Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 23-04-2021

Tử vi Bảo Bình ngày 14/11/2019: Mặt trăng tròn ảnh hưởng đến cảm xúc.

Xem thêm

Tử vi Bảo Bình 14/11/2019. Mặt trăng tròn ảnh hưởng đến cảm xúc của bạn. Bảo Bình cần xác định mục tiêu trong công việc để có bước đi đúng đắn. 

Tổng quan tử vi cung Bảo Bình ngày 14/11/2019

Bạn muốn trải nghiệm một sân chơi cho riêng mình. Bạn phản ứng lại với tất cả mọi thứ một cách thực dụng, đồng thời, ở mức lý tưởng. Bảo Bình cần giải phóng bản thân, vì bạn có xu hướng quá coi trọng tình cảm. Bạn cần một mục tiêu hoặc kế hoạch để giải tỏa căng thẳng, nếu không bạn sẽ nản lòng. Điều này có thể dẫn đến việc suy nghĩ lan man, lo lắng bồn chồn. Và luôn tìm kiếm không ngừng nghỉ hoặc dẫn tới sự giác ngộ về mặt tinh thần.

Ấn tượng cảm giác của Bảo Bình rất nhanh nhạy, tâm trí và cảm xúc của bạn phản ứng với nhau; do đó bạn có sự minh mẫn và gắn kết kề mặt tinh thần. Bạn biết cách phối hợp những bản năng tôn giáo, tính nhân đạo, tình dục và khoa học.

Tử vi sự nghiệp cung Bảo Bình ngày 14/11/2019: ★★★☆☆

Bạn có khả năng thể hiện sự độc đáo, sự khéo léo, sáng tạo và khả năng khoa học. Bạn có trí tưởng tượng phong phú, và nhiều năng lượng sáng tạo; nếu bạn không cẩn thận với sự phong phú của năng lượng tình cảm. Hệ thống thần kinh của bạn sẽ bị tổn thương. Bạn bẩm sinh là người thích giao thiệp và tham gia, đặc biệt là có mục đích.

Bảo Bình cần xác định mục tiêu trong công việc để có bước đi đúng đắn. Suy nghĩ độc đáo giúp bạn cống hiến nhiều sáng kiến hơn với sếp. Hôm nay thực sự là một ngày thuận lợi. 

Tử vi tài vận cung Bảo Bình ngày 14/11/2019: ★★★☆☆

Bạn duy tâm và tư tưởng rộng rãi, nhưng đằng sự thân thiện của bạn, ẩn một chút ích kỷ. Bảo Bình phải có ý thức kiểm soát hành vi chi tiêu thất thường. Thái độ sử dụng tiền bạc khá lạnh lùng, nó sẽ khiến túi tiền của bạn bị hao hụt nhiều. 

Bạn sớm được dạy dỗ về tiền bạc và các chuẩn mực khi sử dụng đồng tiền sẽ cho bạn kết quả tốt.

Tử vi tình cảm cung Bảo Bình ngày 14/11/2019: ★★★☆☆

Vị trí này của Mặt trăng quá mức thân thiện, nhân đạo và tử tế. Nhu cầu độc lập trong tình cảm của bạn có thể dẫn đến sự cô đơn. Và khó khăn với các mối quan hệ tình cảm; Bảo Bình có thể loại bỏ sự thờ ơ. 

Bản chất tình cảm của bạn có thể là lạnh lùng bởi vì bạn không hiểu được. Những nhu cầu tình cảm của người khác. Bạn ấm áp và thân thiện nhưng không đặc biệt thân mật, có tính gợi ý hoặc sâu sắc.

Bảo Bình xem mẹ của mình như một người bạn và người đồng hành. Mẹ nuôi dậy bạn tự đứng lên bằng đôi chân của mình; mẹ là một nhà nhân đạo và không phải là một người mẹ bình thường trong toàn bộ hành vi.

Tử vi sức khỏe cung Bảo Bình ngày 14/11/2019: ★★★☆☆

Mặt trăng ảnh hưởng  khá nhiều đến tâm trạng của Bảo Bình. Trăng tròn có thể khiến người ta lo âu, bồn chồn, khó chịu, và phát triển ảo giác. Ngoài ra, trong lúc trăng tròn, bạn có xu hướng hồi tưởng lại những ký ức đã qua nhiều hơn, khiến họ cảm thấy buồn và trầm cảm. Nhiều nhà thơ đã sáng tác những áng thơ bất hủ của họ vào lúc trăng tròn.

Theo Nam Vũ

Cùng Chuyên mục

Back to top