời tổn thương người khác. Hãy đợi đến lúc cả hai bình tĩnh lại rồi hãy thảo luận lại sau.

Tử vi sức khỏe Bọ Cạp ngày 10/12/2019:

Với mức năng lượng tràn trề, bạn có nhu cầu hoạt động thể chất vô độ. Bên cạnh đó, bạn có thể tham gia các môn thể thao như bơi lội, nhảy,.. để mang lại một vóc dáng chuẩn.

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 10/12/2019

Tử vi Bọ Cạp năm 2020

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Back to top