Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 25-11-2020

Tử vi Bạch Dương ngày 20/11/2019: Tình cảm không nên nóng vội.

Xem thêm

Tử vi Bạch Dương ngày 20/11/2019: Tình cảm không nên nóng vội. Trước khi phán xét người yêu của mình bạn nên xem xét lại bản thân đã đúng hay chưa. Hôm nay Bạch Dương được chòm sao Chiron chiếu vào mang đến sự nóng nảy trong công việc.

Tổng quan tử vi Bạch Dương ngày 20/11/2019: ★★★☆☆

Tử vi 12 chòm sao tháng 11 cho biết cuối tháng, bạn sẽ có một cú lộn ngược dòng ngoạn mục của cảm xúc khi các trạm của sao Thủy thẳng hàng vào ngày 20. Hôm nay chòm sao Chiron chiếu vào Bạch Dương tại góc 1 độ 39 phút. Vị trí này còn mang đến cho chúng ta nỗi phiền muộn, mặt khác khiến chúng ta không thể chấp nhận hoặc vấn đề xảy ra quá lớn, quá nhỏ hay đơn giản là không như những gì chúng ta mong muốn.

Tử vi sự nghiệp Bạch Dương ngày 20/11/2019: ★★☆☆☆

Dưới sự ảnh hưởng của chòm sao Chiron, Bạch Dương nhất thời thất bại mà đánh mất ý chí phấn đấu nên công việc gặp tổn thất lớn. Nếu có khó khăn hãy chia sẻ với đồng nghiệp xung quanh mình nhé, họ sẽ giúp bạn vượt qua được khó khăn và thất bại này đấy, đừng giữ trong lòng vì việc này sẽ chỉ khiến cho bạn mệt mỏi, dễ chán nản thêm mà thôi. Công việc của Bạch Dương gặp nhiều trục trặc do ảnh hưởng của mối quan hệ với đồng nghiệp không tốt. Mặc dù nói rằng việc ai nấy làm nhưng ít nhiều vẫn có liên quan đến nhau, nên nếu không hợp tác được thì tiến độ công việc giảm sút là đương nhiên.

Tử vi tài vận Bạch Dương ngày 20/11/2019: ★★★☆☆

Tuy nhiên tài chính của Bạch Dương khá tốt, bạn có tiền nên hãy tự thưởng cho mình vài món đồ để cố gắng hơn trong những ngày tới nhé. Ngoài ra cũng nên quan tâm tới gia đình của mình nhiều hơn, nhớ về nhà ăn cơm cùng bố mẹ nhé.

Tử vi tình cảm Bạch Dương ngày 20/11/2019: ★★★☆☆

Trong chuyện tình cảm, chòm sao này cũng không nên quá nóng vội, hãy để mọi chuyện diễn ra một cách tự nhiên, đừng nghĩ đốt cháy giai đoạn là tốt đâu. Như vậy không những bạn không thể thắng nhanh mà ngược lại còn tự đem đến phiền phức nhiều hơn cho mình đó.

Những Bạch Dương còn độc thân thì sẽ nhận được một vài lời tỏ tình đó, bạn hãy chuẩn bị tinh thần đi nhé. Nếu bạn có tình cảm với người ấy thì hãy nhận lời, còn không thì cũng không nên từ chối thẳng thừng, sẽ làm họ tổn thương đó. Có lẽ bạn nên nhẹ nhàng xin khất, sẽ trả lời vào lúc khác, như vậy đối phương sẽ đỡ buồn hơn

Tử vi sức khỏe Bạch Dương ngày 20/11/2019: ★★☆☆☆

Đối phó với những khó khăn hàng ngày và những căng thẳng bình thường của cuộc sống và bạn luôn cần cho cơ thể mức thời gian cần thiết để hồi phục.

Xem thêm: Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/11/2019

Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 12 cung Song Tử: Đằng sau tay lái là mạng sống
Tử vi tháng 12 cung Song Tử: Đằng sau tay lái là mạng sống
Tử vi tháng 12 cung Song Tử: Đằng sau tay lái là mạng sống
12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 12 cung Song Tử chắc chắn có thể nói là thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp, kinh nghiệm được tích lũy lâu dài mang đến vận may, có quý nhân trợ giúp cho sự nghiệp phát triển, được cấp trên đánh giá cao. Trong bài viết này hãy cùng Tử vi số tìm hiểu vận số của Song Tử vào tháng 12/2020 nhé.

Ma Kết và Sư Tử có hợp nhau không? Quân tử chi giao đạm nhược thủy
Ma Kết và Sư Tử có hợp nhau không? Quân tử chi giao đạm nhược thủy
Ma Kết và Sư Tử có hợp nhau không? Quân tử chi giao đạm nhược thủy
12 cung hoàng đạo

Ma Kết và Sư Tử có hợp nhau không? Khi mà sẽ xảy ra sự kết hợp này sẽ luôn tạo ra những sự khác biệt, sự mơ hồ giữa tình yêu và nhiều thứ tình cảm khác. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây để biết thêm chi tiết về chỉ số hòa hợp của hai cung hoàng đạo này.

Back to top