Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 31-05-2020

Tử vi 7/9/2019 từng tuổi Tuất – tài vận tích cực thuận lợi hanh thông

Xem thêm

Tử vi 7/9/2019 từng tuổi Tuất là ngày 9/8 năm Kỷ Hợi – Ngày Minh đường hoàng đạo. Chủ ngày gặp nhiều may mắn tài lộc.

Tử vi tuổi Tuất ngày 7 tháng 9 năm 2019

Tuy nhiên vận khí của người tuổi Tuất không được tốt lắm khi mà tử vi 7/9/2019 từng tuổi Tuất rơi vào cục diện tương xung Tuất hình Mùi hình vô ơn, bản thân quá tự tin và mạnh mẽ, chú ý sức khỏe

Đánh giá tử vi tuổi Tuất ★★★✩✩

Tử vi 7/9/2019 từng tuổi Tuất – Bính Tuất 2006 ★★★✩✩

Can ngày Đinh hỏa gặp can tuổi Bính hỏa tại Kiếp Tài. Chủ về sự tiêu hoang tiền bạc, lãng phí thời gian. Ngày này tài vận của người Bính Tuất có vẻ sẽ đi xuống. Đối với Bính Tuất sinh năm 2006 tuổi còn nhỏ, nên chú ý học hỏi người lớn cách chi tiêu. Bên cạnh đó bố mẹ cũng cần là người theo sát để dạy dỗ. Tránh tạo nên sự hoang phí trong chi tiêu của các con.
Lưu Hà tinh xuất hiện trong mệnh của người Bính Tuất hôm 7/9. Do vậy nên cẩn thận đi đứng. May mắn thay rơi vào ngày Ngọc đường hoàng đạo nên có cát tinh phù hộ, giảm bớt sự nguy hiểm khi bị Lưu Hà tinh chiếu mạng của tuổi Bính Tuất.

Tử vi 7/9/2019 từng tuổi Tuất – GIáp Tuất 1994 ★★★★✩

Can ngày Đinh Hỏa gặp can tuổi Giáp Mộc ở Chính Ấn thiên về văn chương danh vọng. Hôm nay những người làm trong các lĩnh vực văn chương như nhà báo, nhà văn, hay một số người hoạt động nghệ thuật sẽ gặt hái được nhiều thành công. Nhận được sự ghi nhận của công chúng. NGười Giáp Tuất hôm nay cũng sẽ có nhiều tài vận và danh vọng. Có thể là những hứa hẹn về thăng chức trong tương lai gần. Chính ấn:biểu thị thông minh, nhân ái, không màng danh lợi, sự chịu đựng, nhưng chí tiến thủ kém, trì trệ, chậm chạp. Chuyện tình cảm nếu bị chậm trễ thì sẽ lỡ mất người mình yêu quý.

Bù cho việc đường tình duyên không thuận lợi, hôm nay Giáp Tuất gặp được Quý nhân tinh ở Thần Sát. Chứng tỏ trong công việc của bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi và được người khác giúp đỡ, dù là trong bóng tối.

Tử vi 7/9/2019 từng tuổi Tuất – Nhâm Tuất 1982 ★★★★✩

Đinh hỏa gặp Nhâm thủy tại Chính quan: biểu thị cho quan chức, địa vị, thi cử, bầu cử, học vị, danh dự. Do vậy mà ngày này người tuổi Nhâm Tuất sẽ nhận được những sự thăng tiến trong công việc.Đồng thời họ là người có tâm tính chính trực, có tinh thần trách nhiệm, đoan trang, nghiêm túc, nhận được sự ủng hộ từ đồng nghiệp.

Trong tình cảm vì có tính dễ bảo thủ, cứng nhắc, nhưng đôi khi thiếu kiên nghị nên không được lòng đối phương.
Thần sát ngụ tại Quốc Ấn Quý nhân nên Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo. Chân thành, đáng để dựa dẫm. Có điềm về tài sản, đất đai. Nhưng dễ đổi chỗ ở, sửa nhà cửa. Có điềm lên chức, học hành tấn tới. Hôm nay Quốc Ấn gặp ngày Hoàng Đạo thì còn có điềm nắm quyền uy trong tay.

Tử vi 7/9/2019 từng tuổi Tuất – Canh Tuất 1970 ★★★★✩

Đinh hỏa gặp Canh kim tại chính tài: biểu thị cho tài lộc, sản nghiệp, tài vận, lương bổng, tình cảm với vợ. Tài vận và tình cảm theo tử vi 7/9/2019 từng tuổi Tuất của Giáp Tuất hết sức tốt. Về tình cảm của bạn cũng có nhiều điểm mặn nồng. Dù vợ chồng đã kết hôn lâu đi chăng nữa thì vẫn rất tình cảm.
Tâm tính: cần cù, tiết kiệm, chắc chắn, thật thà, nhưng dễ cẩu thả, thiếu chí tiến thủ nên còn cần phải dựa dẫm nhiều.
Thần sát trụ tại Quý Nhân tinh nên có điểm về được giúp đỡ. Công danh và sự nghiệp hiện đang có được nhiều bước tiến mới hơn và xa hơn bao giờ hết.

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top