Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-05-2020

Tử vi 9/9/2019 từng tuổi Mùi: Ngọc Đường Hoàng Đạo, tiền bạc rủng rỉnh

Xem thêm

Tử vi 9/9/2019 từng tuổi Mùi rơi vào ngày Kỷ Dậu, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Đây là ngày Ngọc Đường Hoàng Đạo nên sẽ có nhiều điều may mắn thuận lợi.

Tử vi 9/9/2019 từng tuổi Mùi

Đánh giá tử vi 9/9/2019 từng tuổi Mùi: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ất Mùi ngày 9/9/2019 sinh năm 1955: ★★★✩✩

Là người hiền lành, thân thiện với tất cả mọi người. Ất là âm mộc, Kỷ là âm thổ. Hai hành tương hợp song lại chịu ảnh hưởng của hung tinh Thương Quan chiếu mệnh. Thế nên bạn vào ngày này sẽ chịu “củ hành” một chút trong mọi mặt, đặc biệt là công việc. Bạn nên kiềm chế bản tính nóng nảy cố hữu, cẩn thận kẻo xảy ra va chạm với sếp hoặc đồng nghiệp ở chỗ làm. Điều đó sẽ dẫn đến nhiều mặt bất lợi. Bởi vậy mà trong tình cảm hay quan hệ với gia đình họ hàng cũng thế. Cần hạn chế gây mâu thuẫn. Tiết chuyển mùa cần chú ý giữ gìn sức khỏe. Đặc biệt là các bệnh về khí huyết.

Tử vi tuổi Đinh Mùi ngày 9/9/2019 sinh năm 1967: ★★★✩✩

Là người hiền lành, thân thiện với tất cả mọi người. Đinh là âm hỏa, Kỷ là âm thổ. Hai hành tương sinh nhưng vì sự xuất hiện của sao Thiên Ấn nên vẫn cần đề phòng rủi ro. Là người phóng khoáng, giỏi giao du hòa đồng. Sự tinh thông cùng phản ứng nhanh nhạy sẽ giúp bạn đủ khả năng giải quyết những vấn đề đột xuất trong công việc. Tuy nhiên cũng bởi vậy mà bạn dễ bị xa lánh, cô lập, hứng chịu nhiều thị phi. Tiết chuyển mùa cần chú ý giữ gìn sức khỏe. Đặc biệt là các bệnh về khí huyết.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi ngày 9/9/2019 sinh năm 1979: ★★★✩✩

Tử vi 9/9/2019 từng tuổi Mùi cho biết, bạn là người hiền lành, thân thiện với tất cả mọi người. Kỷ là âm thổ, hai hành song trùng nhau cùng với sự xuất hiện của sao Tỉ Kiên khiến cho mọi sự hơi phức tạp. Trong sự nghiệp, với chính kiến và tính cách quyết đoán giúp Kỷ Mùi giành được vị trí vững chắc, chiếm được niềm tin của đồng nghiệp. Duy trong tình cảm gia đình có quan hệ không tốt, dễ mâu thuẫn với cha mẹ, họ hàng. Tiết chuyển mùa nên cần chú ý giữ gìn sức khỏe. Đặc biệt là các bệnh về khí huyết.

Tử vi tuổi Tân Mùi ngày 9/9/2019 sinh năm 1991: ★★★★✩

Tân là âm kim, Kỷ là âm thổ. Hai hành tương sinh, có thêm sự hỗ trợ của Thực Thần vậy nên xin chúc mừng Tân Mùi sẽ có một ngày cát lợi. Vận may sẽ mỉm cười với họ trong sự nghiệp và tài chính. Tình duyên ngày này cũng khá vượng, bởi tuổi ngọ nổi tiếng đa tình. Tuy nhiên hãy biết tiết chế lại kẻo gặp rắc rối về sau. Tiết chuyển mùa nên cần chú ý giữ gìn sức khỏe. Đặc biệt là các bệnh về khí huyết. Hôm nay là ngày rất tốt để thực hiện các công việc như nạp tài, giao dịch, cưới hỏi, đính hôn, cầu tự.

Tử vi tuổi Quý Mùi ngày 9/9/2019 sinh năm 2003: ★★★★✩

Tử vi 9/9/2019 từng tuổi Mùi cho thấy, Quý là âm thủy, Kỷ là âm thổ. Hai hành tương sinh lại được cát tinh Thiên Tài soi chiếu nên sẽ có thêm nhiều thuận lợi. Thân vượng, tài vượng, quan vượng, sự nghiệp may mắn. Những người có dự định trong công việc như xuất hàng, mở kho, nạp tài thì đây là ngày rất tốt để thực hiện. Tình duyên thuận buồm xuôi gió. Tiết chuyển mùa cần chú ý giữ gìn sức khỏe. Đặc biệt là các bệnh về khí huyết.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top