Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 22-10-2021

Tử vi Bạch Dương ngày 16/11/2019: Vận trình sự nghiệp thuận lợi.

Tử vi Bạch Dương ngày 16/11/2019: Vận trình sự nghiệp thuận lợi. Hôm nay Khải Long tinh đi vào Bạch Dương ở góc 1 độ 45 phân, hứa hẹn mang lại cho bạn nhiều điều may mắn. 

Xem thêm

Bạch Dương hạnh phúc với sự quan tâm và chăm sóc của người ấy dành cho bạn. Dù đó chỉ là những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống cũng khiến bạn thấy ý nghĩa và trân trọng. Có lẽ vì đối phương mang lại cho bạn cảm giác mình xứng đáng với tình yêu đẹp đến thế.

Tử vi sự nghiệp cung Bạch Dương ngày 16/11/2019: ★★★☆☆

Khải Long tinh đi vào Bạch Dương khiến tinh thần Bạch Dương vui vẻ. Nhờ tinh thần vui vẻ phấn chấn nên chòm sao này rất thoải mái giúp đỡ bạn bè, đồng nghiệp. Song lại quên đề phòng những trường hợp xấu có thể xảy ra, vì cả tin quá mà bạn có nguy cơ cao bị ai đó lừa dối, chơi xấu sau lưng. Bạn cần phải cân nhắc thật kĩ, đừng quyết định trong phút bốc đồng để sau này phải hối hận.

Tử vi tài vận cung Bạch Dương ngày 16/11/2019: ★★★☆☆

Nhờ sự ảnh hưởng của Khải Long tinh. thứ bảy, Bạch Dương có thể sẽ có thêm thu nhập cho mình khi mà bạn thành công trong giao dịch. Nhạy bén với thời cuộc, năng động hoạt bát, chòm sao này hôm nay không phải lo lắng về chuyện tiền bạc.

Tử vi tình cảm cung Bạch Dương ngày 16/11/2019: ★★★☆☆

Vận trình tình cảm của bạn cũng rất tốt. Bạn và người ấy có những phút giây lãng mạn bên nhau. Hai người hợp nhau về nhiều phương diện, tâm ý tương thông. Có nhiều điều chẳng cần phải nói ra thành lời nhưng hai bạn vẫn hiểu nhau rất nhiều.

Tử vi sức khỏe cung Bạch Dương ngày 16/11/2019: ★★★☆☆

Bạch Dương có sức hút của riêng mình, thể hiện nét thú vị mà người khác muốn tìm hiểu sâu hơn. Có lẽ đôi khi bạn hơi khô khan và cứng nhắc nhưng về bản chất, chòm sao này có rất nhiều điểm hấp dẫn với người khác phái, chỉ là bạn chưa tìm ra nó mà thôi.

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top