Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 27-02-2021

Tử vi Bảo Bình tuần mới 11/11 – 17/11: Cơ hội sự nghiệp rộng mở.

Xem thêm

Tử vi Bảo Bình tuần mới 11/11 – 17/11: Cơ hội sự nghiệp rộng mở. Bạn nhận ra tầm quan trọng của việc lên kế hoạch tài chính. Con đường công danh của bạn ngày càng rực rỡ.

Tổng quan tử vi tuần mới 11/11 – 17/11 cung Bảo Bình

Bạn tiến bộ vượt bậc trong công việc khi phát huy được những thế mạnh của mình. Ngoài ra, tháng này bạn cũng sáng suốt hơn trong việc đưa ra những quyết định liên quan tới tiền bạc. 

Tử vi sự nghiệp tuần mới 11/11 – 17/11 cung Bảo Bình

Đánh giá: ★★★

Bảo Bình đạt đến đỉnh cao sự nghiệp. Bạn tiến bộ vượt bộc trong công việc khi phát huy được những thế mạnh của mình. Hơn thế nữa, với thái độ làm việc chuyên nghiệp, thành tích tốt nên cơ hội thăng tiến đang ngày càng rộng mở. Bên cạnh đó người thân của bạn cũng là người có địa vị, hỗ trợ cho bạn rất nhiều trên con đường công danh.

Tử vi tài vận tuần mới cung Bảo Bình

Đánh giá: ★★★

Bảo Bình đã áp dụng nhiều cách khác nhau nhằm cải thiện thu nhập. Ngoài ra, bạn cũng sáng suốt hơn trong việc đưa ra những quyết định liên quan tới tiền bạc. Không còn chi tiêu, mua sắm ngẫu hứng nữa bởi bạn không muốn mình phải rơi vào tình cảnh túng thiếu, khổ sở như trước. Bạn nhận ra tầm quan trọng của việc lên kế hoạch tài chính.

Tử vi tình cảm tuần mới cung Bảo Bình

Đánh giá:  ★★

Với những Bảo Bình độc thân không để ý, quan tâm tới chuyện tình cảm cho lắm. Thời gian này bạn thích được cùng bạn bè tham gia các hoạt động xã hội, tận hưởng cuộc sống tự do, thoải mái. Bạn cũng có được thêm nhiều người bạn mới. Đối với các cặp đôi sẽ nảy sinh mâu thuẫn, xung đột do đối phương đang cố gắng để kiểm soát bạn.

Tử vi sức khỏe tuần mới 11/11 – 17/11 cung Bảo Bình

Đánh giá:  ★★★

Bạn nên ra ngoài và vận động cơ thể nhiều hơn để có một sức khỏe tốt sẽ rất tuyệt vời đấy. Một chế độ dinh dưỡng đầy đủ, một thời gian biểu nghỉ ngơi và thư giãn hợp lý kèm theo những bài tập rèn luyện thân thể một cách khoa học sẽ là bí quyết để Bảo Bình giữ cho mình một sức khỏe ổn định.

Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
12 cung hoàng đạo

Tử vi trọn đời cung Bảo Bình cho biết: Độc lập và bí ẩn, duy nhất là những danh từ mà người ta phải thốt lên khi nói về Bảo Bình. Không có ai hoàn toàn giống với Bảo Bình cũng bởi vì mỗi người trong cung hoàng đạo này đều rất riêng biệt, nên thật khó để mô tả họ như một nhóm người.

Back to top