Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-07-2021

Tử vi Bạch Dương ngày 29/11/2019: Thần may mắn đứng về phía bạn

Xem thêm

Tử vi Bạch Dương ngày 29/11/2019: Thần may mắn đứng về phía bạn. Tử vi hôm nay cho thấy, bạn cảm thấy nhớ người yêu của mình. Đừng ngần ngại trao cho người yêu  những điều ngọt ngào, ấm áp nhất. Điều này sẽ tốt cho mối quan hệ của bạn.

tử vi bạch dương ngày 29/11/2019

Tổng quan tử vi Bạch Dương ngày 29/11/2019: ★★★☆☆

Hôm nay cung Mọc Bạch Dương tại Ma Kết, tại nhà số 10. Bạn mạnh mẽ nhưng khá cứng nhắc. Tuy vậy chính cá tính này lại là tiền đề cho thành công, nếu bạn có thể khắc phục được những điểm yếu của mình. Tham vọng, năng động và có định hướng rõ ràng. Điều bạn cần có là sự giáo dục từ một trường lớp uy tín để đạt được địa vị cao nhất trong xã hội. Những mối quan hệ ở trường học có thể trở nên vô cùng giá trị cho tương lai của bạn.

Tử vi sự nghiệp Bạch Dương 29/11/2019: ★★★★☆

Được công nhận là điều tối quan trọng với bạn và nhiều khi, sự giàu có không khiến bạn thích thú bằng việc tiếp nhận công việc mới hoặc được thăng chức. Nếu trở nên cực kì giàu có và thành công, bạn sẽ có xu hướng thích thể hiện bản thân với các giá trị vật chất. Mà biết đâu, bạn sẽ xây cả tòa lâu đài để sống cũng nên.

Tử vi tài vận Bạch Dương ngày 29/11/2019: ★★★☆☆

May mắn đứng về phía bạn, nơi liên quan đến tiền. Vì vậy, hãy tiếp tục với một khoản đầu tư mới. Nên tạo mối quan hệ giao tiếp với những người bên ngoài, bạn sẽ nhận được cơ hội phù hợp với mình. Hãy thận trọng và đừng đẩy vận may đi quá xa.

Tử vi tình cảm Bạch Dương ngày 29/11/2019: ★★★☆☆

Gia đình và cha mẹ có lẽ là những gì quan trọng nhất với bạn.Có lẽ bạn sẽ ở lại bên cạnh cha mẹ lâu hơn dự tính bởi bạn cần sự chấp thuận của cha mẹ trước khi tự bước ra thế giới trên đôi chân của mình.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, đối phương có thể cho rằng bạn có trái tim lạnh lùng và kém lãng mạn, thật tiếc là điều này có vẻ đúng. Trên thực tế mọi người cũng thường nghĩ bạn như vậy. Sự thân mật không là điểm mạnh của bạn. Sự cảm thông, rộng lượng là thứ nên học và nó có thể là tài sản quý giá đối với bạn.

Tử vi sức khỏe Bạch Dương ngày 29/11/2019: ★★★☆☆

Sau giờ làm việc, Bạch Dương hãy chọn cho mình một môn thể thao. Nhất là những môn có tính đối kháng, vừa giúp rèn luyện cơ thể mà vừa nâng cao thể lực, giải tỏa tâm trạng. Nó cũng phần nào giúp bạn quên đi nỗi buồn phiền trong tình cảm. Khi đó, bạn sẽ cảm thấy thoải mái, nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 29/11/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Bạch Dương năm 2020

Theo Nam Vũ

Cùng Chuyên mục

Back to top