Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi Bạch Dương ngày 17/11/2019: Một ngày khá trầm lặng.

Tử vi Bạch Dương ngày 17/11/2019. Vào một ngày Mặt Trăng hợp góc 180 độ với sao Diêm Vương như hôm nay, Bạch Dương bỗng trở thành người khá trầm lặng. 

Xem thêm

Tổng quan tử vi cung Bạch Dương ngày 17/11/2019: ★★☆☆☆

Bạch Dương thể hiện mình là một người thông minh, có tài năng, có trí tưởng tượng phong phú. Điều đó giúp bạn tỏa sáng. Suy nghĩ của bạn cũng vô cùng độc đáo, tạo sự ấn tượng cho nhiều người.

Tử vi sự nghiệp cung Bạch Dương ngày 17/11/2019: ★★☆☆☆

Tuy nhiên trong công việc thì Bạch Dương lại không gặp may cho lắm. Bạn hành động có phần mạo hiểm và thích làm theo những điều mình muốn, không giữ được bình tĩnh khi đối mặt với những người không mấy thông minh và vô tình đắc tội với người khác.

Nếu công việc đã đi vào ổn định, bạn hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao nên đã tới lúc được nghỉ ngơi.

Tử vi tài vận cung Bạch Dương ngày 17/11/2019: ★★★☆☆

Tình hình tài chính tuy không quá dư dả nhưng cũng đủ để bạn sắm sửa vài thứ mình thích. Tuy nhiên hãy chú ý hầu bao của mình, đừng để rơi vào tình trạng “viêm màng túi”.

Tử vi tình cảm cung Bạch Dương ngày 17/11/2019: ★★☆☆☆

Chòm sao này hay mơ mộng nên hãy ra ngoài hẹn hò cùng ai đó, tới nơi có cảnh sắc tự nhiên để thay đổi không khí thôi nào. Không nhất thiết là phải đi cùng người yêu. Đó có thể là bạn thân, là gia đình hoặc người bạn mới quen nào đó đều khiến bạn cảm thấy hạnh phúc hơn.

Chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy không được suôn sẻ trong ngày hôm nay. Đôi bên có thể mâu thuẫn vì một số chuyện không thống nhất được với nhau. Hãy bình tĩnh lại và đừng làm quá mọi chuyện lên nhé! 

Tử vi sức khỏe cung Bạch Dương ngày 17/11/2019: ★★★☆☆

Bỏ thói quen ăn khuya sẽ giúp Bạch Dương kiểm soát được cân nặng, lại không lo bệnh tiêu hóa, dạ dày. Đừng vì vui miệng mà ăn uống bất chấp thời gian. Bạn cũng không nên thức quá khuya để bụng đói rồi lại tìm cái gì đó để ăn, ăn đúng bữa và cân bằng dinh dưỡng sẽ tốt cho sức khỏe của bạn hơn.

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top