Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 05-08-2021

Tử vi Bảo Bình ngày 6/11/2019: Bạn nhạy cảm và khá bảo thủ

Xem thêm

Tử vi Bảo Bình ngày 6/11/2019: Bạn nhạy cảm và khá bảo thủ. Cung mọc của Bảo Bình hôm nay là Song Ngư, nhà số 12. 

Tử vi sự nghiệp Bảo Bình ngày 6/11/2019

Đánh giá: ★★★

Bạn thường dựa vào trí tuệ và trực giác của mình để gặt hái thành công trong cuộc sống. Bạn thực sự cần học hỏi nhiều hơn về kỉ luật thép trong tinh thần và kiểm soát những ý tưởng của bạn, đôi khi chúng thật thông minh và hay ho nhưng cũng có lúc khá ngớ ngẩn. Bạn càng chú ý suy nghĩ logic bao nhiêu thì bạn càng có khả năng thành công trong lĩnh vực tài chính bấy nhiêu. Logic cũng giúp bạn tìm hiểu sự thật hoặc những điều mới lạ dễ dàng hơn.

Tử vi tài vận Bảo Bình

Đánh giá: ★★★

Trong chuyện làm ăn, sự sáng tạo và khả năng điều tra sẽ đưa bạn tiến xa hơn trong công việc. Bạn cũng có thể trở thành một thám tử tài ba đấy. Thường thì bạn thích làm việc một mình hơn là việc là một phần của tổ chức hay tập đoàn nào đó.

Tử vi tình cảm Bảo Bình

Đánh giá: ★★

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn là người đầy đam mê, nhạy cảm và trung thành, tuy nhiên bạn cũng dễ bị tổn thương và ảnh hưởng bởi người khác. Bạn thích và cần cảm giác được che chở. Tuy nhiên, bạn cần phải tỉnh táo trước khi tiến đến một cam kết dài lâu trong mối quan hệ. 

Tử vi sức khỏe Bảo Bình

Đánh giá: ★★

Tử vi Bảo Bình ngày 6/11/2019. Đôi khi bạn có thể hơi nghiêm trọng hóa, hay bồn chồn và nóng giận. Sức khỏe của bạn có thể bị ảnh hưởng khi bạn trở nên bực tức, vậy nên hãy tập thả lỏng nhé.

 

Theo Nam Vũ

Cùng Chuyên mục

Tính cách cung Xử Nữ: Trí tuệ sắc sảo vượt trội
Tính cách cung Xử Nữ: Trí tuệ sắc sảo vượt trội
Tính cách cung Xử Nữ: Trí tuệ sắc sảo vượt trội
12 cung hoàng đạo

Tính cách cung Xử Nữ là người có tính cách hoàn toàn không phô trương, không ồn ào, nhiều lời, họ luôn có một phong thái đặc biệt. Bạn luôn nhận thấy trên nét mặt Xử Nữ một sự đăm chiêu, suy tư. Vẻ như người đó lúc nào cũng đang suy nghĩ căng thẳng – và điều đó hoàn toàn phù hợp sự thực.

Back to top