Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-07-2021

Tử vi Bạch Dương ngày 4/12/2019: Cần xem xét lại thái độ làm việc.

Xem thêm

Tử vi Bạch Dương ngày 4/12/2019: Cần xem xét lại thái độ làm việc. Cấp trên có thể bỏ qua cho bạn vài lần nhưng không thể lúc nào cũng như thế được.

tử vi bạch dương ngày 4/12/2019

Tổng quan tử vi Bạch Dương ngày 4/12/2019: ★★☆☆☆

Mặt trăng nằm cách sao Diêm vương góc 60 độ, có thể Dương Dương đang mắc phải sai lầm trong công việc khi mà hết lần này tới lần khác không hoàn thành đúng tiến độ công việc được giao. Cấp trên có thể bỏ qua cho bạn vài lần nhưng không thể lúc nào cũng như thế được. Bạch Dương nên xem xét lại thái độ làm việc của mình, bạn đang quá chểnh mảng với thứ mình cần làm rồi đó.

Tử vi sự nghiệp Bạch Dương ngày 4/12/2019: ★★☆☆☆

Vì sức ảnh hưởng của sao Diêm Vương nên Bạch Dương làm việc bị xao nhãng. Bạch Dương muốn sự nghiệp thành công thì không có cách nào khác ngoài việc phải dựa vào thực lực của chính mình. Bạn không đủ kiên nhẫn để chờ đợi. Nên làm bất cứ việc gì bạn cũng muốn có kết quả ngay lập tức. Thế nhưng đây là lý do khiến bạn mắc sai lầm và phải tốn khá nhiều công sức để sửa đổi.

Tử vi tài vận Bạch Dương ngày 4/12/2019: ★★☆☆☆

Tuy nhiên, tình hình tài chính của bạn trong hôm nay không được khả quan cho lắm. Đó là hệ quả của việc tiêu xài quá tay mấy ngày trước đó. Điều cần thiết lúc này là Dương Dương hãy sớm xây dựng kế hoạch chi tiêu khoa học cho mình. Nhìn chung ngày hôm nay của bạn không có gì cần lo lắng, chỉ cần đừng sẵn tiền mà mua sắm vô tội vạ là được.

Tử vi tình cảm Bạch Dương ngày 4/12/2019: ★★★☆☆

Bạch Dương là một người có tính cách dịu dàng và bạn luôn quan tâm đến nửa kia của mình hết mực. Chắc hẳn người ấy cũng cảm thấy rất hạnh phúc vì được yêu một người như bạn. Tình cảm của hai người đang phát triển bền vững. Bạch Dương cảm thấy mình đang vô cùng may mắn khi tìm được người thực sự yêu thương, trân trọng mình. Bạn hạnh phúc khi có người ở bên yêu thương, che chở mỗi ngày.

Tử vi sức khỏe Bạch Dương ngày 4/12/2019: ★★★☆☆

Sau giờ làm việc, Bạch Dương hãy chọn cho mình một môn thể thao nhất là những môn có tính đối kháng, vừa giúp rèn luyện cơ thể mà vừa nâng cao thể lực, giải tỏa tâm trạng, nó cũng phần nào giúp bạn quên đi nỗi buồn phiền trong tình cảm. Khi đó, bạn sẽ cảm thấy thoải mái, nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 04/12/2019
→Xem chi tiết: Tử vi Bạch Dương năm 2020

Theo Nam Vũ

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử dự báo bạn sẽ trở nên táo bạo và thông minh, ấm áp và can đảm. Bạn sẽ trở thành một nhà lãnh đạo và sẵn sàng cho mọi thủ thách. Thời gian này Sư Tử được trời phú cho lòng tự trọng cao, bạn sẽ được sở hữu những điểm đáng ghen tị mà người khác không thể nào có được.

Back to top