Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi Bảo Bình ngày 21/11/2019: Quý nhân phù trợ

Tử vi Bảo Bình ngày 21/11/2019: Bảo Bình có cơ hội tạo mối quan hệ mới với những người ở vị trí cao trong công việc hoặc có địa vị xã hội. Đây có thể là người sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong công việc cũng như cuộc sống, hãy cố gắng gây ấn tượng tốt với người đó trong lần đầu gặp mặt.

Xem thêm

 

Tổng quan tử vi Bảo Bình ngày 21/11/2019: ★★☆☆

Bảo Bình có thể sẽ gây ra những mâu thuẫn nho nhỏ với người thân của mình. Sự quan tâm chăm sóc của mọi người đôi khi có phần thái quá, khiến bạn cảm thấy mình mất tự do và khó chịu vì bị kiểm soát mọi lúc mọi nơi. Nhưng Bảo Bình à, sự quan tâm đó cũng chỉ là do mọi người luôn yêu thương bạn mà thôi. Tìm cách đối thoại thích hợp hơn, đừng để mọi chuyện đi quá xa, cũng đừng vì những thứ đó mà gây mâu thuẫn giữa các thành viên nhé.

Tử vi sự nghiệp Bảo Bình ngày 21/11/2019: ★★☆☆

Bảo Bình khá bướng bỉnh và cố chấp, không thích phải theo một khuôn khổ nhất định nào đó nên có lẽ đó là lý do khiến cho bạn khó bề thăng tiến trong sự nghiệp và có được thành công như mình mong muốn. Đây là điều bạn nên sửa đổi, nên tiếp thu ý kiến của mọi người để không ngừng tiến bộ và hoàn thiện bản thân.

Tử vi tài vận Bảo Bình ngày 21/11/2019: ★★☆☆

Chuyện tiền bạc đang rủng rỉnh nên không tránh khỏi vài người lợi dụng Bảo Bình. Ngay hôm nay cần phải gửi tiết kiệm đi nhé nếu không thì tiền sẽ tiêu hết sớm đó vì Bảo Bình không phải người giỏi giữ tiền.

Tử vi tình cảm Bảo Bình ngày 21/11/2019: ★★☆☆

Bạn biết rằng mình đang quá nuông chiều nửa kia nhưng biết sao được khi trong tâm trí bạn lúc này chỉ toàn là hình ảnh của người ấy mà thôi, yêu quá sâu đậm mất rồi. Sợ rằng sẽ có biến cố xảy ra là cảm giác mà Bảo Bình đang phải trải qua. Bạn nên bình tĩnh lại đi nhé bởi số phận đã an bài rồi.

Tử vi sức khỏe Bảo Bình ngày 21/11/2019: ★☆☆☆

Sức khỏe của bạn trong hôm nay không mấy ổn định, bạn cần biết điều chỉnh tình trạng sức khỏe của mình sao cho hợp lý, cần cân bằng chế độ dinh dưỡng cũng như tập luyện thường xuyên.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 21/11/2019.

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top