Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 27-11-2021

Tử vi bé gái 2020 sinh vào dịp tết âm lịch năm Canh Tý

Những dự đoán về tính cách và vận mệnh tử vi cho bé gái sinh năm Canh Tý 2020 sẽ giúp bố mẹ có định hướng tốt hơn trong việc nuôi dạy con sau khi chào đời. Hãy cùng Tuviso.com tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này nhé!

Xem thêm

 tử vi bé gái 2020

Cứ 60 năm trôi đi kết thúc vòng tròn tuần hoàn của một lục thập hoa giáp. Năm 2020 là năm Canh Tý, mọi người đồn rằng những em bé sinh ra trong năm nay sẽ có vận mệnh rất tốt. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cụ thể xem thực hư chuyện này ra sao trong chuyên mục Xem bói dân gian dưới đây nhé!

Sinh con tháng 1 năm 2020

Nếu sinh con vào tháng 1 năm 2020, em bé sau này sẽ là người có trí tuệ, giàu tinh thần lạc quan, trí tưởng tượng vô biên. Đặc biệt sẽ rất hiếu kì, ham tìm tòi, học hỏi mọi thứ.

Tuổi Tý sinh vào tháng giêng là tháng tân xuân, mọi vật đều giàu sức sống, sinh sôi nảy nở. Lúc này nhà nhà đều cơm no áo ấm, hay ăn đồ mặn. Nhưng nếu ăn nhiều thường tâm sẽ sinh hồ đồ, lười biếng, lười suy nghĩ.

Chưa kể, người sinh vào tháng này sẽ cả đời hưởng thụ. Tài sản có tổ nghiệp để lại, được tổ tiên che chở. Bố mẹ, anh em, vợ chồng đều ưu ái chăm sóc, cả đời tuổi Tý này sẽ không cần quá vất vả mà vẫn có ăn.

Ngày sinh con năm 2020 tốt nhất trong dịp tết Nguyên đán
Ngày sinh con năm 2020 tốt nhất trong dịp tết Nguyên đán
Ngày sinh con năm 2020 tốt nhất trong dịp tết Nguyên đán

Theo tử vi học, những em bé chào đời trong năm 2020 sẽ thông minh, may mắn và thành công trong tương lai. Thực tế, vận mệnh ra sao còn tùy vào rất nhiều yếu tố, trong đó xuất phát điểm cũng đóng vai trò quan trọng. Hãy cùng Tuviso.com xem đâu là những ngày sinh con tốt nhất trong dịp tết Nguyên đán năm 2020 này nhé!

Tử vi bé gái 2020 sinh vào dịp Tết âm lịch

Người tuổi Tý mệnh Kim nạp âm là Bích Thượng Thổ. Thổ có thể sinh Kim, chứng tỏ năm nay sẽ được quý nhân tương trợ. Người này tính tình thông minh linh hoạt, giỏi về quan sát, giỏi ăn nói được nhiều người yêu thích. Cho dù là bị dồn vào hoàn cảnh nào đều không phải lo chuyện áo cơn, sự nghiệp lẫn quan hệ nhân tế đều duy trì rất hài hòa tốt đẹp.

Tử vi bé gái 2020 sinh vào dịp tết âm lịch cụ thể như sau:

Sinh vào mùng 1: Ban đầu, vận thế của cô gái này có thể bình thường. Đến tầm trung niên sẽ có quý nhân tương trợ lại vừa phú quý.

Sinh vào mùng 2: Nam thì thông minh, nữ thì xinh đẹp, dựng nghiệp bằng hai bàn tay trắng. Tuy ban đầu chịu vất vả cơ cực, nhưng đến trung niên sẽ từng bước vực dậy vận mệnh của mình.

Sinh vào mùng 3: Người này có thể qua một lần đò với chồng hoặc vợ của mình, sau tuổi trung niên sẽ gặt hái thành công, mọi việc đều thuận lợi.

Sinh vào mùng 4: Cô gái này có trí tuệ và năng lực, vận mệnh cả đời thông thuận, hạnh phúc, may mắn.

Sinh vào mùng 5: Người này có quan hệ với người thân khá hời hợt, không sâu đậm, tuổi trẻ lao lực nhưng sau trung niên cũng đổi vận.

Sinh vào mùng 6: Vận khí của người này khá tốt, có thể tự dựa vào sức mình, "tay không làm nổi cơ đồ".

Sinh vào mùng 7: Tuy tính tình có phần kì dị nhưng tình cảm với anh chị em rất sâu sắc, cô gái này cũng có vận khí tốt. Nếu lấy chồng sẽ cùng nhau chung sống lâu dài hòa hợp.

Năm 2020 có thiên can là Canh, địa chi là Tý, Tý cùng Tý đồng nguyên. Canh ở ngũ hành có tính Kim nên người sinh ra vào năm Canh Tý hay được gọi là Tý mệnh Kim.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Xem bói tháng 12 năm 2021 của 12 con giáp: Sửu nhận mưa niềm vui
Xem bói tháng 12 năm 2021 của 12 con giáp: Sửu nhận mưa niềm vui
Xem bói tháng 12 năm 2021 của 12 con giáp: Sửu nhận mưa niềm vui
12 con giáp

Xem bói tháng 12 năm 2021 của 12 con giáp sẽ dự báo những thuận lợi và khó khăn chi tiết cho các con giáp trong tháng cuối năm. Nắm bắt được thông tin này sẽ giúp quý độc giả có được kế hoạch trước cho tương lai để từ đó gặt hái được nhiều thành công.

Back to top