Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi Bạch Dương ngày 22/11/2019: Bốc đồng và thiếu sự lắng nghe.

Tử vi Bạch Dương ngày 22/11/2019: Bốc đồng và thiếu sự lắng nghe. Cứ mỗi khi Mặt Trăng nằm ở góc 180 độ với tiểu hành tinh như hôm nay, Bạch Dương lại có xu hướng xử lý mọi việc theo cảm tính.

Xem thêm

Tổng quan tử vi Bạch Dương ngày 22/11/2019: ★★★✩✩

Do tác động của Mặt trăng lên tiểu hành tinh, Bạch Dương trở nên bốc đồng và thiếu sự lắng nghe hay hợp tác. Chòm sao này thể hiện sự kiêu ngạo và nổi loạn. Đó là lý do một số người tưởng rằng họ đã hiểu bạn. Nhưng lúc này nhận ra mình đã sai. Đừng làm loạn mọi thứ lên. Bình thản ngay trong lúc khẩn cấp sẽ giúp bạn chiếm được niềm tin của người khác.

Tử vi sự nghiệp Bạch Dương ngày 22/11/2019: ★★★✩✩

Thứ sáu, vận trình công việc của Bạch Dương khá thuận lợi và trôi chảy. Bạn hoàn toàn có thể đạt được những cơ hội để giúp công việc thuận lợi mặc dù có thể tiến độ của nó có thể chậm lại. Bạn là người có đầu óc sáng tạo, trực giác nhạy bén nên liên tục đưa ra được những ý tưởng phù hợp, trở thành một phương án tuyệt vời mới mang tính đột phá mà cấp trên đang cần. Đến buổi tối, có thể sẽ có người đưa ra cho bạn những ý kiến hay về cách kiếm tiền.

Tử vi tài vận Bạch Dương ngày 22/11/2019: ★★★✩✩

Tài chính của bạn hôm nay có lẽ khá ổn nhưng không quên tìm kiếm những cơ hội kiếm tiền mới. Những chú Dê có thể mất một khoản tiền kha khá trong hôm nay vào những thứ không thật sự thiết thực. Dường như bạn không phân biệt được những thứ mình cần mua và muốn mua.

Tử vi tình cảm Bạch Dương ngày 22/11/2019: ★★★✩✩

Trong tình yêu, Bạch Dương luôn cố làm hài lòng đối phương. Bạn trở nên vô cùng thiếu tự tin trước người ấy. Hãy cứ là chính mình để bạn cảm thấy thoải mái, vui vẻ nhất có thể.

Tử vi sức khỏe Bạch Dương ngày 22/11/2019: ★★✩✩

Bạn nên điều chỉnh lại chế độ ăn uống, sinh hoạt của bản thân để tăng cường sức đề kháng. Nếu có thể thì hãy sắp xếp thời gian rèn luyện thể dục thể thao thường xuyên hơn để cơ thể lúc nào cũng khỏe mạnh nhé.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 22/11/2019

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top