Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-07-2021

Tử vi Bạch Dương 28/11/2019: Một ngày tươi sáng, rực rỡ.

Xem thêm

Tử vi Bạch Dương 28/11/2019: Một ngày tươi sáng, rực rỡ. Bạch Dương ngày hôm nay công việc vô cùng thuận lợi nhờ sự kết hợp giữa sao Thủy và sao Hải Vương.

Tổng quan tử vi Bạch Dương ngày 28/11/2019: ★★★☆☆

Sao Thủy hợp với sao Hải Vương một góc 120 độ cho thấy sự chín chắn, khôn ngoan sẽ mang đến cho Bạch Dương một ngày tỏa sáng rực rỡ. Đặc biệt trong lĩnh vực kinh tế, bạn là một người bán hàng tuyệt vời. Dự báo một ngày mua may bán đắt, thu về lợi nhuận cao khiến bản thân cũng không khỏi ngạc nhiên và phấn khích.

Tử vi sự nghiệp Bạch Dương ngày 28/11/2019: ★★★☆☆

Hôm nay Bạch Dương vận trình công việc gặp nhiều may mắn. Bạn có cơ hội thể hiện năng lực cá nhân trên mọi phương diện. Nhờ sự tự tin và kiến thức chuyên ngành mà bạn ghi điểm cao với các sếp trong cuộc họp đấy.

Tử vi tài vận Bạch Dương ngày 28/11/2019: ★★★☆☆

Những người làm công ăn lương bằng sự cởi mở, sẵn sàng tiếp thu ý kiến mới, trau dồi vốn tri thức cho bản thân. Bạch Dương cũng nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của cấp trên. Cơ hội tăng lương thăng chức trong bàn tay.

Tử vi tình cảm Bạch Dương ngày 28/11/2019: ★★☆☆☆

Vận trình tình cảm không được như ý muốn. Bạn và người ấy gặp những xung đột về cả suy nghĩ và cách sống. Bạn cần xem xét lại mối quan hệ này một cách nghiêm túc nhé.

Tử vi sức khỏe Bạch Dương ngày 28/11/2019: ★★★☆☆

Sức khỏe của Bạch Dương có dấu hiệu khởi sắc. Những cơn đau vai gáy đã thuyên giảm nhờ có chế độ nghỉ ngơi và tư thế ngồi đúng. Tuy nhiên, Dương Dương cũng đừng làm việc lao lực quá mà để ảnh hưởng đến sức khỏe. Khiến tinh thần suy nhược. Hãy ăn uống đủ chất, nghỉ ngơi có điều độ. Có như thế, bạn mới có năng lượng làm việc tốt hơn.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 28/11/2019.

Theo Nam Vũ

Cùng Chuyên mục

Back to top