Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 07-06-2020

Tử vi 8/9/2019 từng tuổi Mùi: Minh Đường Hoàng Đạo, vạn sự hanh thông

Xem thêm

Tử vi 8/9/2019 từng tuổi Mùi rơi vào ngày Mậu Thân, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Đây là ngày Minh Đường Hoàng Đạo nên sẽ có nhiều điều cát lợi.

Tử vi 8/9/2019 từng tuổi Mùi

Đánh giá tử vi 8/9/2019 từng tuổi Mùi: ★★★

Tử vi 8/9/2019 từng tuổi Mùi người sinh năm 1955: Ất Mùi

Đánh giá: ★★★✩ 

Là người hiền lành, thân thiện với tất cả mọi người. Ất là âm mộc, Mậu là dương thổ, hai hành tương khắc nhưng gặp được cát tinh Chính Quan bổ trợ. Tài chính và sự nghiệp vào ngày này rất vượng. Trong sự nghiệp, họ làm việc rất tập trung, có thể đưa ra những phương cách sáng suốt giải quyết vấn đề. Tuy nhiên cần đề phòng bị ghen ghét, nói xấu ở chỗ làm. Tình cảm hôm nay khá thuận lợi, yên ổn. Trong sức khỏe, do tiết chuyển mùa nên chú ý dễ mắc các bệnh liên quan đến khí huyết.

Tử vi 8/9/2019 từng tuổi Mùi sinh năm 1967: Đinh Mùi

Đánh giá: ★★★★✩

Là người hiền lành, thân thiện với tất cả mọi người. Đinh là âm hỏa, Mậu là dương thổ. Hai hành tương hợp cộng với ảnh hưởng của sao Chính Ấn, hôm nay sẽ là một ngày làm việc cực kỳ năng suất của Đinh Mùi. Sức tập trung cùng khả năng suy nghĩ thông suốt sẽ giúp bạn ứng biến được trong mọi hoàn cảnh. Tài vận, sức khỏe và tình duyên trong ngày hôm nay rất tốt. Hôm nay không nên thực hiện các công việc như cưới hỏi, đính hôn, cầu tự. Tiết chuyển mùa nên cần chú ý giữ gìn sức khỏe. Đặc biệt là các bệnh về khí huyết.

Tử vi 8/9/2019 từng tuổi Mùi sinh năm 1979: Kỷ Mùi

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi 8/9/2019 nói rằng, bạn là người hiền lành, thân thiện với tất cả mọi người. Kỷ là âm thổ, Mậu là dương thổ. Hai hành song trùng cùng thêm ảnh hưởng của Kiếp Tài nên cần chú trọng vấn đề tài chính. Các khoản chi lớn bất ngờ có thể xuất hiện vào hôm nay và dễ dàng khiến bạn cháy túi. Nếu không đề cao việc kiểm soát và chủ động, bạn dễ bị “cháy túi” ngay từ đầu tháng. Tình cảm hôm nay sẽ gặp nhiều may mắn, nhất là với những người còn độc thân. Tiết chuyển mùa nên cần chú ý giữ gìn sức khỏe. Đặc biệt là các bệnh về khí huyết.

Tử vi 8/9/2019 từng tuổi Mùi sinh năm 1991: Tân Mùi

Đánh giá: ★★✩ 

Kỷ là âm kim, Mậu là dương thổ. Các hành tuy tương sinh nhưng lại bị Thương Quan chiếu mệnh. Sự nghiệp, tài chính cần chú ý để không xảy ra sơ xuất là được. Các giao dịch kí kết, nạp tài nên được thực hiện trong hôm nay. Các mối quan hệ đều duy trì hữu hảo, hạn chế tối đa các nguy cơ xảy ra mâu thuẫn hay bất đồng. Tử vi 8/92019 từng tuổi Mùi khuyên rằng, về sức khỏe vẫn nên để ý tiết chuyển mùa dễ mắc các bệnh về đường khí huyết hay hô hấp.

Tử vi 8/9/2019 từng tuổi Mùi sinh năm 2003: Quý Mùi

Đánh giá: ★★★★✩ 

Quý là âm thủy, Mậu là dương thổ. Hai hành tương khắc lại gặp sao Chính Tài nên ngày này sẽ gặp nhiều may mắn trong tài vận. Sự nghiệp sẽ có sự tiến triển nhất định trong các thỏa thuận. Tâm tính cần cù, tiết kịêm, chắc chắn, thật thà, nhưng dễ thiên về cẩu thả, thiếu tính tiến thủ, thậm chí trở thành nhu nhược, không có tài năng. Bởi vậy họ cần chủ động nhiều hơn trong sự nghiệp lẫn tài chính, nếu không sẽ chỉ sống mãi một đời bằng lặng. Thân vượng là Chính Tài sẽ còn được vợ hiền giúp đỡ. Tình cảm gia đình yên ấm rất tốt.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top