Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 15-04-2021

Tử vi Bạch Dương 15/11/2019: Ảnh hưởng bởi sao Chiron nghịch hành.

Xem thêm

Tử vi Bạch Dương 15/11/2019: Ảnh hưởng bởi sao Chiron nghịch hành. Vào thời điểm cuối năm, sao Chiron nghịch hành ảnh hưởng mạnh mẽ đến cung Bạch Dương. Đây là lúc để Bạch Dương thoát khỏi sự kìm hãm bản thân và làm điều gì đó để khẳng định chính mình. 

Tổng quan tử vi Bạch Dương 15/11/2019

Đây là lúc để Bạch Dương thoát khỏi sự kìm hãm bản thân và làm điều gì đó để khẳng định chính mình. Gạt bỏ mọi thứ đang cản trở sự phát triển của bản thân và hãy sống cũng như làm mọi việc đúng với phong cách của một Bạch Dương nhé. Bạch Dương là cung hoàng đạo mang tính cá nhân. Với Chiron ở đây, cảm quan về cái tôi có thể bị suy yếu.

Tử vi sự nghiệp Bạch Dương ngày 15/11/2019: ★★★☆☆

Bạch Dương sẽ có ngày thứ Sáu vận trình bình ổn. Tuy nhiên bản thân bạn lại hơi tự kiêu nên luôn tự cho mình làm “trung tâm vũ trụ” và không mấy để ý đến cảm nhận của người khác. Chính vì thế, dù cố gắng đến mấy, bạn vẫn sẽ gặp phải không ít trở ngại ở chỗ làm. Đừng nghĩ rằng, mình có quyền điều hành hoặc làm chủ tình thế trong trường hợp này.

Tử vi tài vận Bạch Dương ngày 15/11/2019: ★★☆☆

Tài vận của Bạch Dương trong 24 giờ tới cũng sẽ chỉ ở mức trung bình. Nếu không tìm được dòng sản phẩm mới hoặc tiếp cận được với những mặt hàng tiềm năng, e rằng, kinh tế của chòm sao này sẽ rơi vào tình trạng “dậm chân tại chỗ”. Tốt nhất nên hạn chế giao dịch với bạn hàng trên bàn nhậu trong vài ba ngày tới, sức khỏe của bạn đang kêu cứu.

Tử vi tình cảm Bạch Dương 15/11/2019: ★★☆☆

Sau giờ làm, đừng quá phách lối với nửa kia của mình, anh/cô ấy vẫn luôn nhún nhường và chịu nhịn nên đừng để mọi việc thành “giọt nước làm tràn li”.

Tử vi sức khỏe Bạch Dương ngày 15/11/2019: ★★★☆☆

Công việc bận rộn nên Bạch Dương hay bỏ bữa. Điều này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Nếu không có nhiều thời gian, bạn nên chia nhỏ bữa ăn thành nhiều bữa phụ bên cạnh bữa chính để bổ sung năng lượng cần thiết cho cơ thể. Tốt hơn hết vẫn nên ăn uống đúng giờ để giảm bớt áp lực lên dạ dày, là nguyên nhân gây ra bệnh.

 

 

Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
12 cung hoàng đạo

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4 dự báo có Sao Kim quá cảnh Bạch Dương từ đầu tuần. Nó đại diện cho vẻ đẹp, sức hút của phái nữ. Nên vận trình của 12 cung hoàng đạo tuần này có khá nhiều điều đặc biệt.

Back to top