Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-03-2023

Tử vi Bảo Bình ngày 11/12/2019: Không dám theo tiếng gọi con tim

Tử vi Bảo Bình ngày 11/12/2019: Có vẻ như thứ 4 là một ngày bận rộn. Chuyện công việc và chuyện tình cảm tới cùng một lúc khiến cho bạn luống cuống tay chân không thể làm tốt cả hai được. Hãy bình tĩnh và cân nhắc xem bên nào là quan trọng nhất để quyết định nhé.

Xem thêm

Tổng quan tử vi Bảo Bình ngày 11/12/2019: ★★★✩✩

Bạn đang không dám thừa nhận những điều mình cảm thấy. Không dám đi theo tiếng gọi của con tim mà từ chối người mình yêu. Mặt trăng nằm ở góc hợp 150 độ với sao Hỏa, sự mâu thuẫn diễn ra trong chính con người bạn. Bình Nhi thấy đối phương không đáp ứng hết những yêu cầu của mình nhưng cũng không thể phủ nhận sự rung động mỗi khi ở bên người ấy.

Tử vi sự nghiệp Bảo Bình ngày 11/12/2019: ★★✩✩

Bạn trốn tránh hiện tại bằng việc lao đầu vào công việc. Song khi tâm trí bất ổn, không được tập trung thì khó có thể làm tốt việc của mình. Bảo Bình sẽ có thể phải trả giá vì mắc phải quá nhiều sai sót. Công việc đều đều quá lại chính là dấu hiệu của sự nhàm chán và thụt lùi. Thiếu đi những tham vọng và sự cầu tiến cần thiết. Bạn đang hài lòng với những gì đang có và không muốn tiếp tục hoàn thiện mình hơn nữa, sự lười biếng này sẽ khiến bạn mãi dậm chân tại chỗ và đánh mất đi cơ hội phát triển.

Tử vi tài vận Bảo Bình ngày 11/12/2019: ★★✩✩

Phương diện tài chính của Bảo Bình đang có sự dao động. Bạn phân vân về việc mua món này món kia, nên túi tiền lúc nào cũng thấp thỏm, lo sợ bị bạn…rút hết ruột. Hãy cân nhắc kĩ lưỡng, món nào thực sự cần thiết hẵng mua nhé Bảo Bình.

Tử vi tình cảm Bảo Bình ngày 11/12/2019: ★★★✩✩

Trong tình yêu Bảo Bình cần cân bằng giữa công việc và tình yêu hơn, đặc biệt trong ngày hôm nay. Do bận rộn với công việc khiến người ấy cảm thấy mệt mỏi và chán nản.Cho nên dù công việc đạt kết quả cao, nhận được nhiều lời khen cũng không khiến bạn cảm thấy vui vẻ chút nào.

Tử vi sức khỏe Bảo Bình ngày 11/12/2019: ★★★★✩

Sức khỏe có dấu hiện tốt hơn. Bạn cần duy trì chế độ luyện tập thể thao và ăn uống lành mạnh như bây giờ nhé.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 11/12/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Bảo Bình năm 2020

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top