Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-05-2020

Tử vi 7/9/2019 từng tuổi Thân: Ngày Kim Đường cát lợi tươi sáng

Xem thêm

Tử vi 7/9/2019 từng tuổi Thân rơi vào ngày Đinh Thân, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Đây là ngày Kim Đường Hoàng Đạo nên sẽ có nhiều điều cát lợi.

Tử vi 7/9/2019 từng tuổi Thân

Tử vi 7/9/2019 từng tuổi Thân: Bính Thân

Tử vi tuổi Bính Thân ngày 7/9/2019 người sinh năm 1956: ★★★✩✩  Là người hiền lành, thân thiện với tất cả mọi người. Bính là dương hỏa, Đinh là âm hỏa, hai hành song trùng. Do lại chịu ảnh hưởng của sao Kiếp Tài vậy nên sự nghiệp và tài chính của Bính Thân trong hôm nay sẽ kém may mắn hơn những ngày khác. Bạn nên sớm dành dụm tiết kiệm cho mình một quỹ riêng. Những khoản chi bất ngờ có thể ập xuống bất cứ lúc nào và đe dọa tình hình tài chính của bạn. Hôm nay không nên thực hiện các công việc như cưới hỏi, đính hôn, cầu tự.

Tử vi 7/9/2019 từng tuổi Thân: Mậu Thân

Tử vi tuổi Mậu Thân ngày 7/9/2019 người sinh năm 1968: ★★★✩✩ Là người hiền lành, thân thiện với tất cả mọi người. Mậu là dương thổ, Đinh là âm hỏa. Hai hành này vừa khéo tương hợp, nhưng lại bị hung tinh Thương Quan chiếu mệnh. Thế nên Mậu Than vào ngày này sẽ chịu “củ hành” một chút trong mọi mặt, đặc biệt là công việc. Bạn nên kiềm chế bản tính nóng nảy cố hữu, cẩn thận kẻo xảy ra va chạm với sếp hoặc đồng nghiệp ở chỗ làm. Điều đó sẽ dẫn đến nhiều mặt bất lợi. Bởi vậy mà trong tình cảm hay quan hệ với gia đình họ hàng cũng thế. Cần hạn chế gây mâu thuẫn. Tiết chuyển mùa cần chú ý giữ gìn sức khỏe. Đặc biệt là các bệnh về khí huyết.

Tử vi 7/9/2019 từng tuổi Thân: Canh Thân

Tử vi tuổi Canh Thân ngày 7/9/2019 người sinh năm 1980: ★★★★✩ Là người hiền lành, thân thiện với tất cả mọi người. Canh là dương kim, Đinh là âm hỏa. Hai hành tương sinh cùng với ảnh hưởng của sao Chính Ấn, hôm nay sẽ là một ngày làm việc cực kỳ năng suất của Ất Mùi. Sức tập trung cùng khả năng suy nghĩ thông suốt sẽ giúp bạn ứng biến được trong mọi hoàn cảnh. Tài vận, sức khỏe và tình duyên trong ngày hôm nay rất tốt. Hôm nay không nên thực hiện các công việc như cưới hỏi, đính hôn, cầu tự. Tiết chuyển mùa nên cần chú ý giữ gìn sức khỏe. Đặc biệt là các bệnh về khí huyết.

Tử vi 7/9/2019 từng tuổi Thân: Nhâm Thân

Tử vi tuổi Nhâm Thân ngày 7/9/2019 người sinh năm 1992: ★★★★✩ Nhâm là dương thủy, Đinh là âm hỏa. Các hành tuy tương khắc nhau gặp cát tinh Chính Quan bổ trợ. Là người hiền lành, thân thiện với tất cả mọi người. Tài chính vào ngày này rất vượng. Trong sự nghiệp, họ làm việc rất tập trung, có thể đưa ra những phương cách sáng suốt giải quyết vấn đề. Tuy nhiên cần đề phòng bị ghen ghét, nói xấu ở chỗ làm. Tình cảm hôm nay khá thuận lợi, yên ổn. Trong sức khỏe, do tiết chuyển mùa nên chú ý dễ mắc các bệnh liên quan đến khí huyết.

Tử vi 7/9/2019 từng tuổi Thân: Giáp Thân

Tử vi tuổi Giáp Thân ngày 7/9/2019 người sinh năm 2004: ★★★★✩  Giáp là âm mộc, Đinh là âm hỏa. Hai hành tương khắc nhưng nhờ ảnh hưởng của sao Chính Ấn, hôm nay sẽ là một ngày làm việc cực kỳ năng suất của Ất Mùi. Sức tập trung cùng khả năng suy nghĩ thông suốt sẽ giúp bạn ứng biến được trong mọi hoàn cảnh. Tài vận, sức khỏe và tình duyên trong ngày hôm nay rất tốt. Hôm nay không nên thực hiện các công việc như cưới hỏi, đính hôn, cầu tự.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top