Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 26-01-2022

Tử vi Bạch Dương ngày 10/12/2019: Tình cảm hỗn loạn, dễ cãi vã

Tử vi Bạch Dương ngày 10/12/2019: Dường như rất khó có việc gì có thể khiến những chú Cừu sao nhãng được vào những lúc như thế này. Chính vì thế mà kết quả bạn thu về cũng không tồi chút nào.

Xem thêm

Tổng quan tử vi Bạch Dương ngày 10/12/2019: ★★★☆☆

Tiếp nối tử vi ngày 9/12/2019 của 12 cung hoàng đạo, khi sao Thủy nằm ở góc 120 độ với tiểu hành tinh như hôm nay, Bạch Dương sẽ đón nhận một ngày mới tràn đầy hăng hái trong công việc. Bạn dành hết tâm trí để tập trung hoàn thành cho các kế hoạch đang dang dở.

Tử vi sự nghiệp Bạch Dương ngày 10/12/2019: ★★★☆☆

Dường như rất khó có việc gì có thể khiến những chú Cừu sao nhãng được vào những lúc như thế này. Chính vì thế mà kết quả bạn thu về cũng không tồi chút nào. Công việc thăng hoa là vậy. Chuyện tình cảm của Dương Dương cũng đang trong những tháng ngày vô cùng ngọt ngào khiến bạn chỉ muốn khoe với cả thế giới rằng mình đang hạnh phúc ra sao. Chòm sao này thậm chí còn cùng người ấy mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ.

Tử vi tài vận Bạch Dương ngày 10/12/2019: ★★☆☆☆

Tình hình tài chính không được ổn định. Nếu ai hỏi vay tiền bạn thì hãy khéo léo từ chối. Bạn đang gặp khó khăn để tìm một hướng đi tích cực cho tính nóng vội và đầy năng lượng của mình. Vì thế, để tránh những bất lợi bạn nên làm việc hoặc xử lý vấn đề bình tĩnh hơn.

Tử vi tình cảm Bạch Dương ngày 10/12/2019: ★★☆☆☆

Với những bạn còn độc thân, bạn không nghĩ chuyện một mình lẻ bóng sẽ ảnh hưởng gì quá lớn tới cuộc sống hiện tại. Đó là lý do bạn vẫn bình chân như vại và bỏ ngoài tai những lời thúc giục của mọi người. Đối với những Bạch Dương đã thoát “ế”. Đường tình duyên của Bạch Dương hôm nay không hề tốt chút nào. Tình cảm hỗn loạn, dễ phát sinh cãi vã với người yêu làm mất hòa khí giữa hai người. Tình cảm đôi bên thêm rạn nứt. Bạn nên hết sức kiềm chế dù rất nóng giận nhé, cũng giữ mồm giữ miệng tránh nói những lời nặng nề kẻo sau này muốn cứu vãn cũng không được nữa đâu.

Tử vi sức khỏe Bạch Dương ngày 10/12/2019: ★★☆☆☆

Bạn nên kiểm soát lại chế độ ăn uống khoa học hơn ví dụ như ăn nhiều rau xanh, quả tươi, thức ăn luộc nấu, hạn chế ăn đồ rán, cay, nóng. Buổi tối không nên ăn no quá, không ăn nhiều thức ăn khó tiêu như thịt, mỡ… Uống đủ 2 lít nước một ngày.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 10/12/2019
→Xem chi tiết: Tử vi Bạch Dương năm 2020

Tin liên quan

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo

Đất nước nào sẽ là vùng đất tuyệt vời nhất để 12 cung hoàng đạo sinh sống và phát triển sự nghiệp? Sự ưu tiên hàng đầu có phải là Việt Nam hay các nước Châu Âu, Châu Phi… Cùng khám phá những đất nước tươi đẹp mà 12 chòm sao nên chọn để đặt chân đến nhé!

Back to top