Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 06-06-2020

Tử vi 7/9/2019 từng tuổi Ngọ: Tài chính may mắn thịnh vượng

Xem thêm

Tử vi 7/9/2019 từng tuổi Ngọ rơi vào ngày Đinh Mùi, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Đây là ngày Kim Đường Hoàng Đạo nên sẽ có nhiều điều cát lợi.

Tử vi 7/9/2019 từng tuổi Ngọ

Tử vi 7/9/2019 từng tuổi Ngọ: Giáp Ngọ

Tử vi tuổi Giáp Ngọ ngày 7/9/2019 người sinh năm 1954: ★★★✩✩ Là người phóng khoáng, giỏi giao du hòa đồng. Quý là âm thủy, Đinh là âm hỏa. Hai hành tương khắc nhưng với ảnh hưởng của sao Chính Ấn, hôm nay sẽ là một ngày làm việc cực kỳ năng suất của bạn. Sức tập trung cùng khả năng suy nghĩ thông suốt sẽ giúp bạn ứng biến được trong mọi hoàn cảnh. Tài vận, sức khỏe và tình duyên trong ngày hôm nay rất tốt. Hôm nay không nên thực hiện các công việc như cưới hỏi, đính hôn, cầu tự. Tiết chuyển mùa nên cần chú ý giữ gìn sức khỏe. Đặc biệt là các bệnh về khí huyết.

12 cung hoàng đạo sẽ có vận số như thế nào trong nửa cuối năm 2019?
12 cung hoàng đạo sẽ có vận số như thế nào trong nửa cuối năm 2019?
12 cung hoàng đạo sẽ có vận số như thế nào trong nửa cuối năm 2019?

Năm 2019 đã trôi qua hơn nửa, nhiều cơ hội đã mở ra và đóng lại. Tuy nhiên, nửa cuối năm 2019 vẫn còn là một bí ẩn và có nhiều điều đáng để mong chờ. Vậy thì, trong sáu tháng cuối năm này 12 cung hoàng đạo sẽ có vận số như thế nào? Hãy tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Tử vi 7/9/2019 từng tuổi Ngọ: Bính Ngọ

Tử vi tuổi Bính Ngọ ngày 7/9/2019 người sinh năm 1966: ★★★✩✩ Là người phóng khoáng, giỏi giao du hòa đồng. Bính là dương hỏa, Đinh là âm hỏa. Hai hành song trùng nhau, thêm ảnh hưởng của Kiếp Tài nên cần chú trọng vấn đề tài chính. Các khoản chi lớn bất ngờ có thể xuất hiện vào hôm nay và dễ dàng khiến bạn cháy túi. Nếu không đề cao việc kiểm soát và chủ động, bạn dễ bị “cháy túi” ngay từ đầu tháng. Tình cảm hôm nay sẽ gặp nhiều may mắn, nhất là với những người còn độc thân. Tiết chuyển mùa nên cần chú ý giữ gìn sức khỏe. Đặc biệt là các bệnh về khí huyết.

Tử vi 7/9/2019 từng tuổi Ngọ: Mậu Ngọ

Tử vi tuổi Mậu Ngọ ngày 7/9/2019 người sinh năm 1978: ★★★★✩ Là người phóng khoáng, giỏi giao du hòa đồng. Mậu là dương thổ, Đinh là âm hỏa. Hai hành này vừa khéo tương hợp, nhưng lại bị hung tinh Thương Quan chiếu mệnh. Thế nên Mậu Ngọ vào ngày này sẽ chịu “củ hành” một chút trong mọi mặt, đặc biệt là công việc. Bạn nên kiềm chế bản tính nóng nảy cố hữu, cẩn thận kẻo xảy ra va chạm với sếp hoặc đồng nghiệp ở chỗ làm. Điều đó sẽ dẫn đến nhiều mặt bất lợi. Bởi vậy mà trong tình cảm hay quan hệ với gia đình họ hàng cũng thế. Cần hạn chế gây mâu thuẫn. Tiết chuyển mùa cần chú ý giữ gìn sức khỏe. Đặc biệt là các bệnh về khí huyết.

Tử vi 7/9/2019 từng tuổi Ngọ: Canh Ngọ

Tử vi tuổi Canh Ngọ ngày 7/9/2019 người sinh năm 1990: ★★★★✩ Canh là dương kim, Đinh là âm hỏa. Hai hành tương khắc nhưng nhờ sao Chính Tài nên ngày này sẽ gặp nhiều may mắn trong tài vận. Sự nghiệp sẽ có sự tiến triển nhất định trong các thỏa thuận. Tâm tính cần cù, tiết kịêm, chắc chắn, thật thà, nhưng dễ thiên về cẩu thả, thiếu tính tiến thủ, thậm chí trở thành nhu nhược, không có tài năng. Bởi vậy họ cần chủ động nhiều hơn trong sự nghiệp lẫn tài chính, nếu không sẽ chỉ sống mãi một đời bằng lặng. Thân vượng là Chính Tài sẽ còn được vợ hiền giúp đỡ. Tình cảm gia đình yên ấm rất tốt.

Tử vi 7/9/2019 từng tuổi Ngọ: Nhâm Ngọ

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ ngày 7/9/2019 người sinh năm 2002: ★★★✩✩ Nhâm là dương thủy, Đinh là âm hỏa. Hai hành tương khắc nhưng gặp cát tinh Chính Quan bổ trợ. Tài chính và sự nghiệp vào ngày này rất vượng. Trong sự nghiệp, họ làm việc rất tập trung, có thể đưa ra những phương cách sáng suốt giải quyết vấn đề. Tuy nhiên cần đề phòng bị ghen ghét, nói xấu ở chỗ làm. Tình cảm hôm nay khá thuận lợi, yên ổn. Trong sức khỏe, do tiết chuyển mùa nên chú ý dễ mắc các bệnh liên quan đến khí huyết.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top