Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 18-04-2021

Tử vi Bảo Bình ngày 21/11/2019: Quý nhân phù trợ

Xem thêm

Tử vi Bảo Bình ngày 21/11/2019: Bảo Bình có cơ hội tạo mối quan hệ mới với những người ở vị trí cao trong công việc hoặc có địa vị xã hội. Đây có thể là người sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong công việc cũng như cuộc sống, hãy cố gắng gây ấn tượng tốt với người đó trong lần đầu gặp mặt.

 

Tổng quan tử vi Bảo Bình ngày 21/11/2019: ★★☆☆

Bảo Bình có thể sẽ gây ra những mâu thuẫn nho nhỏ với người thân của mình. Sự quan tâm chăm sóc của mọi người đôi khi có phần thái quá, khiến bạn cảm thấy mình mất tự do và khó chịu vì bị kiểm soát mọi lúc mọi nơi. Nhưng Bảo Bình à, sự quan tâm đó cũng chỉ là do mọi người luôn yêu thương bạn mà thôi. Tìm cách đối thoại thích hợp hơn, đừng để mọi chuyện đi quá xa, cũng đừng vì những thứ đó mà gây mâu thuẫn giữa các thành viên nhé.

Tử vi sự nghiệp Bảo Bình ngày 21/11/2019: ★★☆☆

Bảo Bình khá bướng bỉnh và cố chấp, không thích phải theo một khuôn khổ nhất định nào đó nên có lẽ đó là lý do khiến cho bạn khó bề thăng tiến trong sự nghiệp và có được thành công như mình mong muốn. Đây là điều bạn nên sửa đổi, nên tiếp thu ý kiến của mọi người để không ngừng tiến bộ và hoàn thiện bản thân.

Tử vi tài vận Bảo Bình ngày 21/11/2019: ★★☆☆

Chuyện tiền bạc đang rủng rỉnh nên không tránh khỏi vài người lợi dụng Bảo Bình. Ngay hôm nay cần phải gửi tiết kiệm đi nhé nếu không thì tiền sẽ tiêu hết sớm đó vì Bảo Bình không phải người giỏi giữ tiền.

Tử vi tình cảm Bảo Bình ngày 21/11/2019: ★★☆☆

Bạn biết rằng mình đang quá nuông chiều nửa kia nhưng biết sao được khi trong tâm trí bạn lúc này chỉ toàn là hình ảnh của người ấy mà thôi, yêu quá sâu đậm mất rồi. Sợ rằng sẽ có biến cố xảy ra là cảm giác mà Bảo Bình đang phải trải qua. Bạn nên bình tĩnh lại đi nhé bởi số phận đã an bài rồi.

Tử vi sức khỏe Bảo Bình ngày 21/11/2019: ★☆☆☆

Sức khỏe của bạn trong hôm nay không mấy ổn định, bạn cần biết điều chỉnh tình trạng sức khỏe của mình sao cho hợp lý, cần cân bằng chế độ dinh dưỡng cũng như tập luyện thường xuyên.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 21/11/2019.

Theo Nam Vũ

Cùng Chuyên mục

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 19/4 - 25/4: Kim Ngưu trâu đất đứng nhất
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 19/4 - 25/4: Kim Ngưu trâu đất đứng nhất
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 19/4 - 25/4: Kim Ngưu trâu đất đứng nhất
12 cung hoàng đạo

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 19/4 - 25/4 chịu ảnh hưởng từ đoạn quá cảnh Sao Hỏa tại Cự Giải. Sức mạnh của các chòm sao sẽ trở nên tinh vi và khéo léo hơn khi Sao Hỏa đi qua Cự Giải. Các cung hoàng đạo sẽ được tiếp thêm năng lượng kiên cường và dũng cảm.

Back to top