Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 07-06-2020

Tử vi 6/9/2019 từng tuổi Ngọ: Kim Quỹ Hoàng Đạo, tiền bạc đầy túi

Xem thêm

Tử vi 6/9/2019 từng tuổi Ngọ rơi vào ngày Bính Ngọ, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Đây là ngày Kim Quỹ Hoàng Đạo nên sẽ có nhiều điều cát lợi.

Tử vi 6/9/2019 từng tuổi Ngọ

: ★★★✩✩

Tử vi 6/9/2019 từng tuổi Ngọ sinh năm 1955: Giáp Ngọ

Đánh giá: ★★★✩✩

Là người phóng khoáng, giỏi giao du hòa đồng. Quý là âm thủy, Bính là dương hỏa. Hai hành tương khắc cộng với ảnh hưởng của hung tinh Thiên Ấn khiến cho mọi sự không được suôn sẻ cho lắm. Với năng lực cao và vững chắc của mình, Giáp Ngọ không cần phải quá lo lắng. Bạn sẽ xoay sở tốt mọi việc. Tuy nhiên hãy để ý mối quan hệ cùng với các đồng nghiệp, đề phòng bị dị nghị hoặc cô lập mà không hay. Tình cảm ngày này khá vượng. Tiết chuyển mùa nên cần chú ý giữ gìn sức khỏe. Đặc biệt là các bệnh về khí huyết.

Tử vi 6/9/2019 từng tuổi Ngọ sinh năm 1966: Bính Ngọ

Đánh giá: ★★★✩✩

Là người phóng khoáng, giỏi giao du hòa đồng. Bính là dương hỏa. Hai hành song trùng nhau, thêm ảnh hưởng của Tỷ Kiên nên cần chú trọng vấn đề tài chính. Các khoản chi lớn bất ngờ có thể xuất hiện vào hôm nay và dễ dàng khiến bạn cháy túi. Nếu không đề cao việc kiểm soát và chủ động, bạn dễ bị “cháy túi” ngay từ đầu tháng. Tình cảm hôm nay sẽ gặp nhiều may mắn, nhất là với những người còn độc thân. Tiết chuyển mùa nên cần chú ý giữ gìn sức khỏe. Đặc biệt là các bệnh về khí huyết.

Tử vi 6/9/2019 từng tuổi Ngọ sinh năm 1978: Mậu Ngọ

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi 6/9/2019 cho biết bạn là người phóng khoáng, giỏi giao du hòa đồng. Mậu là dương thổ, Bính là dương hỏa. Hai hành này vừa khéo tương hợp, nhưng nhờ cát tinh Thực Thần chiếu mệnh mà có thêm nhiều thuận lợi. Sự nghiệp và đặc biệt là tài chính thuận buồm xuôi gió. Chuyện tình cảm hôm nay có khả năng gặp được nhân duyên tốt. Những người có dự định trong công việc như xuất hàng, mở kho, nạp tài nên dời sang ngày khác. Tiết chuyển mùa cần chú ý giữ gìn sức khỏe. Đặc biệt là các bệnh về khí huyết.

Tử vi 6/9/2019 từng tuổi Ngọ sinh năm 1990: Canh Ngọ

Đánh giá: ★★★★✩

Canh là dương kim, Bính là dương hỏa. Hai hành Tương Hợp lại có thêm Thiên Tài hỗ trợ. Là người phóng khoáng, giỏi giao du hòa đồng. Trên đường công danh sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi. Dễ dàng được đề bạt, thăng tiến. Tài vận và tình duyên cũng khá vượng vào hôm nay. Sức khỏe tốt, chú ý tiết chuyển mùa dễ mắc các bệnh về khí huyết.

Tử vi 6/9/2019 từng tuổi Ngọ sinh năm 2002: Nhâm Ngọ

Đánh giá: ★★★✩✩

Nhâm là dương thủy, Bính là dương hỏa. Hai hành tuy không hợp lại bị hung tinh Thương Quan chiếu mệnh. Thế nên Nhâm Ngọ vào ngày này sẽ chịu “củ hành” một chút trong mọi mặt, đặc biệt là công việc. Bạn nên kiềm chế bản tính nóng nảy cố hữu, cẩn thận kẻo xảy ra va chạm với sếp hoặc đồng nghiệp ở chỗ làm. Điều đó sẽ dẫn đến nhiều mặt bất lợi. Bởi vậy mà trong tình cảm hay quan hệ với gia đình họ hàng cũng thế. Tử vi 6/9/2019 cho biết bạn cần hạn chế gây mâu thuẫn. Tiết chuyển mùa cần chú ý giữ gìn sức khỏe. Đặc biệt là các bệnh về khí huyết.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top