Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-05-2020

Tử vi 7/9/2019 từng tuổi Mùi: Sự nghiệp nhiều hứa hẹn

Xem thêm

Tử vi 7/9/2019 từng tuổi Mùi rơi vào ngày Đinh Mùi, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Đây là ngày Kim Đường Hoàng Đạo nên sẽ có nhiều điều cát lợi.

Tử vi 7/9/2019 từng tuổi Mùi

Tử vi 6/9/2019 từng tuổi Mùi: Ất Mùi

Tử vi tuổi Ất Mùi ngày 7/9/2019 người sinh năm 1955: ★★★✩✩  Là người hiền lành, thân thiện với tất cả mọi người. Ất là âm mộc, Đinh là âm hỏa, hai hành tương sinh. Nhưng do ảnh hưởng của Thiên Ấn mà trong công việc không được suôn sẻ. Nếu không cẩn trọng, những vấn đề nhỏ sẽ đi quá xa, khiến Ất Mùi đánh mất nhiều cơ hội. Tình cảm gia đình cũng nên chú ý xảy ra các trục trặc và mâu thuẫn. Về sức khỏe nên để ý tiết chuyển mùa dễ mắc các bệnh về đường khí huyết hay hô hấp.

Tử vi 7/9/2019 từng tuổi Mùi: Đinh Mùi

Tử vi tuổi Đinh Mùi ngày 7/9/2019 người sinh năm 1967: ★★✩✩✩ Là người hiền lành, thân thiện với tất cả mọi người. Đinh là âm hỏa. Hai hành trùng nhau lại dưới ảnh hưởng của Tỷ Kiên, khiến cho Đinh Mùi sẽ có một ngày không được êm xuôi cho lắm. Sự nghiệp có thể gặp phải nhiều vấn đề ngoài ý muốn, khiến cho họ sẽ chịu đôi chút vất vả. Phải huy động toàn bộ sự linh hoạt, nhanh nhạy ra để đối phó với tình hình. Ngoài ra cần đề phòng bị vướng vào họa kiện tụng, cáo buộc, thị phi từ kẻ tiểu nhân. Trong chuyện tình cảm không thuận, nên tránh các thủ tục đính hôn, cưới hỏi, cầu tự vào hôm nay.

Tử vi 7/9/2019 từng tuổi Mùi: Kỷ Mùi

Tử vi tuổi Kỷ Mùi ngày 7/9/2019 người sinh năm 1979: ★★★★✩ Là người hiền lành, thân thiện với tất cả mọi người. Kỷ là âm thổ, Đinh là âm hỏa. Hai hành tương sinh cùng Thực Thần chiếu mệnh giúp Kỷ Mùi có một ngày khá vượng. Sự nghiệp và tài chính cát lợi, gặp nhiều may mắn. Thích hợp thực hiện các giao dịch liên quan đến tiền bạc và kí kết trong công việc. Tình duyên sáng sủa, hứa hẹn sẽ tìm được bạn đồng hành như ý. Sức khỏe vào tiết chuyển mùa nên cẩn thận không mắc các bệnh về khí huyết, hô hấp.

Tử vi 7/9/2019 từng tuổi Mùi: Tân Mùi

Tử vi tuổi Tân Mùi ngày 7/9/2019 người sinh năm 1991: ★★★★✩  Kỷ là âm kim, Đinh là âm hỏa. Các hành tuy tương khắc nhau nhưng nhờ có sao Thiên Tài nên mà có thêm nhiều thuận lợi. Thân vượng, tài vượng, quan vượng, sự nghiệp may mắn. Những người có dự định trong công việc như giao dịch, nạp tài thì đây là ngày rất tốt để thực hiện

Tử vi 6/9/2019 từng tuổi Mùi: Quý Mùi

Tử vi tuổi Quý Mùi ngày 7/9/2019 người sinh năm 2003: ★★★✩✩  Quý là âm thủy, Đinh là âm hỏa. Hai hành tương khắc lại do hung tinh Thương Quan chiếu mệnh nên sự nghiệp của Quý Mùi không được thuận lợi cho lắm. Tâm tính thông minh, hoạt bát, tài hoa dồi dào, hiếu thắng, nhưng dễ tùy tiện, thiếu sự kiềm chế ràng buộc, thậm chí tự do vô chính phủ. Bởi vậy bạn cần tiết chế bớt tính cách của mình, tránh gây mâu thuẫn với đồng nghiệp và sếp. Về sức khỏe và tình duyên khá thuận. Hôm nay không nên thực hiện các công việc như cưới hỏi, đính hôn, cầu tự.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top