Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-03-2023

Tử vi Bạch Dương ngày 21/11/2019: Gặp trục trặc trong tình cảm.

Tử vi Bạch Dương ngày 21/11/2019: Gặp trục trặc trong tình cảm. Hôm nay sao Chiron chiếu vào Bạch Dương tại góc 1 độ 38 phút. Đồng thời Mặt trăng chiếu góc 135 độ  vào sao Thiên Vương cho thấy khả năng trí tuệ giúp ích cho bạn trong công việc.

Xem thêm

Tổng quan tử vi Bạch Dương ngày 21/11/2019: ★★★☆☆

Bạch Dương có thể sẽ có cảm giác bị áp lực phải đưa ra một tuyên bố hay cam kết nào đó trong ngày hôm nay. Đặc biệt là từ phía bạn thân hay nửa kia của mình. Tuy nhiên đó không phải là việc bạn có thể coi thường. Bạn nên tránh đưa ra những quyết định quan trọng có thể thay đổi cuộc đời mình cho đến khi bạn hiểu hết mọi việc. Ngày hôm nay trực giác của bạn sẽ rất mạnh mẽ nhờ sự ảnh hưởng của Mặt trăng.

Tử vi sự nghiệp Bạch Dương ngày 21/11/2019: ★★★☆☆

Mặt trăng chiếu vào Thiên Vương tinh biểu hiện khả năng trí tuệ tuyệt vời. Sự thông minh giúp bạn rút ngắn thời gian mà vẫn hoàn thành công việc, nhận được sự đánh giá cao từ  mọi người. Mặt trăng hôm nay sẽ ảnh hưởng đến cảm xúc của bạn. Tuy nhiên bạn không nên để cảm xúc chi phối công việc, có thể sẽ ảnh hưởng đến tiến độ. 

Tử vi tài vận Bạch Dương ngày 21/11/2019: ★★★☆☆

Về phương diện tài chính không ổn cho lắm. Bạch Dương đừng lãng phí tiền bạc, công sức mà mình vất vả có được vào những thứ không thực sự cần thiết. Hãy luôn so sánh giá để đưa ra những lựa chọn tối ưu nhấ. Thay vì ăn ngoài, hãy mang cơm đi lại, bạn cũng tiết kiệm được một chút rồi.

Tử vi tình cảm Bạch Dương ngày 21/11/2019: ★★★☆☆

Do ảnh hưởng của Mặt trăng hôm nay, và chòm sao chủ quản Chiron. Trong chuyện tình cảm, Dương Dương lại tỏ ra khá cứng đầu, luôn muốn người ấy làm theo ý mình mà chẳng để ý xem người ta có thích hay không. Điều này vô hình chung đã làm bạn mất điểm cộng trong mắt đối phương. Bạch Dương không được vui cho lắm. Bạn buồn phiền vì chuyện trong gia đình hoặc những điều trong quá khứ bỗng dưng quay trở lại. 

Tử vi sức khỏe Bạch Dương ngày 21/11/2019: ★★★☆☆

Đừng để trái tim của bạn bị những điều tiêu cực bao phủ mà không dọn dẹp chúng. Khi bạn sắp xếp lại thì chắc chắn nó sẽ trở nên sáng đẹp hơn, cũng như việc bỏ đi những đau khổ vô nghĩa là trong lòng ta sẽ có thêm không gian để niềm vui đọng lại. Quan trọng là cách cung hoàng đạo này nhìn cuộc sống như thế nào mà thôi.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 21/11/2019

Tin liên quan

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top