Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 31-05-2020

Tử vi 9/9/2019 từng tuổi Thân: Ngày Hoàng Đạo cát lợi hanh thông

Xem thêm

Tử vi 9/9/2019 từng tuổi Thân rơi vào ngày Kỷ Dậu, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Đây là ngày Ngọc Đường Hoàng Đạo nên sẽ có nhiều điều may mắn thuận lợi.

Tử vi 9/9/2019 từng tuổi Thân

Đánh giá tử vi 9/9/2019 từng tuổi Thân: ★★★★✩

Tử vi tuổi Bính Thân ngày 9/9/2019 sinh năm 1956: ★★★✩✩

Là người hiền lành, thân thiện với tất cả mọi người. Bính là dương hỏa, Kỷ là âm thổ. Hai hành tương hợp cộng với ảnh hưởng của sao Chính Ấn, hôm nay sẽ là một ngày làm việc cực kỳ năng suất của Đinh Mùi. Sức tập trung cùng khả năng suy nghĩ thông suốt sẽ giúp bạn ứng biến được trong mọi hoàn cảnh. Tài vận, sức khỏe và tình duyên trong ngày hôm nay rất tốt. Hôm nay không nên thực hiện các công việc như cưới hỏi, đính hôn, cầu tự. Tiết chuyển mùa nên cần chú ý giữ gìn sức khỏe. Đặc biệt là các bệnh về khí huyết.

Tử vi tuổi Mậu Thân ngày 9/9/2019 sinh năm 1968: ★★★✩✩

Là người hiền lành, thân thiện với tất cả mọi người. Mậu là dương thổ, Kỷ là âm thổ. Hai hành tương sinh nhưng vì sự xuất hiện của sao Hai hành tương sinh cùng thêm ảnh hưởng của Kiếp Tài nên cần chú trọng vấn đề tài chính. Các khoản chi lớn bất ngờ có thể xuất hiện vào hôm nay và dễ dàng khiến bạn cháy túi. Nếu không đề cao việc kiểm soát và chủ động, bạn dễ bị “cháy túi” ngay từ đầu tháng. Tình cảm hôm nay sẽ gặp nhiều may mắn, nhất là với những người còn độc thân. Tiết chuyển mùa nên cần chú ý giữ gìn sức khỏe. Đặc biệt là các bệnh về khí huyết.

Tử vi tuổi Canh Thân ngày 9/9/2019 sinh năm 1980: ★★★✩✩

Tử vi 9/9/2019 từng tuổi Thân cho biết, bạn là người hiền lành, thân thiện với tất cả mọi người. Canh là dương kim, Kỷ là âm thổ, hai hành song trùng nhau cùng với sự xuất hiện của sao Thương Quan khắc chế. Cần suy nghĩ trước khi nói, để tránh xảy ra khắc khẩu, tranh cãi với lãnh đạo và đồng nghiệp ở chỗ làm. Trong nội bộ gia đình dễ xảy ra các điều tiếng thị phi, trục trặc mâu thuẫn. Trong sức khỏe, do tiết chuyển mùa nên chú ý dễ mắc các bệnh liên quan đến khí huyết.

Tử vi tuổi Nhâm Thân ngày 9/9/2019 sinh năm 1992: ★★★★✩

Nhâm là dương thủy, Kỷ là âm thổ. Hai hành tương sinh, có thêm sự hỗ trợ của sao Chính Tài nên tài vận trong ngày này của Nhâm Thân sẽ có rất nhiều điều cát lợi. Tiền bạc dễ dàng chảy vào túi. Bạn có khả năng nhận được những khoản kí kết hoặc hợp đồng “béo bở”. Bởi vậy còn ngại gì mà không tự thưởng cho mình một món quà gì đó khiến bạn vui vẻ? Sự nghiệp trong hôm nay cũng thuận buồm xuôi gió. Tình cảm lứa đôi mặn nồng thắm thiết. Tuy nhiên tiết chuyển mùa nên cần chú ý giữ gìn sức khỏe. Đặc biệt là các bệnh về khí huyết. Hôm nay là ngày rất tốt để thực hiện các công việc như nạp tài, giao dịch, cưới hỏi, đính hôn, cầu tự.

Tử vi tuổi Giáp Thân ngày 9/9/2019 sinh năm 2004: ★★★✩✩

Tử vi 9/9/2019 từng tuổi Thân cho thấy, Giáp là dương mộc, Kỷ là âm thổ. Hai hành tương sinh lại Chính Quan nên ngày này sẽ trôi qua êm ả. Sự nghiệp sẽ có sự tiến triển nhất định trong các thỏa thuận. Những người có dự định trong công việc như xuất hàng, mở kho nên dời sang ngày khác. Tuy nhiên gia đình đề phòng xảy ra lục đục tranh cãi. Nên biết kiềm chế sự cứng nhắc, bảo thủ  và học cách nhường nhịn thì hơn.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top