Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 25-07-2021

Tử vi Bạch Dương ngày 2/12/2019: Tình cảm nồng nàn, mãnh liệt

Xem thêm

Tử vi Bạch Dương ngày 2/12/2019: Tình cảm nồng nàn, mãnh liệt. Bạn cảm thấy mình có thể sẵn sàng làm mọi thứ vì người mình yêu, để tình yêu có thể kéo dài theo thời gian.

Tổng quan tử vi cung Bạch Dương 2/12/2019: ★★★☆☆

Trong ngày Mặt trăng nằm ở góc hợp 30 độ so với sao Thổ, Bạch Dương thể hiện mình là một người có chí tiến thủ, sẵn sàng tự lực cánh sinh nếu cần thiết. Những chú Cừu chẳng ngại đi ngược lại với tất cả mọi người, chỉ cần điều đó giúp ích cho lý tưởng của bạn. Bạn không phải là người sợ hãi sự cô độc. Nếu có thời gian rảnh rỗi, Dương Dương có thể tham gia một vài khóa học làm đẹp, nghệ thuật,… Điều ấy sẽ giúp những chú Cừu học hỏi được nhiều điều thú vị trong cuộc sống này.

Tử vi sự nghiệp Bạch Dương ngày 2/12/2019:  ★★★☆☆

Trong công việc, đừng vì quá bận rộn mà trở nên bất cẩn. Nếu bạn mắc lỗi liên tục thì sẽ phải nghe những lời phàn nàn từ cấp trên và đồng nghiệp bất mãn với bạn. Hãy thận trọng xem xét kĩ lưỡng, việc nào ra việc đó. Nếu bạn không muốn tình trạng này cứ tiếp diễn. Bởi chỉ dựa vào sự thông minh thôi thì không bao giờ là đủ.

Tử vi tài vận Bạch Dương ngày 2/12/2019: ★★★☆☆

Những người làm công ăn lương bằng sự cởi mở, sẵn sàng tiếp thu ý kiến mới, trau dồi vốn tri thức cho bản thân. Bạch Dương cũng nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của cấp trên. Cơ hội tăng lương thăng chức trong bàn tay.

Tử vi tình cảm Bạch Dương ngày 2/12/2019: ★★★★

 Bạch Dương và người ấy đang ở trong giai đoạn tình cảm rất nồng nàn và mãnh liệt. Bạn cảm thấy mình có thể sẵn sàng làm mọi thứ vì người mình yêu, để tình yêu có thể kéo dài theo thời gian. Hai người đều phải biết bảo vệ và quý trọng. Mọi thứ diễn ra bình yên, hai bạn yêu thương, hòa thuận và làm mọi thứ để đối phương không còn phiền lòng vì mình. Nếu đang gặp chuyện không vui, hãy thẳng thắn chia sẻ với người ấy. Vì họ rất trông chờ điều đó từ bạn, càng tăng thêm sự tin tưởng lẫn nhau.

Tử vi sức khỏe Bạch Dương ngày 2/12/2019: ★★★☆☆

Sức khỏe của Bạch Dương có dấu hiệu khởi sắc. Những cơn đau vai gáy đã thuyên giảm nhờ có chế độ nghỉ ngơi và tư thế ngồi đúng. Tuy nhiên, Dương Dương cũng đừng làm việc lao lực quá mà để ảnh hưởng đến sức khỏe, khiến tinh thần suy nhược. Hãy ăn uống đủ chất, nghỉ ngơi có điều độ, có như thế, bạn mới có năng lượng làm việc tốt hơn.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 2/12/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Bạch Dương năm 2020

Theo Nam Vũ

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử dự báo bạn sẽ trở nên táo bạo và thông minh, ấm áp và can đảm. Bạn sẽ trở thành một nhà lãnh đạo và sẵn sàng cho mọi thủ thách. Thời gian này Sư Tử được trời phú cho lòng tự trọng cao, bạn sẽ được sở hữu những điểm đáng ghen tị mà người khác không thể nào có được.

Back to top