Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 16-04-2021

Tử vi Bảo Bình ngày 15/11/2019: Vượt qua chính mình

Xem thêm

Tử vi Bảo Bình ngày 15/11/2019: Bảo Bình sẽ mất rất nhiều thời gian để vượt qua chính mình trong suốt 24 giờ tới, nếu còn cố chấp và bảo thủ, họ sẽ chẳng thể nào đạt được kết quả đúng như kì vọng. 

Tổng quan tử vi Bảo Bình ngày 15/11/2019 ★★☆☆☆

Bảo Bình không có được sự tập trung tốt nhất cho công việc nên các dự định hoàn thành công việc của bạn chưa thể đạt được như ý và khả năng nó sẽ khiến cho bạn bị chậm tiến độ hơn so với dự kiến. Thậm chí bạn có thể vướng vào những rắc rối do sự bất cẩn mà làm ảnh hưởng tới sự tín nhiệm của cấp trên dành cho bạn.

Tử vi sự nghiệp Bảo Bình ngày 15/11/2019: ★★★☆☆

Bạn gần như phó mặc mọi thứ khác hẳn vẻ nhạy bén và quyết đoán thường ngày. Công việc vì thế mà cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Muốn thành công, hãy hít thở sâu và trấn tĩnh xử lý từng việc một, ưu tiên những nhiệm vụ khó để giải tỏa tâm lý bất an. Hôm nay, Bảo Bình hãy tiếp tục theo đuổi đam mê công việc của mình dù đó là việc gì đi chăng nữa. Sự kiên trì chính là yếu tố quan trọng giúp bạn có được thành công. Bên cạnh đó cũng không đừng lười biếng hay chủ quan, nhưng để duy trì được vị trí tốt thì chúng ta càng phải làm việc chăm chỉ hơn và có sự nhất quán trong công việc.

Tử vi tài vận Bảo Bình ngày 15/11/2019: ★★★

Tài chính rủng rỉnh làm bạn cảm thấy lâng lâng suốt cả ngày. Hãy tự thưởng cho bản thân một bữa ăn ngon hoặc một bộ cánh đẹp. Tình hình tài chính của Bảo Bình hao hụt khá nhiều do bạn tiêu tốn tiền bạc cho các hoạt động vui chơi, gặp gỡ bạn bè, cưới hỏi, … Nếu không biết cân đối thu chi càng sớm càng tốt thì bạn sẽ lâm vào tình trạng nợ nần mất thôi. Những lúc này càng thắt chặt chi tiêu càng tốt.

Tử vi tình cảm Bảo Bình ngày 15/11/2019: ☆☆☆

Chuyện tình cảm của chòm sao này không được thuận lợi khi bạn dễ cảm thấy không hài lòng với người ấy và trở nên cáu gắt. Bĩnh tĩnh để giải quyết vấn đề và tránh xung đột mới là điều tốt nhất. Tranh cãi sẽ không bao giờ là cách hợp lí để thuyết phục một ai đó thay đổi. Nếu bạn còn độc thân thì có lẽ đây cũng chưa phải là thời điểm bạn gặp được nửa kia phù hợp với mình. Buổi tối chính là thời điểm mà Bảo Bình và người ấy bàn luận những việc quan trọng, có ý nghĩa với cuộc sống của cả hai trong thời gian tới. Nên nghiêm túc đối diện với những trao đổi của nửa kia thay vì cợt nhả, trêu đùa.

Tử vi sức khỏe Bảo Bình ngày 15/11/2019: ★★☆☆☆

Sau giờ làm hãy thả lỏng và thoải mái gặp gỡ bạn bè có thể sẽ giúp tâm trạng của bạn tốt hơn, đừng cố gắng giữ nhưng buồn bực trong lòng chỉ khiến bạn mệt mỏi mà thôi. Điều bạn nên làm đó chính là suy nghĩ tích cực, lạc quan. Sau giờ làm nên tranh thủ nghỉ ngơi điều độ, tránh để cơ thể mệt mỏi vì làm việc quá tải thời gian dài.

Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 19/4 - 25/4: Kim Ngưu trâu đất đứng nhất
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 19/4 - 25/4: Kim Ngưu trâu đất đứng nhất
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 19/4 - 25/4: Kim Ngưu trâu đất đứng nhất
12 cung hoàng đạo

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 19/4 - 25/4 chịu ảnh hưởng từ đoạn quá cảnh Sao Hỏa tại Cự Giải. Sức mạnh của các chòm sao sẽ trở nên tinh vi và khéo léo hơn khi Sao Hỏa đi qua Cự Giải. Các cung hoàng đạo sẽ được tiếp thêm năng lượng kiên cường và dũng cảm.

Back to top